Cảnh báo khẩn: 3 con giáp phải đề cao cảnh giác kẻo tiểu nhân rình rập hãm hại, ‘chơi xấu’ trong tháng 12/2017

24/11/2017 16:07

Đầu tháng 12/2017 tiểu nhân sẽ rình rập để chờ khi bạn có sở hở để gài bẫy, hãm hại, nếu không tỉnh táo 3 con giáp sau sẽ lâm vào cảnh tiền mất tật mang.

Nếu không đề cao cảnh giác, sẵn sàng ‘chiến đấu’ những con giáp sau sẽ bị hãm hại đủ đường, vận xui bủa vây trong tháng 12 tới.

Tháng 12/2017 là tháng sóng gió với cuộc đời Mão, không chỉ xui xẻo con giáp này còn gặp không ít thị phi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tử vi tháng 12/2017 của người tuổi Mão khá xấu, không chỉ gặp chuyện không may trong công việc ngay cả đời sống cá nhân của con giáp này cũng trục trặc. Đồng nghiệp bấy lâu nay giả vờ thân thiết với Mão nhưng thực chất luôn chờ thời cơ để đỗ lỗi và vu oan cho họ. Vì ganh tỵ nên tiểu nhân sẵn sàng thêu dệt những chuyện không hay về Mão để họ bị ghét và cô lập.

Gia đoạn này bị quá nhiều áp lực đè nén Mão rất dễ cáu bẳn, khó chịu với một nửa của mình. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng giận cá chém thớt kẻo tạo cơ hội cho người thứ ba chen chân, mất cả chì lẫn chài Mão nhé.

Thân đừng tự gây áp lực cho mình, hãy cứ bình thản đối mặt với khó khăn rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Công việc của Thân sẽ bế tắc đủ đường, mọi việc trì trệ khiến bạn vừa mệt mỏi, căng thẳng lại áp lực vô cùng. Càng đáng buồn hơn khi Thân đã làm việc rất chăm chỉ nhưng lại không nhận được sự đền đáp, công nhận xứng đáng từ công ty. Thay vì buồn rầu than vãn Thân hãy cố gắng chờ đợi thời cơ, rồi sẽ có lúc thời cơ rơi vào tay bạn.

Để đối phó với tình trạng ‘cháy túi’ Thân hãy học cách chi tiêu khoa học, đừng vung tay quá trán để mua những món đồ không cần thiết. Hãy tích cóp cho mình một khoản tiền tiết kiệm để phòng khi cần đến sẽ có để dùng ngay.

Chỉ cần tháng 12 qua đi, cuộc đời Dậu sẽ thoát khỏi những ngày đen tối - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Những rắc rối của tháng 12 sẽ khiến cuộc đời của Dậu khá tăm tối, khiến họ gặp phải vô số tiểu nhân ngáng đường, quấy phá chuyện làm ăn. Nếu không muốn tiền của đội nón ra đi, Dậu hãy tỉnh táo trong mọi khoản chi tiêu, đề phòng kẻo bị kẻ khác lợi dụng lòng tin để vụ lợi.

Dậu hãy cố gắng chờ đợi thời cơ, chỉ cần tháng 12 qua đi may mắn sẽ lại gõ cửa nhà bạn. Lúc ấy, Dậu chỉ cần tận dụng triệt để cơ hội để lấy lại những gì mình đã mất.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Top con giáp có số làm đại gia, làm gì cũng thành công, tiền đè chết người trong 3 năm tới
Nhờ vượng vận quý nhân những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ kiếm tiền dễ dàng, nhanh chóng đổi đời trở thành...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
Chắc chắn một điều rằng đàn ông thế nào cũng lo giữ vợ khư khư, “có chết” cũng không dám ngoại tình khi vợ làm được điều này.
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
Phụ nữ tuổi 40, họ sẽ lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, không sân si với đời, có khó khăn tự mình vượt qua, không than vãn, cũng chẳng oán than.
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
Lấy chồng, là để có thể tự mình hạnh phúc hơn, mưu cầu chút gì yếu mềm mà cậy dựa. Còn nếu đến một lúc, nước mắt chảy ngược, cười gượng với thế gian m ...
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
Phụ nữ khôn ngoan nên biết những câu nói dối của đàn ông khi ngoại tình để không phải khổ đau một đời vì những người không xứng đáng.