Top con giáp tưng bừng hốt bạc, phát tài phát lộc, tiền xài vô kể trong tháng cuối năm 2017

26/11/2017 08:42

Nhờ được cát tinh chiếu mệnh, tiền tài sẽ đổ và nhà những con giáp sau như thác, giúp họ tiêu xài thả ga mà không phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Sự nghiệp của những con giáp sau sẽ thăng tiến ấm ầm, giúp họ kiếm được nhiều tiền trong chớp mặt mà khong phải vất vả quá nhiều.

Tháng cuối năm 2017 Sửu sẽ thành vông vang dại, tiền chảy vào túi ào ào như thác  - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Năm 2017 là một năm thành công với người tuổi Sửu, tuy nhiên tháng 12 này mọi may mắn sẽ tự tìm đến khiến bạn thành công rực rỡ. Tiền tài, danh vọng và sự nghiệp đều như ý khiến người tuổi Sửu có cuộc sống sung túc, an nhàn và vô cùng sung sướng.

Công việc nhiều tốn của Sửu khá nhiều thời gian, thế nhưng Sửu đừng quá tham công tiếc việc mà lơ là chăm sóc bản thân, quan tam đến gia đình. Hãy dành cho gia đình một chuyến du lịch, những bữa cơm nhà để thắt chặt tình thân Sửu nhé.

Tăng lương, thăng chức là điều Tý sẽ có được trong tháng cuối năm 2017 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Đường tài lộc của Tý sẽ khởi sắc mạnh mẽ, giúp thu nhập của con giáp này tăng cao đến chóng mặt. Nếu theo nghiêp kinh doanh, buôn bán Tý hãy tận dụng thời cơ vàng này để hốt vàng hốt bạc kẻo bỏ lỡ cơ hội. Hãy yên tâm, mọi khoản đàu tư của Tý đề sẽ sinh lời nhanh chóng, chỉ cần bạn dám làm sẽ nắm chắc thành công trong tay.

Nếu đang làm công ăn lương, đây chính là thời điểm thích hợp nhất để Tý đề nghị tăng lương. Đừng chấp nhận mức lương hiện tại, trong khi năng lực của bạn xứng đáng hơn với số tiền ấy.

Tuất hãy chuẩn bị két sắt để đựng tiền, may mắn ập đến sẽ khiến bạn choáng ngợp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Những ngày cuối năm 2017 tử vi của Tuất khá tốt, không chỉ tài lộc vượng phát mà sự nghiệp cũng có bước tiến rõ rệt. Các mối quan hệ xã hội sẽ trở thành quý nhân, sẵn sàng giúp đỡ Tuất mỗi khi bạn gặp khó khăn, thử thách tưởng chừng gục ngã đều sẽ vượt qua dễ dàng.

Dù hiện tại Tuất có chật vật thì cuối năm bạn sẽ du dả tiền bạc, thoải mái tiêu tết và mừng tuổi người thân. Hãy cứ làm ăn lương thiện, chân chính rồi thần may mắn sẽ mỉm cưới với Tuất.

Thông tin mang tính tham khảo, nghiêm nghiệm

 

Cảnh báo khẩn: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo tiểu nhân rình rập hãm hại, ‘chơi xấu’ trong tháng 12/2017
Đầu tháng 12/2017 tiểu nhân sẽ rình rập để chờ khi bạn có sở hở để gài bẫy, hãm hại, nếu không tỉnh táo 3...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
Chắc chắn một điều rằng đàn ông thế nào cũng lo giữ vợ khư khư, “có chết” cũng không dám ngoại tình khi vợ làm được điều này.
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
Phụ nữ tuổi 40, họ sẽ lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, không sân si với đời, có khó khăn tự mình vượt qua, không than vãn, cũng chẳng oán than.
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
Lấy chồng, là để có thể tự mình hạnh phúc hơn, mưu cầu chút gì yếu mềm mà cậy dựa. Còn nếu đến một lúc, nước mắt chảy ngược, cười gượng với thế gian m ...
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
Phụ nữ khôn ngoan nên biết những câu nói dối của đàn ông khi ngoại tình để không phải khổ đau một đời vì những người không xứng đáng.