Công thức làm sạch ruột già, ngừa ung thư đại tràng và giảm 10kg cấp tốc trong 3 tuần

22/11/2016 15:39

Hỗn hợp thần kì này được kết hợp từ các thành phần vô cùng đơn giản, nó giúp làm sạch đại tràng và giúp cơ thể giảm cân, thải độc vô cùng hiệu quả, theo healthexpertgroup.

Cơ thể không thể quản lí được việc tiêu hóa thực phẩm đã ăn khiến chất nhờn tích tụ nhiều ở đại tràng, đây cũng đồng nghĩa với việc chất độc tích tụ ở đó rất nhiều. Khi gặp tình trạng này, cơ thể sẽ rơi vào trạng thái mệt mỏi, đau đầu, tăng cân và luôn cảm thấy thiếu năng lượng.

May mắn thay, bạn có thể làm sạch ruột già một cách tự nhiên và dễ dàng khi biết cách kết hợp các thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng và chất xơ.

Dưới đây là cách giúp thanh lọc chất độc, làm sạch đài tràng và giảm cân chỉ trong 3 tuần:

Thành phần:

1 quả táo xanh

1 muỗng canh mật ong

1 muỗng canh hạt Chia

1 muỗng canh hạt lanh

1 cốc nước

Thực hiện:

Trộn các nguyên liệu vào cốc nước, ngoại trừ hạt Chia. Khuấy thật đều hỗn hợp rồi thêm hạt Chia vào cuối cùng, khuấy lần nữa cho đến khi nó đồng nhất hoàn toàn (thông thường sẽ dùng được sau 5 phút)

Sử dụng:

Uống hỗn hợp kì diệu này vào mỗi buổi sáng lúc bụng đói. Và bạn phải thực hiện đều đặn trong 3 tuần.

Để có được kết quả tốt hơn, uống 2 lít nước mỗi ngày để hỗ trợ cơ thể bạn.

Sau khi thực hiện 3 tuần, đại tràng của bạn đã sạch hoàn toàn và cân nặng sẽ giảm đi 10kg. 

Tại sao phải thanh lọc đại tràng?

Theo một số chuyên gia Mỹ, thanh lọc đại tràng có thể áp dụng cho bất cứ ai trên 8 tuổi, thế nhưng nhiều bác sĩ Việt khuyến cáo nên thực hiện ở người trên 15 tuổi. Và phương pháp thanh lọc không nên áp dụng với phụ nữ mang thai, người đang mắc tiêu chảy phân lỏng. 

Không chỉ loại bỏ các tạp chất dư thừa trong cơ thể, phương pháp này còn nâng cao hoạt động của hệ miễn dịch, chống lão hóa và trả lại cho cơ thể sự hài hòa tươi trẻ từ bên trong.