Top con giáp bản lĩnh, có cho tiền tiểu nhân cũng không dám hãm hại

01/12/2017 06:30

Những con giáp dưới đây đủ bản lĩnh để chống lại những thế lực xấu, khiến kẻ tiểu nhân phải chạy dài không dám giỡn mặt.

Tuổi Ngọ

Bản tính người tuổi Ngọ rất cả nể. Họ có suy nghĩ và cách hành xử phóng khoáng. Vì vậy, những việc chướng tai gai mắt họ không bao giờ quan tâm. Tuổi Ngọ biết rất rõ có nhiều người không thích và thường nói xấu sau lưng mình nhưng họ không để bụng. Bởi quan điểm sống của người tuổi Ngọ là không sân si, chỉ làm tốt những việc của mình, không quan tâm đến người khác nghĩ gì, nói gì.

Họ vốn có tài giao tiếp khéo léo nên có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy mà xung quanh họ có rất nhiều người ganh ghét, rắp tâm muốn hãm hại. Tuy nhiên, tuổi Ngọ không muốn so đo, tính toán với những người đó. Khi xảy ra mâu thuẫn, họ luôn nhường phần hơn cho đối phương để tránh những rắc rối, thị phi. Cũng vì vậy mà tuổi Ngọ ít bị tiểu nhân giỡn mặt.

Tuổi Thân

Tuổi Thân là người thẳng thắn, có ơn báo ơn, có oán báo oán. Khi họ biết đối phương là kẻ muốn hại mình, họ sẽ không vạch trần trực tiếp. Nếu tiểu nhân có những chiêu trò bẩn thỉu không ảnh hưởng đến họ thì họ sẽ lặng lẽ cho qua mọi chuyện. Còn một khi đã động chạm đến thanh danh cũng như sự tự tôn, họ cũng không bao giờ nương tay.

Top con giáp bản lĩnh, có cho tiền tiểu nhân cũng không dám hãm hại ảnh 1
Con giáp khiến tiểu nhân không dám lại gần - Ảnh minh họa: Internet

Người tuổi Thân có tình cảm rất rõ ràng. Ai đối xử tốt với họ, họ sẽ bất chấp tất cả để bảo vệ và xem trọng người đó suốt đời. Còn ai hãm hại họ, họ sẽ đáp trả thẳng tay, không một chút cả nể. Tuổi Thân sẽ dùng những chiêu thức độc để đối phó với những kẻ tiểu nhân. Cũng vì vậy mà tiểu nhân sẽ không bao giờ dám bén mảng lại gần.

Tuổi Dần

Con giáp mà tiểu nhân phải dè chừng nhất chính là tuổi Dần. Họ có tính cách mạnh mẽ, vẻ ngoài oai phong và bản lĩnh cao ngút trời. Cái danh "chúa tể sơn lâm" của họ cũng khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi, không dám đến gần. Hơn nữa, tuổi Dần là người có giáp quan thứ 6 vô cùng mạnh mẽ.

Họ có thể dự cảm được những gì sắp xảy ra và có cách phòng tránh. Chỉ cần người khác vừa manh nha muốn làm gì thì họ đã ra tay đánh phủ đầu khiến đối phương hoảng loạn. Khi có thù với ai, họ sẽ đáp trả đến cùng không một chút nhân nhượng hay khoan dung. Đây cũng chính là điểm khiến kẻ tiểu nhân phải sợ hãi tuổi Dần.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top 3 con giáp BUÔN MAY BÁN ĐẮT, TẤN TÀI TẤN LỘC trong tháng 12/2017
Xin chúc mừng những con giáp có tên trong danh sách dưới đây bởi có đường tài lộc khởi sắc mạnh. Kinh doanh buôn bán...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
Phụ nữ tuổi 40, họ sẽ lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, không sân si với đời, có khó khăn tự mình vượt qua, không than vãn, cũng chẳng oán than.
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
Phụ nữ khôn ngoan nên biết những câu nói dối của đàn ông khi ngoại tình để không phải khổ đau một đời vì những người không xứng đáng.
cau-chuyen-ly-hon-cua-cap-vo-chong-cuoi-nhau-20-nam-khien-nhieu-nguoi-tiec-nuoi
cau-chuyen-ly-hon-cua-cap-vo-chong-cuoi-nhau-20-nam-khien-nhieu-nguoi-tiec-nuoi
20 năm cả hai chưa từng im lặng đến đáng sợ như thế này. Trước đây có chuyện gì họ chỉ cãi nhau một trận long trời lở đất rồi lại cho qua. Chắc có lẽ ...