Thanh lọc phổi “như mới” bằng công thức đơn giản không ngờ

01/03/2016 16:29

Chỉ với những nguyên liệu hoàn toàn có trong nhà bếp, bạn đã có thể “chế biến” được hỗn hợp có khả năng thanh lọc, làm sạch chất độc trong phổi, theo Mylifestyle.

Hàng ngày, phổi phải “chiến đấu” chống lại vô vàn chất bụi, ô nhiễm và cả khỏi thuốc lá. Nếu không được thanh lọc, phổi sẽ ngày càng suy kiệt chức năng đào thải chất độc. Nếu kéo dài, phổi của bạn sẽ bị suy chức năng và mất dần khả năng đào thải độc tố.

May mắn thay, có một hỗn hợp hoàn toàn tự nhiên có khả năng giúp cơ thể bạn thanh lọc độc tố. Hỗn hợp này có khả năng làm sạch phổi, qua đó giúp khôi phục chức năng phổi như mới. Những nguyên liệu cấu thành hỗn hợp lại vô cùng đơn giản, có sẵn ngay trong nhà bếp.

Thành phần:

- 1 lít nước

- 400 gram hành tây

- 400 gam mật ong

- 2 muỗng cà phê bột nghệ

- 1 miếng gừng nhỏ

Cách làm:

Bước 1: Thái nhỏ hành tây, gừng.

Bước 2: Đun sôi nước, cho gừng, hành tây vào. Khi hỗn hợp sôi trở lại, cho thêm bột nghệ khuấy đều rồi vặn lửa nhỏ vừa.

Bước 3: Đun hỗn hợp đến khi phần nước sắc lại còn một nửa thì tắt bếp rồi đổ ra một bình thủy tinh. Chờ đến khi hỗn hợp nguội thì cho mật ong vào khuấy đều. Bạn có thể bảo quản hỗn hợp vào tủ lạnh để dùng dần.

Cách dùng:

Mỗi ngày bạn nên dùng 2 lần. Lần đầu vào buổi sáng khi bụng đói hoàn toàn và lần thứ hai vào buổi tối sau khi ăn. Mỗi lần chỉ cần dùng 1 muỗng cà phê là được.

Dùng hết hỗn hợp bạn có thể nghỉ 1 tuần và đun thêm hỗn hợp mới để sử dụng, thanh lọc phổi thường xuyên để đảm bảo chức năng của phổi.

Chúc bạn sống vui khỏe.

Thẻ: