Kinh nghiệm giảm cân của em, hiệu quả thật ạ!

17/01/2015 10:18

Em vừa vật vã giảm được gần 4kg. Sau khi giảm cân thấy việc này đúng là một trong những việc hơi bị... khó, không dễ như mình nghĩ tẹo nào. Em cũng thấy bạn bè em đầy những người muốn giảm cân mà mãi không giảm được.

Theo em, giảm cân cũng cần thiên thời địa lợi nhân hòa, mà thật ra thì nhân hòa là đủ, hihi. Quan trọng nhất là ăn sáng í. Bụng mình có hạn, sáng mà nhịn ăn, trưa ăn kiểu gì chiều cũng đói sớm. Thôi đã no thì no ngay từ đầu. Sáng em thường dậy sớm, chiên hoặc là ốp la một quả trứng, ăn một miếng phô mai với uống một ly sữa. Bánh mì, nui xào, bánh bao các thể loại em không dám đụng đến vì nhiều dầu mỡ và tinh bột quá. Nhiều khi cũng thèm lắm, nhưng mà ráng nhịn. Tập thể dục. Hồi xưa em cũng nghĩ rằng cần gì phải tập, nhịn ăn vài hôm là nó giảm ngay. Vâng, thì cũng giảm, nhưng mà ăn hai bữa thì đâu lại vào đấy. Anh người êu của em thấy em vất vả quá cứ tối tối sau khi ăn cơm độ 1 tiếng rủ em đi dạo bộ gần tiếng đồng hồ. Mấy tuần sau thì chúng em thắm thiết hơn, cả anh người êu lẫn cái vòng bụng. 

Nói chung, kinh nghiệm cho thấy là giảm cân đường ăn uống thì giảm đó, nhưng mà thể dục nó mới làm cơ bắp mình săn lại, gọn đẹp hơn. 30 phút một ngày thôi, không có điều kiện đi dạo hay phòng tập tốn kém thì nằm ở nhà, mở mấy cái video hướng dẫn trên youtube ra tập cũng được. Quan trọng là phải kiên trì và đều đặn. Em hứa luôn, ai tập một tháng mà không thấy có tác dụng gì qua đây em đền. Ăn nhiều trái cây. Em thích khoản này nhất hihi. Thèm thèm buồn miệng lại lôi trái cây ra ăn, nhất định tránh xa mấy món vặt vãnh đầy quyến rũ như cá viên chiên, bánh tráng trộn. Vừa tốt sức khỏe lại vừa đẹp da giảm cân, mỗi tội ăn nhiều quá cũng hơi tốn tiền. Nhưng mà đáng lắm các mẹ ơi.

Em có ba cách đấy thôi, với anh người êu hết mình giúp đỡ nữa, 3 tháng em giảm được gần 4kg, bụng thon chân tay thon rất thích, híhí. Chúc các chị các mẹ giảm cân và thiệt là đẹp nhe!

Trước khi "yêu", đừng dại dột làm những việc này kẻo rước họa vào thân bạn nhé
Làm "chuyện yêu” được xem là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống vợ chồng, tuy nhiên, không phải cặp đôi nào cũng nắm...
XEM TIẾP
Hóa ra đây là nguyên nhân gây đau vùng xương chậu nhiều người bỏ qua để rồi hối hận cả đời
Đau vùng xương chậu không chỉ là triệu chứng thông thường mà có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý khác. Chính vì thế,...
XEM TIẾP
Cách chữa nhức răng hiệu quả tức thì ngay tại nhà, bạn sẽ tiếc ‘đứt ruột’ vì không biết sớm hơn
Những cơn đau nhức răng khiến bạn khó chịu, mệt mỏi và ảnh hưởng ít nhiều đến sinh hoạt hàng ngày. Đừng quá lo lắng,...
XEM TIẾP
Thẻ: