Nếu ăn một trong số những thực phẩm sau chắc chắn sẽ khiến bản thân không còn hứng thú nhiều trong 'chuyện ấy'.
- Hóa ra đây là kẻ thù thầm lặng khiến cuộc ‘yêu’ ngày càng tẻ nhạt
- Đây là những điều đàn ông cực để tâm khi 'yêu' nhưng các nàng thường bỏ lỡ
1. Thực phẩm chiên rán
Nhiều loại thực phẩm chiên rán hay các loại thức ăn nhanh thường sử dụng các loại dầu mỡ hỗn tạp, những thực phẩm này có thể chứa nhiều chất béo bão hòa, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe trái tim của bạn và là nguyên nhân gây nên mỡ xấu, mỡ hình thành các mảng bám trong động mạch, cản trở máu tới tim. Nó cũng chứa nhiều muối, khiến những quý ông bị huyết áp cao khó duy trì khả năng “chào cờ”.
2. Rượu
Một li rượu vang có thể cho bạn cảm giác thoải mái và thăng hoa cảm xúc và ngày nay đôi khi rượu giống như một cách thức giao tiếp xã hội trên mỗi bàn tiệc.
Nhưng thực tế, rượu có thể là thứ tồi tệ nhất đối với đời sống tình dục. Uống quá nhiều rượu sẽ khiếu suy giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và nhạy cảm và có thể làm giảm sự kiềm chế dẫn đến quyết định không an toàn về t ì n h d ụ c.
3. Tỏi
Tỏi làm tăng hương vị cho thực phẩm, nhưng nó không phải là sự chọn lựa tốt trước khi “giao ban”. Không chỉ cái mùi hăng nồng đặc trưng của nó khiến bạn mất hứng khởi, tỏi còn có thể gây chướng bụng.
4. Các loại đậu
Theo các chuyên gia ẩm thực, việc ăn đậu hoặc các loại sản phẩm chế biến từ đậu có thể khiến năng lượng khó tiêu hóa gây đầy bụng khó tiêu rất khó chịu. Và tất nhiên chất lượng cuộc yêu sẽ giảm xuống khá nhiều.
5. Kẹo cao su
Hầu hết kẹo cao su bạc hà có chứa tinh dầu bạc hà sẽ ảnh hưởng đến nồng độ testosterone. Khi người đàn ông thiếu hụt testosterone thì ham muốn "yêu" cũng sẽ tự nhiên biến mất.
6. Xúc xích
Xúc xích là loại thực phẩm giàu năng lượng và axit béo, ăn xúc xích nhiều có thể gây tắc nghẽn động mạch, việc máu lưu thông chậm sẽ khiến bạn cảm thấy tương đối vất vả trong cuộc yêu.
7. Đồ uống có ga
Hầu hết các loại đồ uống có ga ảnh hưởng đến ham muốn "yêu" bởi gây ra các phản ứng hóa học không tốt trong cơ thể. Trong một nghiên cứu liên quan đến hơn 21.000 cá nhân được công bố trong Tạp chí Y học New England còn cho thấy, tiêu thụ của đồ uống ngọt có đường có thể can thiệp với các gen làm ảnh hưởng đến trọng lượng cơ thể và tăng nguy cơ bị bệnh tiểu đường.