Công thức kì diệu làm sạch gan, phá hủy 1000 viên sỏi mật chỉ trong 24 giờ

24/06/2016 16:10

Hiện nay, một lượng lớn người bao gồm cả trẻ em có sỏi đường mật. Một số người không có bất cứ dấu hiệu nào trong đó một số trẻ em có triệu chứng phát ban, theo myfitmagazine.

Sỏi mật, sỏi đường mật tuy không gây ra quá nhiều đau đớn. Tuy nhiên, về lâu dài những viên sỏi có thể bị nhiễm vi sinh vật, nhiễm trùng, mụn nước và kí sinh trùng đi qua gan.

Trong trường hợp này, bạn nên giải quyết sỏi mật trước khi nó gây ảnh hưởng đến gan, tuyến tụy và cuối cùng ảnh hưởng đến dạ dày. 

Có một công thức giúp phá hủy 1000 viên sỏi mật chỉ trong vòng 24 giờ, qua đó bảo vệ hệ tiêu hóa và hệ bài tiết của cơ thể. Dưới đây là công thức kì diệu đó:

Thành phần cần thiết:

-    ½ chén dầu ôliu 

-    4 muỗng cà phê muối Epsom chưa tinh chế.

-    Nước ép của 2 quả bưởi 

-    1 lọ thủy tinh có nắp đậy

Công thức kì diệu làm sạch gan, phá hủy 1000 viên sỏi mật chỉ trong 24 giờ ảnh 1

Để thanh lọc cơ thể, bạn cần có sự chuẩn bị trước đó. Trước hôm bạn thực hiện biện pháp này, bạn không nên uống bất cứ loại thuốc nào, ăn ít đồ béo.

Thực hiện:

14 giờ chiều: Nên dừng ăn uống ngay lúc 2 giờ chiều. Thực hiện pha bốn muỗng cà phê muối Epsom với ba ly nước, trút hỗn hợp vào một lọ thủy tinh rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

18 giờ: Bạn phải uống liều đầu tiên của hỗn hợp. Hỗn hợp nước muối chia làm 4, bạn hãy uống 1 phần. Lưu ý không ăn thêm bữa tối.

20 giờ: Bạn sẽ không đói dù không ăn bữa tối. Hãy nhớ là để có kết quả thanh lọc gan tốt, bạn nên thực hiện đúng những quy tắc và liều lượng trong bài.

Công thức kì diệu làm sạch gan, phá hủy 1000 viên sỏi mật chỉ trong 24 giờ ảnh 2

21 giờ 45: Cho nước ép bưởi hòa với ½ chén dầu ô liu, khuấy đều hỗn hợp và uống hết chúng.

22 giờ: Sau khi uống xong hỗn hợp nước bưởi, hãy đứng yên trong khoảng 5 phút. Sau đó, hãy nằm ngửa trên giường sau khi uống hỡn hợp, cố gắng nằm yên theo vị trí này lâu hơn 20 phút, cố gắng không di chuyển. 

Sáng hôm sau, khi thức dậy bạn nên uống ¼ phần nước muối, nên uống sau 6 giờ sáng.

Sau đó khoảng 2 giờ (chừng 9 giờ sáng), bạn uống nốt phần nước muối còn lại. Và khoảng 11 giờ trưa, bạn có thể bắt đầu ăn. Tốt nhất, nên bắt đầu ăn bữa trưa với nước trái cây và ăn những món khác sau đó chừng 30 phút.

Có thể bạn sẽ gặp tình trạng tiêu chảy, nhưng hãy yên tâm, lúc này những viên sỏi mật và sỏi đường mật sẽ theo đó đào thải ra ngoài. Gan của bạn sẽ được thanh lọc độc tố, khỏe mạnh hơn.

Hãy thực hiện đúng liều lượng trên để đảm bảo sức khỏe. Chúc bạn thành công.

Đây chính là những điều sẽ xảy ra nếu bạn uống nhiều hơn 2 lần thuốc tránh thai khẩn cấp mỗi tháng
Mặc dù biết thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ để lại tác dụng phụ, nhất là khi bạn lạm dụng nhưng rất nhiều chị em...
XEM TIẾP
Khỏe từ đầu tới chân nhờ loại củ được ví như "nhân sâm trắng" chữa bách bệnh
Củ cải trắng có cực kì nhiều lợi ích tuyệt vời, bao gồm phòng chống ung thư, tăng khả năng miễn dịch, cải thiện hệ...
XEM TIẾP
Là phụ nữ, hãy sửa ngay những thói quen này từ khi còn trẻ để ngăn ngừa ung thư cổ tử cung
Bạn có biết những thói quen tưởng chừng bình thường hàng ngày lại chính là nguyên nhân làm tăng nguy cơ ung thư cổ tử...
XEM TIẾP
Thẻ: