Bí quyết để bạn cứ "yêu" là "thăng hoa"

Thứ Hai, 17/07/2017 04:00

Bạn sẽ "lên đỉnh" ngay lập tức nếu biết cách bí quyết khi yêu nhỏ sau đây!

Khí hậu ấm áp và có nhiều ánh nắng, là yếu tố tốt có tính tích cực hơn với <a target='_blank' data-cke-saved-href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/tinh-duc' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/tinh-duc'><i>tình dục</i></a>.
Khí hậu ấm áp và có nhiều ánh nắng, là yếu tố tốt có tính tích cực hơn với tình dục.

Khi nhiệt độ ấm áp

Tiết trời đầu thu và mùa xuân, khí hậu ấm áp và có nhiều ánh nắng, là yếu tố tốt có tính tích cực hơn với tình dục. Bởi ánh sáng mặt trời sẽ giúp bạn sản sinh gấp đôi lượng hormon testosteron và ham muốn tình dục vì thế cũng tăng theo. Đó là lý do tại sao bạn cảm thấy như có ham muốn quan hệ tình dục nhiều hơn vào mùa thu và mùa xuân.

Thay đổi việc “yêu” khác lạ

Đừng mãi chỉ làm những động tác “yêu” hàng ngày, việc đó khiến nàng cảm thấy nhàm chán, giống như bạn có thể ăn cơm suốt đời nhưng cũng có đôi lúc khiến bạn cảm thấy chán cơm và … thèm một bát phở. Tại sao bạn không thay đổi chuyện “yêu” truyền thống mọi lần bằng việc kích thích “cô bé” bằng tay và lưỡi của bạn? Hãy thử những động tác tư thế “yêu” mới lạ xem sao, chắc chắn cả hai sẽ cảm thấy khá thú vị đó.

Chủ động khiêu khích

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt chưa đủ “nhiệt” để kéo chàng vào cuộc chơi, bạn cũng có thể đánh thức khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt.

Ngay khi anh ấy có ý định đáp trả, hãy giả vờ tránh né nụ hôn của chàng khiến anh ấy trở nên khát khao và tấn công bạn hết mình hơn để mong bạn đáp trả. Cảm giác phải đấu tranh để chiếm lĩnh được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích.

Đừng quên diện những bộ đồ ngủ mát mẻ, quyến rũ hay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng tang để kích thích thị giác của chàng. Chẳng một quý ông thực thụ nào có thể cưỡng lại sức hấp dẫn đó.

Xu hướng tìm kiếm: quan hệ tình dục, bí quyết phòng the, mẹo lên đỉnh.

| Theo Vân Anh (Khỏe và Đẹp)

Cách để chàng lên đỉnh mỗi khi "yêu"Cách để chàng lên đỉnh mỗi khi "yêu" Hãy học những cách tưởng chừng vô cùng đơn giản nhưng lại khiến chàng đam mê hơn mỗi khi "yêu".
Nàng chỉ cần chạm đúng điểm G này là chồng "sướng run" và lên đỉnh liên tụcNàng chỉ cần chạm đúng điểm G này là chồng "sướng run" và lên đỉnh liên tục Nàng chỉ cần chạm đúng điểm G này là chồng "sướng run" và lên đỉnh liên tục - chị em phụ nữ nhớ giắt lưng.
Quan hệ kiểu này cứ "yêu" là lên đỉnhQuan hệ kiểu này cứ "yêu" là lên đỉnh Quan hệ kiểu này cứ "yêu" là lên đỉnh - các cặp đôi cần biết để có được cuộc "yêu" lý tưởng nhất!
Chỉ bí kíp để quan hệ lần đầu không đau còn giúp cả hai lên đỉnhChỉ bí kíp để quan hệ lần đầu không đau còn giúp cả hai lên đỉnh Chỉ bí kíp để quan hệ lần đầu không đau còn giúp cả hai lên đỉnh - ai cũng nên tìm hiểu để áp dụng khi cần.
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO