Ai quy định, đàn bà có chồng, có con thì không thể ăn mặc hở hang, táo bạo?

06/04/2017 06:31

Tôi thân làm chồng, cưới được vợ đẹp, tôi càng tin, vợ mình là người phụ nữ tuyệt vời, không những đẹp còn luôn biết cách làm cho mình nổi bật.

Vợ tôi - cô ấy là một người phụ nữ đẹp, tôi tin là vậy cho đến giờ phút này. Người con gái như cô ấy, tôi đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Người ta cứ chê bai vợ tôi, rằng đàn bà có chồng có con rồi, sao còn ăn mặc như thế. Rồi họ bảo tôi không biết dạy vợ. Ô hay, đến chuyện ăn mặc của vợ tôi cũng phải dạy nữa sao? Vợ tôi đã lớn, đã biết suy nghĩ và cũng đẹp, cô ấy cũng cần có quyền tự do của mình chứ? Tôi đâu thể cứ mãi bắt vợ phải mặc thế này, thế kia?

Tôi tự hào khi mỗi lần đi bên cạnh vợ, người ta đều ngước nhìn cô ấy. Có người nhắc nhở tôi sao lại để vợ ăn mặc như thế, tôi chỉ cười. Nếu tôi để vợ lôi thôi có lẽ cả tôi và cô ấy đều cảm thấy mình là người bất hạnh.

Một người đàn bà không thể đẹp theo cách họ muốn, mặc những thứ họ thích, khoe những đường cong cơ thể mà họ đã cố gắng tập luyện để có được. Người như thế, liệu có thể hạnh phúc được không?

Còn một người đàn ông, dù có tiền, có địa vị nhưng ngày ngày chỉ mải săm soi vào sở thích riêng của vợ. Nhìn trước ngó sau xem ai chỉ chỏ vợ mình, thà nghe lời thiên hạ chứ không về phe người phụ nữ đầu ấp tay gối. Người đàn ông như thế, liệu có bao giờ hạnh phúc không? 

Nhiều người quan niệm cổ hủ, rằng đàn bà có chồng con rồi phải ăn mặc tế nhị, không được hở hang hay sexy. Còn tôi, điều tôi cần là vợ tôi vui vẻ, là tôi được ôm eo cô ấy dẫn đi khắp chốn mà chẳng hề cảm thấy lệch pha hay xấu hổ. Chúng tôi, có tiền thì hưởng thụ, đẹp thì khoe ra, xấu xa thì về nhà đóng cửa. Cuộc sống như thế, thật tuyệt! 

Ai quy định, đàn bà có chồng, có con thì không thể ăn mặc hở hang, táo bạo? ảnh 1
Hạnh phúc không những chỉ là có gia đình vui vẻ, chồng chiều vợ yêu, mà còn phải là một người được sống tự do, được thoải mái với chính mình. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi lúc nào cũng mở rộng tư tưởng sống. Cô ấy nói, đàn bà sinh ra là phải đẹp, không đẹp thì chồng chán chồng không yêu, chỉ tổ thiệt thân. Đàn bà là phải biết sexy, biết cho người khác ngưỡng mộ nhất là những người có nhan sắc. Tội gì mà không khoác lên mình những bộ đồ bắt mắt? Sao cứ phải sống khép nép, sao cứ phải cổ hủ, cứ phải giản dị vì sợ người khác đánh giá?

Hạnh phúc không những chỉ là có gia đình vui vẻ, chồng chiều vợ yêu, mà còn phải là một người được sống tự do, được thoải mái với chính mình. Cô ấy thích như vậy và tôi tôn trọng sở thích của vợ, không gò bó bắt cô ấy phải thế này thế kia. Vợ tôi đẹp, đàn ông nhìn phát thèm, đàn bà nhìn ghen tị, chứ có phải cô ấy đẹp để ngoại tình đâu mà sợ…

Tôi cũng vì thế mà đẹp lây, cũng phải ăn diện, cũng phải sành điệu để bằng bạn bằng bè. Để khi người khác chỉ cần nhìn vào trang phục của mình, họ cũng phải gật đầu tấm tắc chứ không phải lắc đầu ngao ngán.

Nên làm đàn ông, nhất là làm chồng, đừng bao giờ cấm người phụ nữ của mình được ăn diện. Hình thức chính là một điểm cộng cho công việc của người ấy. Sexy là tốt chỉ là, đừng hở hết ra là được.

Nét đẹp của đàn bà sau thương tổn càng khiến đàn ông hối hận…
Chị cắt phăng mái tóc dài thuở trước, vóc dáng săn chắc khỏe mạnh, nụ cười rạng ngời đầy tự tin. Chị không e dè,...
XEM TIẾP
Đừng để mọi thứ đã trôi qua rồi, đến khi ngoảnh đầu tìm lại thì cũng không còn kịp nữa!
Khi ngồi đây viết những dòng này, em chỉ muốn nói với anh rằng: Em không muốn trở thành một người mẹ đơn thân, em...
XEM TIẾP
Gửi nhân tình của chồng: Người anh ấy cần là chị, không phải em!
Gửi nhân tình của chồng: Có thể em yêu anh ấy nhiều hơn chị, có thể em trẻ trung và xinh đẹp hơn nhưng người...
XEM TIẾP
Ngày: 22/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Thịt đùi (kg) 80,000Tp.HCM
Xương heo (kg) 70,000Tp.HCM
Đùi tỏi gà nướng (kg)69,900Tp.HCM
Gà thả vườn (kg) 55,900Tp.HCM
Chân gà ngâm sả tắc (kg) 119,000Tp.HCM
Gà quay nguyên con (kg) 69,000Tp.HCM
Cá viên Basa hấp gói 500g (gói) 26,900Tp.HCM
 Rau răm(kg)   14,000  Tp.HCM
 Sả cây(kg)    11,000   Tp.HCM
 Su hào(kg)  9,500  Tp.HCM
 Su Su(kg)     8,000 Tp.HCM
Tắc trái(kg)  22,000Tp.HCM
Tía tô(kg)    16,000Tp.HCM
Tiêu xanh(kg) 100,000Tp.HCM
Thì là(kg)  55,000Tp.HCM
Xà lách búp(kg) 27,000Tp.HCM
Xà lách Carol(kg) 19,000  Tp.HCM
Xà lách dúm (lolo xanh)(kg) 16,000 Tp.HCM
Xà lách Mỹ Iceberg(kg) 31,000  Tp.HCM
Bắp Mỹ hạt(kg)25,000Tp.HCM
Chuối già xanh (kg)  15,000Tp.HCM
Khoai mỡ tím tươi(kg)22,000   Tp.HCM
Rau dền đỏ(kg)       13,000Tp.HCM
Rau kinh giới(kg) 35,000Tp.HCM
 Rau lang(kg)    8,000  Tp.HCM