Phát hờn với 3 nàng giáp được chồng cưng chiều hết mực, mẹ chồng thương yêu, cả đời hạnh phúc

21/11/2017 14:42

Không chỉ được chồng yêu thương cả đời, những nàng giáp sau còn có con cáo ngoan ngoãn thành tài, gia đình luôn hạnh phúc ấm êm.

Phụ nữ khi kết hôn ai cũng mong bản thân có được một gia đình hạnh phúc với chồng yêu thương, cưng chiều, con cái ngoan ngoãn. Thế nhưng, với những con giáp sau đây không còn là ước mơ mà chính là những gì họ sẽ có được.

Hợi sẽ có được cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc với chồng yêu thương cưng chiều, mẹ chồng xem mình như con ruột - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hợi chính là nàng giáp đứng đầu danh sách những con giáp được chồng yêu thương, chiều chuộng. Nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và tâm lý của mình Hợi dễ dàng thấu hiểu, chia sẻ với chồng công việc và cuộc sống. Chính cảm giác được quan tâm, chăm sóc và có người đồng lòng với mình khiến chồng say mê Hợi cả đời.

 Không chỉ có được tình yêu của chồng, phụ nữ tuổi Hợi còn có được sự yêu thương của gia đình chồng. Với  Hợi, sau khi kết hôn gia đình chồng cũng chính là người thân của mình. Nhờ dành sự chân thành để đối xử với bố mẹ chồng nên Hợi nhanh chóng có được sự đáp trả ấm áp. Nàng dâu tuổi Hợi chính là người vợ hiền dâu thảo ai cũng mong có được.

Phụ nữ chỉ mong được chồng yêu thương, chia sẻ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Là nàng giáp luôn tràn đầy năng lượng sống, Dậu luôn biết cách làm mới chính mình, làm mới cuộc sống của mình. Sống bên người vợ tuổi Dậu, chồng luôn cảm thấy thoải mái, hào hứng và không ngừng khám phá nàng mỗi ngày. Chính sự thú vị trong tính cách làm nàng Dậu khiến chồng luôn thấy mình bị thu hút, hấp dẫn bởi vợ mà không bao giờ nhàn chán.

Chưa kể, sự mềm mỏng, khôn khéo và đảm đang vun vén gia đình khiến gia đình của nàng Dậu luôn ấm êm. Con cái của phụ nữ tuổi này sẽ được nàng chăm sóc, nuôi dạy tử tế, hiếu thảo và thành tài. Nhờ vậy, chồng của nàng Dậu chỉ việc tập trung phát triển sự nghiệp, chuyện gia đình đã có Dậu lo liệu chu toàn.

Vợ tuổi Sửu chung thủy, nhân hậu khiến chồng luôn cảm thấy an tâm, hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sự chung thủy, nhân hậu và lối sống nặng tình cảm khiến Sửu trở thành con giáp sống trách nhiệm và luôn cẩn trọng trong mọi quyết định. Ngay cả việc kết hôn, để quyết định chọn lấy người đàn ông chung sống cả đời Sửu cũng suy xét tỉ mỉ. Sau khi kết hôn, Sửu sẽ hết lòng hết dạ làm mọi điều tốt đẹp nhất cho chồng.

Có một người vợ đảm đang, nhạy cảm nên đàn ông luôn cảm thấy mình đàn ông và là trụ cột để vợ con tựa nương. Chồng của nàng Sửu sẽ luôn cảm thấy biết ơn vì vợ đã vì mình mà hi sinh, vất vả quá nhiều. Nhờ thế, gia đình của họ chẳng bao giờ to tiếng mà luôn ngập tràn niềm vui.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này chính là ‘cực phẩm’, giúp chồng đổi đời, phát tài phát lộc
Đây chính là danh sách những nàng giáp có số vượng phu, giúp chồng đổi đời, công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
loi-day-tham-thuy-cua-duc-phat-danh-cho-nhung-nguoi-da-ket-hon-nhung-lai-ngoai-tinh
loi-day-tham-thuy-cua-duc-phat-danh-cho-nhung-nguoi-da-ket-hon-nhung-lai-ngoai-tinh
Cuộc sống đôi khi rất phức tạp, gặp đúng người đúng thời điểm là hạnh phúc còn gặp đúng người nhưng sai thời điểm chính là bi thương. Nếu bạn rơi vào ...
nhung-tuyet-chieu-don-gian-cua-phu-nu-khien-dan-ong-dien-dao-say-me-ca-doi
nhung-tuyet-chieu-don-gian-cua-phu-nu-khien-dan-ong-dien-dao-say-me-ca-doi
Phụ nữ không cần quá sắc sảo, bản lĩnh để đàn ông tâm phục khẩu phục. Bạn chỉ cần nắm bắt những tuyệt chiêu nhỏ, đơn giản sau đây để chàng điên đảo, k ...
ly-do-dan-ong-ngoai-tinh-va-cach-phu-nu-khon-ngoan-bao-ve-mai-am-gia-dinh
ly-do-dan-ong-ngoai-tinh-va-cach-phu-nu-khon-ngoan-bao-ve-mai-am-gia-dinh
Khi phát hiện chồng ngoại tình, nhiều phụ nữ sẽ không thể giữ được bình tĩnh. Có người sẽ tức tối, đánh ghen, có người sẽ ghen tuông trong thầm lặng. ...