Uống 1 muỗng này 2 lần mỗi ngày, sỏi thận to cỡ nào cũng bị đào thải sau 10 ngày

21/03/2017 10:21

Những sản phẩm có sẵn trong nhà bếp này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và dễ dàng đánh bay sỏi thận.

Bệnh sỏi thận đang ngày một phổ biến và dễ mắc ở nhiều người. Sỏi thận gây đau đớn nhưng thường được thải ra ngoài mà không gây hại lâu dài cho thận. Tuy nhiên, chúng rất dễ có xu hướng tái phát trở lại. Chính vì vậy, loại bỏ sỏi thận một cách triệt để là việc làm vô cùng quan trọng.

Với những thực phẩm có sẵn ngay trong bếp như chanh, rau mùi hay mật ong, dầu oliu…. chúng ta hoàn toàn có thể loại bỏ sỏi thận cũng như tăng cường chức năng cho thận, giúp thận và túi mật khỏe mạnh hơn. Những phương thuốc tự nhiên không chỉ lành tính mà còn đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Đặc biệt, những công thức từ những sản phẩm có sẵn trong nhà bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và dễ dàng thực hiện.

Loại bỏ sỏi thận một cách triệt để là việc làm vô cùng quan trọng. Ảnh: Internet.

Sửa sạch chanh, sau đó cắt thành những lát mỏng. Mùi tây cắt bỏ rễ, xắt nhỏ, trộn cùng chanh. Cuối cùng, thêm mật ong nguyên chất, dầu oliu và siro maple rồi trộn đều đến khi hỗn hợp hòa quyện. Cho hỗn hợp vào một chai thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh. Uống một thìa canh mỗi buổi sáng trước khi ăn và mỗi tỗi trước khi đi ngủ. Thực hiện phương pháp này đều đặn hai lần mỗi ngày sẽ giúp bạn loại bỏ sỏi trong thận và túi mật.

Sỏi thận là khối rắn gồm tập hợp những tinh thế cứng, được hình thành trong thận hoặc đường tiết niệu. Ngoài ra, chúng còn được gọi là 'nang thận' hay 'nephrolith' và thường được thải ra ngoài qua nước tiểu, không có triệu chứng hay đau đớn, trừ khi chúng đã hình thành lớn hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc giúp loại bỏ sỏi thận.

Tuy nhiên, hãy cùng tham khảo một phương thuốc tự nhiên và dễ làm giúp bạn chữa bệnh một cách lành mạnh hơn.

Công thức chữa bệnh sỏi thận tự nhiên

Cùng tham khảo một phương thuốc tự nhiên và dễ làm giúp bạn chữa bệnh sỏi thận một cách lành mạnh. Ảnh: Internet.

Thành phần:

- 1 ly siro maple

- 250g dầu ôliu nguyên chất

- 250g chanh (cả vỏ)

- 250g rau mùi tây

- 250g mật ong nguyên chất tự nhiên

Cách làm:

1. Rửa sạch chanh, cắt thành từng lát mỏng, trộn đều.

2. Mùi tây bỏ rễ, xắt thành miếng nhỏ và trộn đều cùng chanh.

3. Thêm mật ong nguyên chất, dầu oliu và siro maple vào hỗn hợp rồi trộn đến khi hỗn hợp hòa quyện và mịn mượt.

4. Cho hỗn hợp vào chai thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh để tránh hư hỏng.

Với công thức trên, bạn uống một thìa canh mỗi sáng trước khi ăn và một thìa canh mỗi tối trước khi đi ngủ. Uống đều đặn 2 lần mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ sỏi thận rất tốt.

Lưu ý: Bạn không nên làm công thức trên với số lượng lớn, mà nên chia nhỏ để các nguyên liệu được tươi nhất có thể và phát huy đặc tính chữa bệnh triệu để. Đây không chỉ là phương thuốc điều trị tự nhiên mà còn rất thơm ngon và dễ uống. Không chỉ vậy, công thức này cũng giúp điều trị nhiều loại bệnh khác như nhiễm trùng và nhiễm khuẩn. Trong quá trình điều trị, tốt nhất bạn nên tăng cường uống thật nhiều nước và các loại chất lỏng để đảm bảo loại bỏ triệt để sỏi thận.

(Nguồn: Curejoy)