Đổ giấm vào quả trứng luộc, mẹo hay mà mọi nhà nhất định phải biết

11/08/2016 12:04

Sức khỏe tổng thể của chúng ta thường bị ảnh hưởng đáng kể bởi chế độ ăn uống cũng như môi trường sống. Nếu bạn sống trong một môi trường ô nhiễm, thường xuyên bị “bao vây” bởi các hóa chất độc hại, độc tố gây nguy hiểm thì bạn sẽ dễ dàng mắc nhiều căn bệnh.

Việc điều chỉnh chế độ ăn uống kết hợp với lối sống lành mạnh, chăm chỉ luyện tập là cách tốt nhất giúp cơ thể tăng sức đề kháng chống lại bệnh tật. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra sức khỏe thường xuyên để nhận thấy được sự mất cân bằng ở một số chỉ số trong cơ thể.

Điển hình, việc kiểm tra thường xuyên sẽ biết được tình trạng tăng hoặc giảm huyết áp, lượng đường trong máu và một số chỉ số khác có ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể. Các rối loạn chỉ số trong cơ thể được xem là kể giết người thầm lặng, nó sẽ dần dần hướng cơ thể bạn đến với các giới hạn tồi tệ, khiến cơ thể không còn khả năng tự điều tiết.

May mắn thay, khi nói đến việc lượng đường trong máu cao, có một biện pháp tự nhiên giúp khắc phục tình trạng này nhanh chóng và khá an toàn.

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần phải chuẩn bị:

Nguyên liệu:

Đổ giấm vào quả trứng luộc, mẹo hay mà mọi nhà nhất định phải biết ảnh 1
Ảnh minh họa

-    1 quả trứng

-    Giấm

Thực hiện:

Bước 1: Luộc trứng chín sau đó bóc vỏ và cho vào một cái chén thủy tinh.

Bước 2: Dùng một cái nĩa đâm xuyên qua quả trứng nhiều lần, tạo thành các vết trên quả trứng. Sau cùng đổ giấm lên trên quả trứng (một lượng giấm vừa đủ, chừng 2 muỗng canh). Để trứng qua đêm và sử dụng vào sáng hôm sau.

Sử dụng:

Sáng hôm sau, bạn nên ăn trứng cùng với một cốc nước ấm. Lặp lại việc điều trị này trong khoảng 3-4 ngày, hãy đo lại lượng đường trong máu và thấy chỉ số đã giảm đáng kể.

Đây là phương pháp giúp giảm lượng đường trong máu khá hiệu quả và an toàn. Bạn có thể an tâm thực hiện mà không cần lo lắng về tác dụng phụ của nó.

Chúc bạn sống vui khỏe.

6 dấu hiệu cảnh báo gan nhiễm mỡ mà bạn không nên chủ quan bỏ qua
Các triệu chứng của bệnh gan nhiễm mỡ thường rất khó phát hiện, tuy nhiên, nếu gặp phải một trong các dấu hiệu bất thường...
XEM TIẾP
Quy tắc "3 cái nửa phút, 3 cái nửa giờ" để ngừa cái chết đột ngột
Theo các nhà khoa học, để bảo vệ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và tránh cái chết đột ngột, mọi người nên tuân theo...
XEM TIẾP
Đồ ăn thừa đã nguy hại, bảo quản sai còn nguy hơn! Dừng 6 thói quen cất trữ tai hại
Ăn thức ăn qua đêm đã ẩn chứa nguy cơ độc hại nhưng bảo quản thức ăn không đúng cách còn hại hơn gấp nhiều...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 21/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau muống (kg)  5.000 TP.HCM
 Nấm rơm trắng (kg)  75.000 TP.HCM
 Nấm các loại (kg)  75.000 TP.HCM
 Củ hành trắng (kg)  7.000 TP.HCM
Củ hành đỏ (kg)25.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg)20.000TP.HCM
Chanh (kg) 43.000TP.HCM
Củ hành tím (kg) 25.000TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000TP.HCM
Cải ngọt (kg) 10.000TP.HCM
Cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 12.000TP.HCM
Xà lách xoong (kg) 22.000TP.HCM
Tỏi Hà Nội (kg)60.000TP.HCM
Tỏi Trung Quốc (kg) 14.000TP.HCM
Gừng (kg) 25.000TP.HCM
Bom (kg) 25.000TP.HCM
Nho (kg) 41.000TP.HCM
Quýt (kg) 43.000TP.HCM
Nho (kg)140.000TP.HCM
Thanh long (kg)30.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 50.000TP.HCM