Đây là lý do vì sao dù bạn kiếm được rất nhiều tiền nhưng vẫn luôn trong cảnh túng thiếu, không giữ được đồng nào

22/11/2017 16:41

Có một công việc ổn định với thu nhập cao nhưng bạn luôn trong tình trạng ‘viêm màng túi’ mà không hiểu vì sao thì đây chính là nguyên nhân

Nếu phạm phải những sai lầm phong thủy sau bạn đừng hỏi vì sao tiền của trong nhà cứ đội nón ra đi, làm mãi vẫn không khá lên được.

Không thay ngay cửa kính vị nứt, vỡ chính là sai lầm trong phong thủy nhà ở nhiều người mắc phải khiến tiền tài tiêu tán - Ảnh minh họa: Internet

Cửa kính bị nứt vỡ

Để mở rộng không gian và tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà, thay vì sử dụng cửa chính với chất liệu chính là gỗ nhiều gia đình thường chọn cửa bằng kính. Thế nhưng, nếu cửa kính bi nứt vỡ chủ nhân hãy thay mới ngay, đừng tiếc của kẻo lụn bại sự nghiệp lúc nào không hay.

Theo qua niệm dân gian, những gương, kính bị vỡ sẽ mang lại những xui xẻo cho chủ nhân. Khiến các thành viên trong gia đình ốm đau liên miên, làm mãi vẫn sống trong nghèo hèn.

 Treo  quá nhiều gương trong nhà

Cũng giống như cửa kính, gương có tác dụng tạo cảm giác ảo giúp mở rộng không gian của ngôi nhà. Tuy nhiên, theo thuyết phong thủy gương chính là vật tụ tà khí, nơi các âm hồn vất vưởng ẩn náu. Nếu treo quá nhiều gương trong nhà sẽ khiến tài vận tiêu tan, tiền của đội nón ra đi.

Nếu không khắc phục đừng hỏi vì sao bạn mãi sống trong cảnh thiếu trước hụt sau, không giữ được đồng nào trong tay.

Tiếc vài chiếc chén, đĩa nứt vỡ bạn sẽ phải trả giá bằng chính tài vận của cả gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Đồ dùng nhà bếp bị nứt vỡ

 

Nếu chén đĩa bị nứt vỡ bạn hãy thẳng tay vứt ngay vào sọt rác, đừng giữ lại dùng kẻo rước họa vào người. Không chỉ khiến chủ nhân không có cơ hội thay đổi vận mệnh, Thần may mắn cũng sẽ khó lòng phù hộ cho bạn.

Tường tróc, nứt

Nếu tường nhà bạn có dâu hiệu tróc lở hay nứt thì hãy nghĩ ngay đến chuyện tu sửa, hoặc dán giấy dán tường để khắc phục. Theo người xưa, tường nhà đại diện cho vận số của gia chủ, nếu tường tróc hay nứt chính là dấu hiệu sắp có điềm dữ xảy ra với gia đình bạn.

Ốp gạch trơn trong phòng ngủ

Gia chủ thường ốp tường gạch trơn để dễ dàng vệ sinh, tuy nhiên bạn chớ dại ốp gạch trơn trong phòng ngủ. Phòng ngủ không chỉ là nơi ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng, đây còn là nơi tụ tài lộc của các cặp đôi. Vậy nên, nếu ốp gạch trơn tài lộc sẽ không tụ lại được mà tiêu tan, tiền có được bao nhiêu cũng trôi sông đổ biển.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Vứt ngay những vật "đại kỵ" trong phòng ngủ kẻo vợ chồng lục đục, tiền bạc không cánh mà bay
Nếu để những đồ vật "đại kỵ" trong phòng ngủ như thế này, không sớm thì muộn, vợ chồng lục đục dẫn đến ly hôn,...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
muon-dan-ong-yeu-thuong-ca-doi-khong-biet-chan-chi-em-hay-thuoc-long-bai-viet-nay
muon-dan-ong-yeu-thuong-ca-doi-khong-biet-chan-chi-em-hay-thuoc-long-bai-viet-nay
Chỉ cần bỏ ra vài phút để đọc bài viết này bạn sẽ biết cách làm thế nào để chồng cả đời say mê, không bao giờ thèm ‘gái gú’ bên ngoài.
chi-dich-danh-top-con-giap-van-so-thang-hoa-tien-ao-ao-chui-vao-tui-nam-2018
chi-dich-danh-top-con-giap-van-so-thang-hoa-tien-ao-ao-chui-vao-tui-nam-2018
Những con giáp sau sẽ cuộc sống sung túc, an nhàn, may mắn hết phần người khác trong năm Mậu Tuất – 2018 tới.
cau-chuyen-thuc-tinh-nhieu-cap-vo-chong-dang-chan-nhau-va-co-y-dinh-ly-hon
cau-chuyen-thuc-tinh-nhieu-cap-vo-chong-dang-chan-nhau-va-co-y-dinh-ly-hon
Trong đêm, tôi một mình ôm đứa con nhỏ đang sốt chạy đến gõ cửa bệnh viện cách nhà chừng 5 km, lòng dạ nóng như lửa đốt, nếu con có chuyện gì tôi cũng ...