3 cách khiến bạn gái "dính bầu" mà không cần quan hệ thực sự

23/05/2017 17:04

Nếu có đi học, hẳn bạn đã biết việc mang thai chỉ xảy ra khi "cậu nhỏ" xuất tinh thẳng vào "cô bé", không kể đến thụ tinh ống nghiệm và các phương pháp chữa vô sinh khác. Tuy nhiên, hẳn bạn cũng đôi lần tự hỏi "Có khi nào...?"

Trên đời này chuyện gì cũng có ngoại lệ và các trường hợp mang thai ngoài ý muốn trong những tình huống "không thể tin nổi" vẫn xảy ra hàng ngày. Tiến sĩ Mary Jane Minkin, chuyên gia sinh sản thuộc Đại học Y khoa Yale (Mỹ) đã giải thích những tình huống này như sau.

Trước hết, chúng ta đều biết rằng tinh tr.ùng được ra đời chỉ với 1 mục đích duy nhất là bơi tới đường âm đ.ạo và tìm trứng, nên nó hoàn toàn có thể bơi từ âm hộ vào trong âm đ.ạo nếu nó ở gần cửa mình. Nếu "cô bé" tiết dịch nhiều xung quanh âm hộ thì tinh tr.ùng càng dễ chui tọt vào âm đ.ạo để tìm đường tới trứng. 

Sức sống của tình tr.ùng cũng tương đối mãnh liệt, nó có thể sống sót được vài phút ngoài không khí. Nếu tinh tr.ùng nằm trong môi trường ấm và ẩm gần "cô bé" thì nó còn sống sót lâu hơn. Nghĩa là nếu tinh d.ịch rơi xuống sàn đất lạnh hay bệ ngồi toilet, tinh tr.ùng sẽ chết ngay tức khắc. Nhưng nếu tinh d.ịch rơi xuống bụng, khu vực giữa 2 chân hoặc mông thì tinh tr.ùng sẽ tồn tại lâu hơn. Thậm chí tinh tr.ùng có thể sống trong âm đ.ạo tới 5 ngày.

3 cách khiến bạn gái dính bầu mà không cần quan hệ thực sự ảnh 1
Sức sống của tinh tr.ùng tương đối mãnh liệt trong môi trường ẩm và ấm.

Những điều kiện thụ thai mà không quan hệ thực sự

Điều kiện để việc này diễn ra là người phụ nữ không sử dụng bất kì biện pháp tránh thai nào và họ đang trong thời kì rụng trứng, nghĩa là phải có 1 quả trứng trong tử cung hoặc ống dẫn trứng để tiến hành thụ tinh.

1. Bạn có thể mang thai nếu chàng xuất tinh gần âm hộ trong màn dạo đầu hay vào bất kì giai đoạn "mây mưa" nào. Tinh tr.ùng có thể tự bơi vào âm đ.ạo hoặc bị bạn chùi vào cửa mình. Vậy nếu bạn mặc quần thì sao? Tiến sĩ Minkin cho rằng về mặt lí thuyết, vẫn có nhà khoa học cho rằng tinh tr.ùng có thể xuyên qua vải vóc và tiến hành thụ tinh theo cách này. Tuy nhiên điều này rất khó xảy ra cho dù quần lót thấm tinh dịch có chạm vào âm hộ. Quần áo thường là một hàng rào tránh thai khá hoàn hảo vì tinh tr.ùng thường không đủ khỏe để bơi qua vải vóc, đặc biệt nếu cả 2 đều mặc quần.

2. Bạn có thể mang thai nếu chàng xuất tinh lên ngón tay, đồ chơi hay bất kì vật thể nào đưa được vào "cô bé". Nếu tinh tr.ùng còn sống khi bạn đưa ngón tay dính tinh dịch vào âm đ.ạo, nó có thể bơi vào tử cung và thụ tinh với trứng. Điều tương tự cũng xảy ra với bất kì món đồ chơi tình d.ục nào.

3. Nếu chàng xuất tinh vào trực tràng khi 2 bạn đi đường "cửa sau", thì tinh d.ịch có thể chảy xuống đâu đó gần âm hộ. Về mặt cơ bản thì rất khó để mang thai khi quan hệ "cửa sau", nhưng nếu tinh dịch và niêm mạc nhầy quá "nhoe nhoét" thì điều này cũng có thể xảy ra lắm.

3 cách khiến bạn gái dính bầu mà không cần quan hệ thực sự ảnh 2
Trực tràng và hậu môn đều nằm rất gần "cô bé".

Nói tóm lại, tinh d.ịch càng rơi gần âm hộ trong bất kì tình huống nào thì khả năng mang thai là có thể. Tuy vậy, thay vì hoảng loạn, sao bạn không bảo vệ mình thật tốt bằng những phương pháp tránh thai an toàn đã được phổ biến rất kĩ trên các phương tiện truyền thông nhỉ? Hãy luôn cẩn trọng bạn nhé!

Quan niệm sai khi muốn thụ thai nên cố gắng mấy cũng không có
Quan niệm sai khi muốn thụ thai nên cố gắng mấy cũng không có - các cặp đôi cần chú ý.
XEM TIẾP
Những lỗi lớn khiến bạn không thể thụ thai
Những lỗi lớn khiến bạn không thể thụ thai đến từ những thói quen sinh hoạt thiếu điều độ. Bạn cần biết để lưu ý...
XEM TIẾP
Khi nào không nên thụ thai?
Mang thai và làm mẹ là thiên chức quý giá của phụ nữ. Để một đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh và phát...
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM