Anh đưa cha mẹ ra mắt nhà cô ấy mà vẫn giấu tôi

06/01/2016 09:32

Hôm sau anh nói sẽ về qua nhà nhưng thực chất về nhà người yêu và dẫn gia đình xuống nói chuyện người lớn với nhà em kia.

Tôi và anh quen nhau qua Zalo, anh làm kỹ thuật cho công ty đối tác của công ty tôi. Trước khi xác định yêu và lấy anh, tôi đã dò hỏi mọi người cùng công ty anh, họ nói anh là người ngoan hiền, chịu khó làm ăn. Ngày tháng mới yêu nhau thật hạnh phúc nhưng khoảng thời gian đó chẳng được bao lâu, anh nói bận công việc tới 22 giờ tối, tôi thông cảm nên hôm nào cũng đợi anh đến giờ đó mới nói chuyện. Có hôm buồn ngủ quá vẫn phải cố mở mắt để nói chuyện với anh, ngày anh báo về nghỉ tôi lại lo nấu món gì cho anh ăn, tự mình tìm tòi học hỏi trên mạng những món ngon để nấu, bù lại những ngày anh làm việc vất vả. Anh nói làm nốt công trình này rồi xin về gần làm, hai đứa sẽ lấy nhau.
 
Tôi và anh đặt ra rất nhiều những mục tiêu cho tương lai. Do tính chất của công việc nên anh hay tiếp xúc với bụi bặm, tôi lo và mua cho anh từ cái khẩu trang, viên thuốc... Một hôm tôi tự dưng có linh cảm rằng anh đang giấu chuyện gì đó, tôi giả vờ là nghe nói anh sắp lấy vợ, anh cãi. Sau một thời gian đôi co anh cũng nói thật là trước khi yêu tôi thì vẫn yêu và liên lạc với người con gái khác. Khi tôi biết chuyện, mọi thứ xung quanh như sụp đổ, bao nhiêu niềm hy vọng, sự chờ đợi thủy chung dành cho anh tan biến.
 
Tôi hỏi sao anh lại làm vậy rồi thử nói lời chia tay xem anh có níu kéo không. Anh chỉ biết nói câu thấy hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên tôi, giờ không biết nên làm thế nào. Khi anh nói vậy tôi thấy trong anh vẫn có tôi, cứ vậy tôi chịu đựng cuộc tình tay ba không biết bao giờ mới có câu trả lời. Từ hôm đó trở đi anh tỏ vẻ lạnh nhạt với tôi, những cuộc điện thoại, tin nhắn cũng ít đi, tôi nghĩ anh làm vậy để cần thời gian suy nghĩ. Anh nói chưa từng gặp được người nào tốt như tôi, nếu kiếp này không lấy được tôi thì kiếp sau nhất định sẽ lấy.
 
Anh nói xong những câu như vậy tôi biết anh đã có quyết định cho riêng mình, tôi muốn nói chuyện trực tiếp với anh về vấn đề này cho rõ ràng. Anh về gặp tôi, vẫn tỏ ra rất yêu tôi, cùng nhau đi chơi vui vẻ. Tôi cùng anh đi mua sắm quần áo, giầy dép mới cho anh, cũng đề cập thẳng thắn về vấn đề đó nhưng anh nói hãy cho thời gian một tháng để quyết định. Tôi không đồng ý vì chuyện này càng để lâu sẽ làm tổn thương không chỉ mình tôi mà còn cả người kia nữa.
 
Hôm sau anh nói sẽ về qua nhà nhưng thực chất về nhà người yêu và dẫn gia đình xuống nói chuyện người lớn với nhà em kia. Anh vẫn giấu tôi và tỏ vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra. Khi cô bạn thân của tôi điện thoại rủ anh và tôi ra Hà Nội chơi một chuyến, anh đồng ý. Tôi vẫn hy vọng rằng anh yêu mình nên mới như vậy, ai ngờ... Tôi không tin vào sự thật này, điện thoại cho anh thì tắt máy không nghe, chỉ dám nhắn vài tin “Em muốn mọi chuyện như vậy sao”. Tôi thật không ngờ anh lại đối xử với mình như thế, giờ mới biết bộ mặt thật của anh. Mong bạn đọc hãy đưa ra những ý kiến giúp tôi vượt qua tâm trạng này. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bạn đọc.
Chán chồng hay nhậu nhẹt, vợ quái chiêu khiến chồng hãi hùng
Gần như ngày nào chưa đến 11 giờ đêm thì anh sẽ không chịu về. Đến khi về nhà người đầy mùi rượu bia nồng...
XEM TIẾP
Chán chồng quá làm gì bây giờ để hạnh phúc trở lại như xưa?
Cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều va chạm, đôi lúc người bạn đời sẽ làm các chị em tổn thương là điều khó tránh...
XEM TIẾP
Đàn ông rồi sẽ biết khóc khi đàn bà không còn rơi nước mắt
Đáng tiếc là thế gian này lắm người làm chồng chẳng thiết tha lau nước mắt cho vợ mình, chẳng thương vợ mình thương tổn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Diếp cá (kg)  18,000   TP.HCM
 Dưa leo (dưa chuột)(kg)  19,000 TP.HCM
  Dừa xiêm(trái)  13,000 TP.HCM
 Giá sống(kg)    10,000 TP.HCM
Gừng(kg) 22,000TP.HCM
Gừng gọt vỏ(kg) 27,000TP.HCM
Hành lá nguyên cây(kg) 24,000TP.HCM
Hành Paro(kg) 15,000  TP.HCM
Hành tây(kg) 13,000TP.HCM
Lá hẹ(kg) 17,000TP.HCM
Húng cây(kg) 19,000 TP.HCM
Húng lũi(kg) 17,000TP.HCM
Húng quế(kg) 18,000TP.HCM
Khế(kg)  32,000 TP.HCM
Khổ qua(kg) 16,000  TP.HCM
Khoai lang(kg) 22,000 TP.HCM
Khoai môn (kg)   34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg) 43,000TP.HCM
 Khoai tây (kg)   12,500   TP.HCM