"Giải quyết" quầng thâm vùng mắt chỉ với 1 nguyên liệu duy nhất

27/10/2015 12:32

Quầng thâm vùng mắt là biểu hiện thường gặp ở những người thức khuya, căng thẳng, mệt mỏi. Những vết thâm quầng này khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp cũng như khó khăn cho việc trang điểm.

Việc xóa tan những thâm quầng ở vùng bọng mắt, dưới mắt là điều mà hầu hết mọi người mong muốn. Hiện nay, có nhiều loại kem và thẩm mỹ viện cam kết loại bỏ vết thâm quầng hiệu quả cao. Tuy nhiên, mức chi phí cũng không hề thấp và không hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe nên xu hướng điều trị bằng nguyên liệu thiên nhiên đang được chị em phụ nữ vô cùng quan tâm.
 
Xóa tan những quầng thâm vùng mắt là điều hầu hết mọi người mong muốn.
 
Vậy có phương pháp nào trị dứt điểm biểu hiện này không?
 
Baking soda là nguyên liệu thường thấy trong những sản phẩm làm đẹp, phương tiện làm sạch răng và dùng ngay trong nấu ăn. Tuy nhiên, phụ nữ lại đặc biệt yêu thích loại bột này như một nguyên liệu làm đẹp hiệu quả.
 
Thành phần chính của công thức giúp giảm thâm quầng vùng mắt mà Phụ nữ & Gia đình muốn chia sẻ đến các bạn là baking soda. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần phải chuẩn bị:
 
Chuẩn bị:
 
Thành phần của hỗn hợp này bao gồm baking soda và nước ấm.
 
- 1 ly nước nóng nhỏ hoặc trà nóng
 
- 1 muỗng cà phê baking soda
 
- Bông gòn
 
Thực hiện:
 
Cho baking soda vào ly nước nóng và trộn đều hỗn hợp. Ngâm 2 miếng bông gòn vừa phải (đủ cho phần bọng mắt) trong hỗn hợp này rồi đặt chúng dưới mắt trong vòng 10 đến 15 phút.
 
Cho baking soda vào ly nước nóng và trộn đều hỗn hợp.
 
Cuối cùng, rửa mặt sạch lại với nước, thoa kem dưỡng ẩm và tận hưởng vùng da mắt mờ về thâm quầng ngay lần đầu sử dụng.
 
Với công thức này, vết quầng thâm do mệt mỏi và thiếu ngủ sẽ hoàn toàn bến mất. Bạn đã có lại làn da đẹp và mịn màng rồi. 
 
Chúc bạn thành công với công thức trên.
Thẻ: