24 tuổi chưa hôn ai bao giờ

08/01/2016 08:18

Đã 24 tuổi, nhưng tôi chưa một lần rung động trước một người khác giới, có phải giới tính của tôi có vấn đề…

Năm nay tôi đã 24 tuổi, vừa tốt nghiệp đại học được hơn 1 năm, hiện tôi làm kế toán cho một công ty tư nhân. Tôi không phải là một cô gái xinh đẹp, nhưng cũng chẳng xấu đến mức không có ai để ý đến mình. Từ hồi tôi học cấp 3, rồi sinh viên đại học, cũng có những bạn trai có tình cảm với tôi, có người còn ngỏ lời yêu tôi nhưng tôi thì chưa một lần rung động với ai nên vẫn từ chối yêu.

24 tuoi chua hon ai bao gio
Tôi cũng đọc tiểu thuyết, cũng mơ về một tình yêu đẹp như trong các câu chuyện ngôn tình, cũng mong có một chàng trai nào đó đặt lên môi mình nụ hôn (Ảnh minh họa)

Tôi cũng đã từng đặt câu hỏi cho mình, tại sao lại như vậy, trong khi những người con gái bằng tuổi tôi đã biết yêu thì tôi lại chẳng có tình cảm với ai, chẳng thể yêu được ai. Rồi tôi lại tự an ủi mình, có thể do hoàn cảnh của tôi khác với họ, gia đình tôi khó khăn, bố mẹ tôi phải vất vả lắm mới lo cho tôi ăn học, nên lúc nào tôi cũng chỉ nghĩ làm sao học thật tốt để không phụ lòng cha mẹ, chẳng còn tâm trạng nào để yêu đương. Tôi tự trấn an mình, rồi sau khi ra trường, có công ăn việc làm ổn định, lúc ấy trái tim tôi sẽ rung động.

Rồi tôi tốt nghiệp đại học, xin được việc làm, tuy thu nhập không cao nhưng cũng đủ để nuôi sống bản thân mình trong khi bạn bè tôi nhiều người chưa có công ăn việc làm. Ra trường đi làm, có thêm các mối quan hệ mới, nơi tôi làm việc, đồng nghiệp thấy tôi chưa có người yêu cũng giới thiệu cho bạn bè để làm quen, rồi đồng nghiệp cùng làm biết tôi chưa có bạn trai cũng để ý tán tỉnh, mời đi chơi để làm quen. Tôi cũng nhận lời đi chơi để tạo mối quan hệ, nhưng yêu thì tuyệt đối chẳng thể yêu được ai, vì chẳng thấy rung động trước người con trai nào. Dù rằng họ cũng có khá nhiều tiêu chuẩn tốt mà một người đàn ông cần có.

Bây giờ thì tôi không còn lạc quan để biện hộ lý do này lý do kia nữa mà tôi cảm thấy rất lo lắng, tại sao đã 24 tuổi mà tôi lại chẳng rung động với ai, chẳng cảm thấy muốn yêu hay gắn bó với ai cả.

Dù rằng tôi vẫn chải chuốt, vẫn tô son phấn khi ra đường, vẫn muốn ăn mặc đẹp để được người này người kia để ý. Tôi cũng đọc tiểu thuyết, cũng mơ về một tình yêu đẹp như trong các câu chuyện ngôn tình, cũng mong có một chàng trai nào đó đặt lên môi mình nụ hôn, nhưng lại chưa muốn tạo cơ hội cho ai được hôn mình. Liệu có phải giới tính của tôi có vấn đề.

Đàn ông ngoại tình: Vui chốc lát, buồn một đời
Sẵn có hơi men trong người, Thắng cũng đáp lại tình cảm ấy bằng cách đưa cô ta đi khách sạn. Nhưng đâu ngờ rằng,...
XEM TIẾP
Lòng kẻ bội bạc, đong đếm làm chi, xót lòng đau dạ, được gì đâu…
Vì với người đã thay lòng, con đẹp lên bao nhiêu cũng không đủ, con thay đổi thế nào cũng không đúng. Lòng kẻ bội...
XEM TIẾP
Anh còn thương người cũ nên em chẳng thể thương anh
Em không trách anh còn yêu người cũ, em chỉ trách anh chẳng dứt khoát được tình cảm. Nếu anh còn thương, còn vương thì...
XEM TIẾP
Ngày: 27/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Nghệ củ (kg)     28,000 TP.HCM
 Rau ôm (kg)  12,000 TP.HCM
 Ngò rí ( rau mùi) (kg)  23,000  TP.HCM
 Ớt chuông đỏ (kg)  24,000  TP.HCM
Ớt chuông xanh (kg) 21,000TP.HCM
Ớt đỏ VN ( Ớt sừng cay- ớt batri ) (kg) 38,000 TP.HCM
Ớt kim cay (ớt hiểm) (kg) 30,000 TP.HCM
Ớt sừng chín đỏ (không cay) (kg)40,000TP.HCM
Râu bắp (kg) 18,000TP.HCM
Rau đắng (kg) 9,000TP.HCM
Rau má đồng lá nhỏ (kg) 28,000TP.HCM
Rau muống (kg) 13,000TP.HCM
Rau muống bào sẵn tươi (kg) 26,000TP.HCM
Rau răm (kg) 14,000TP.HCM
Sả cây (kg) 11,000 TP.HCM
Tắc trái (kg) 22,000TP.HCM
Tía tô (kg)18,000 TP.HCM
Tiêu xanh 100,000TP.HCM
Bắp Mỹ hạt 25,000TP.HCM
 Chuối già xanh  15,000  TP.HCM