Phát hờn với top con giáp liên tiếp gặp vận may tài lộc, túi tiền rủng rỉnh trong tháng 12/2017

23/11/2017 14:23

Nhờ có quý nhân phù trợ, che chở những con giáp sau sẽ liên tiếp gặp vận may tài lộc, đếm tiền mỏi tay trong tháng 12/2017

Những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ có tháng 12 rực rỡ với tiền tài, danh vọng và cuộc sống sung sướng như tiên khiến ai cũng ganh tỵ.

Là con giáp may mắn nhất trong tháng 12/2017 Mão có cả danh lẫn lợi, cả tình lẫn tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sẽ có tháng cuối năm may mắn tưng bừng, không chỉ được may mắn tài lộc mà cả tình duyên của họ cũng đỏ như son. Mão hãy cứ mạnh dạn đầu tư, mọi khoản tiền bạn kinh doanh đều sẽ sinh sôi nảy nở, mang lại cho bạn món lợi nhuận khổng lồ.

Túi tiền rủng rỉnh, cứ vơi lại đầy giúp Mão có thể thoải mái mua sắm chi gia đình dịp cuối năm lại dư dả để du lịch đây đó. Mão nhớ nhé, dù có tham công tiếc việc đến đâu cũng đừng quên việc phải chăm sóc bản thân và quan tâm đến gia đình. Đây mới là hai điều quan trọng nhất bạn cần làm, đừng quá lao lực kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

Sự thông minh, khôn khéo giúp Tý đếm tiền mỏi tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Sự thông minh, nhanh nhạy của Tý sẽ có cơ hội tận dụng trong tahsng 12/2017. Bạn sẽ gặp chút rắc rối trong công việc, bị đồng nghiệp vì ganh ghét đố kỵ mà nói xấu gây mất hòa khí với mọi người. Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo, không hơn thua và cư xử phải phép nên cấp trên luôn tin tưởng,  trọng dụng tý.

Chính nhờ sự khôn khéo, cộng thêm vận may giúp Tý có vận tài lộc rủng rỉnh, phát tài phát lộc khiến ai cũng phát thèm. Tý hãy yên tâm, vận may này sẽ theo bạn đến năm 2018, giúp bạn có cuộc sống sung túc an nhàn vô cùng.

Sửu hãy dành thời gian để hưởng thụ cuộc sống, đừng mãi đâm đầu vào công việc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Niềm vui từ công việc sẽ khiến tháng 12 của Sửu rực rỡ, tươi vui đến không ngờ. Bạn sẽ có được một khoản thưởng kha khá, thu nhập tăng cao và cơ hội thăng tiến rộng mở phía trước. Có được những thành quả này là cả quá trình cố gắng, học hỏi và hết mình cống hiến suốt một năm qua của Sửu.

Vậy nên, Sửu xứng đáng được hưởng thụ những thành quả mình làm ra, được tiêu tiền thả ga để ăn mừng. Ngoài được thần tài thương yêu, sự cần mẫn, chân thành chính là mấu chốt tạo nên thành công của bạn. Sửu hãy cứ phát huy những điểm tích cực trong tính cách của mình để tiền đồ ngày càng hanh thông nhé.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này chính là ‘cực phẩm’, giúp chồng đổi đời, phát tài phát lộc
Đây chính là danh sách những nàng giáp có số vượng phu, giúp chồng đổi đời, công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
Chắc chắn một điều rằng đàn ông thế nào cũng lo giữ vợ khư khư, “có chết” cũng không dám ngoại tình khi vợ làm được điều này.
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
Phụ nữ tuổi 40, họ sẽ lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, không sân si với đời, có khó khăn tự mình vượt qua, không than vãn, cũng chẳng oán than.
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
Lấy chồng, là để có thể tự mình hạnh phúc hơn, mưu cầu chút gì yếu mềm mà cậy dựa. Còn nếu đến một lúc, nước mắt chảy ngược, cười gượng với thế gian m ...
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
Phụ nữ khôn ngoan nên biết những câu nói dối của đàn ông khi ngoại tình để không phải khổ đau một đời vì những người không xứng đáng.