Tư vấn miễn phí về bệnh tiểu dầm ở trẻ em

23/04/2015 15:27

Tiểu dầm tuy không nguy hiểm nhưng gây khó khăn trong sinh hoạt cá nhân nhưng có thể dẫn đến rối loạn tâm lý cho trẻ sau này.

Tiểu dầm là bệnh tương đối phổ biến ở trẻ em, do đó khi con mình bị tiểu dầm, các bậc cha mẹ thường rất lo lắng cho sức khỏe cũng như cuộc sống của trẻ. Nếu tình trạng này kéo dài liệu trẻ có phát triển bình thường như những trẻ khác hay không hoặc cần phải làm gì để giúp trẻ và trẻ phải được điều trị như thế nào?

Tư vấn miễn phí về bệnh tiểu dầm ở trẻ em ảnh 1
Tiểu dầm có thể dẫn đến rối loạn tâm lý ở tr

Nhằm giúp các bậc phụ huynh giải đáp những thắc mắc trên và có thêm kiến thức về y khoa trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ, ngày 24/4 tới, tại Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe TP.HCM (59B, Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1) sẽ diễn ra chương trình “Trò chuyện với thầy thuốc” với chủ đề “Để tiểu dầm không còn là nỗi lo” với sự trình bày của TS. BS Huỳnh Thoại Loan- Trưởng khoa nội tiết, Bệnh viện nhi đồng I.

Đây là dịp để thầy thuốc và người dân cùng giao lưu, trao đổi. Qua đó sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm những thông tin khoa học, bổ ích, giải đáp những thắc mắc, lo lắng, để trẻ có giấc ngủ thật ngon mà không còn bị tiểu dầm.

Chương trình hoàn toàn miễn phí, vào cửa tự do.

4 thói quen ai cũng nghĩ tốt, thi nhau làm nhưng hóa ra lại hại không tưởng
Nhiều người vẫn cho rằng thói quen ngoáy tai là làm sạch tai hay tránh xa lò vi sóng thì tốt... nhưng sự thật là...
XEM TIẾP
Nếu kinh nguyệt của bạn rơi vào 4 trường hợp này thì nên cấp tốc gặp bác sĩ
Tuyệt đối đừng chủ quan khi kinh nguyệt của bạn đột nhiên có những thay đổi bất thường.
XEM TIẾP
Đặt quả chanh trong phòng ngủ mỗi tối: 5 tác dụng thần kỳ bạn đừng nên bỏ qua
Giúp thông mũi, giảm stress, ngăn ngừa côn trùng... là những tác dụng tuyệt vời khi bạn đặt quả chanh trong phòng ngủ mà ít...
XEM TIẾP