Top con giáp nam chung thủy tuyệt đối, một lòng hướng về vợ con, có chết cũng không tơ tưởng 'của lạ'

05/03/2018 17:19

Nếu lấy được đàn ông thuộc những con giáp dưới đây đảm bảo bạn không bao giờ đau khổ, tủi hờn. Bởi họ là người chung thủy, không lăng nhăng, yêu thương vợ con hết mực. Dù có đi đâu, trái tim của họ vẫn hướng về vợ con, khó lòng tơ tưởng, để mắt đến người khác.  

Tuổi Tuất

Đàn ông tuổi Tuất rất xem trọng gia đình, yêu thương vợ con hết mực. Họ luôn có ý thức và trách nhiệm với vai trò trụ cột của mình. Dù có đi đâu, làm gì, họ vẫn luôn hướng về vợ con, không quan tâm để mắt đến người khác. Họ là người chồng tốt, có trách nhiệm và luôn biết cách giữ không khí vui vẻ trong gia đình. Đặc biệt, họ có ý chí phấn đấu, không ngại gian nan thử thách, làm việc gì cũng kiên trì và nhẫn nại.

Người đàn ông tuổi Tuất rất chung thủy. Khi yêu và kết hôn với ai, họ luôn đặt nặng vấn đề trách nhiệm và tạo cho người đó cảm giác an toàn. Nếu lấy được người tuổi Tuất, bạn sẽ không phải tủi thân và lo sợ anh ấy thay lòng đổi dạ. Một khi đã yêu và cưới ai đó, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ những cuộc vui của mình, một lòng một dạ hướng về gia đình.

Top <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/con-giap-nam'>con giáp nam</a> chung thủy tuyệt đối, một lòng hướng về vợ con, có chết cũng không tơ tưởng 'của lạ' ảnh 1
Đàn ông tuổi Tuất là người chung thủy, toàn tâm toàn ý vì vợ con - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người đàn ông tuổi Dần có trái tim ấm áp, luôn quan tâm đến cảm xúc của người khác. Họ biết cách khiến cho người phụ nữ của mình hạnh phúc. Khi yêu, họ không bao giờ bắt ép hay gò bó bất cứ ai làm theo ý của mình. Họ biết tôn trọng và yêu thương người ấy một cách chân thành và sâu sắc nhất. Khi ở bên cạnh họ, bạn sẽ có cảm giác an toàn và vui vẻ, không phải lo nghĩ qua nhiều. Bởi họ bản lĩnh, biết cách giải quyết khó khăn nhanh chóng, không phải làm phiền đến vợ con. Tình yêu của họ dành cho bạn luôn nồng nàn và chân thành. Khi kết hôn, họ là người chồng tốt, toàn tâm toàn ý chăm sóc vợ con, không ăn chơi hay lăng nhăng. Nếu cưới được người đàn ông tuổi Dần, bạn sẽ có cuộc sống sung sướng, thảnh thơi.

Tuổi Ngọ

Đàn ông tuổi Ngọ là người rất kiên nhẫn trong tình yêu. Khi kết hôn, họ luôn xem trọng vợ con của mình, là người chồng trụ cột có trách nhiệm của gia đình. Với tuổi Ngọ, gia đình không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn là nơi giúp họ trưởng thành, chín chắn hơn. Khi tìm được người tâm đầu ý hợp, họ là người sống có trách nhiệm, trở thành người chồng lý tưởng. Họ là kiểu đàn ông tốt của gia đình, yêu thương và chăm lo cho vợ con hết mực. Phụ nữ tuyệt đối đừng bỏ lỡ đàn ông tuổi Ngọ.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu vốn chăm chỉ và cần cù. Họ luôn phấn đấu hết mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong tình yêu, họ thuộc kiểu người yêu thận trọng nhưng lại cực kỳ chung thủy. Họ phải suy nghĩ, xem xét kỹ càng khi muốn bắt đầu một mối quan hệ nào đó. Còn khi đã xác định kết hôn, họ cực kỳ trách nhiệm với quyết định của mình. Họ không để vợ con phải sống nghèo khổ hay túng thiếu. Đàn ông tuổi Sửu rất chu đáo và có trái tim chân thành, nồng ấm. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với bạn mọi lúc mọi nơi, là bờ vai vững chắc để bạn dựa vào.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Mậu Tuất 2018: Top con giáp may mắn, xui xẻo đan xen, nên thận trọng trong hành động và suy nghĩ
Thuộc những con giáp dưới đây, vận trình của bạn vừa may mắn, lại vừa gặp tiểu nhân ngáng đường, hãm hại. Bởi vậy, bạn...
XEM TIẾP
Sau rằm tháng Giêng, những con giáp này có tài lộc sáng chói, sắm nhà lầu, xe hơi cuộc sống thảnh thơi
Tài vận của những con giáp dưới đây cực kỳ sáng chói, bạn có nhiều cơ hội làm giàu, nhanh chóng mua nhà, tậu xe...
XEM TIẾP
Top con giáp có số mệnh nữ vương khiến đàn ông vừa nể vừa yêu, cuộc sống sung sướng hơn người
Những con giáp nữ sinh ra đã có mệnh sướng, cuộc sống không lo nghĩ, thời trẻ sự nghiệp đỏ rực, trung niên giàu sang,...
XEM TIẾP
Ngày: 26/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Cá lóc đồng (kg) 130,000TP.HCM
Giò heo (kg) 78,000TP.HCM
Tim heo (kg) 160,000TP.HCM
Cá rô (kg) 130,000TP.HCM
Trứng cút (kg) 17,900TP.HCM
Bò viên gói 500g (gói) 86,600TP.HCM
Đầu cá Hồi làm sạch gói 500g (gói) 49,600TP.HCM
Giò thủ gói 200g (gói) 25,700TP.HCM
Xúc xích gói 500g (gói) 45,200TP.HCM
 Hành lá nguyên cây (kg)  24,000 TP.HCM
 Hành Paro (kg)  15,000 TP.HCM
 Hành tây (kg)  13,000 TP.HCM
 Lá hẹ (kg)  17,000 TP.HCM
 Húng cây (kg)  19,000 TP.HCM
Húng lũi (kg) 17,000 TP.HCM
Húng quế (kg) 18,000TP.HCM
Khế (kg) 32,000TP.HCM
Khổ qua (kg) 16,000TP.HCM
Khoai lang (kg) 22,000TP.HCM
Khoai môn (kg) 34,000TP.HCM
Khoai môn gọt vỏ (nguyên củ) (kg)43,000TP.HCM
Khoai tây (kg) 13,500TP.HCM
Khoai tây đà lạt (kg) 13,500TP.HCM
Lá dứa (kg) 10,000TP.HCM
Lá giang (kg) 35,000TP.HCM
Me chua (kg) 28,000TP.HCM
Mồng tơi (kg) 12,000TP.HCM
Mướp hương  (kg) 13,000TP.HCM