Trộn 3 loại nguyên liệu này với nhau, bạn sẽ không còn lo bệnh ung thư

03/11/2015 15:09

Carolyn Anderson - một bác sĩ người Mỹ tuyên bố rằng ông biết một công thức có thể ngăn ngừa bệnh ung thư. Công thức đơn giản này là một hỗn hợp của ba thành phần có sẵn ngay trong nhà bếp.

Theo TS Andersen, cơ sở của những phát hiện này là truyền thống hai ngàn năm tuổi sử dụng của các thành phần ở miền đông Ấn Độ, được xác nhận bởi các nghiên cứu y học phương Tây mới nhất. Hơn nữa, Anderson khuyến khích rằng nếu ba thành phần được tiêu thụ hàng ngày, gần như hoàn toàn có thể loại bỏ các nguy cơ gây bệnh ung thư.

Trộn 3 loại nguyên liệu này với nhau, bạn sẽ không còn lo bệnh ung thư ảnh 1

Ba thành phần hỗn hợp kỳ diệu này chứa là bột nghệ, dầu ô liu và hạt tiêu đen.

Nghệ là một gia vị trong tạo màu cho món ăn, đó là một thành phần không thể thiếu của món cà ri.

Các đặc tính chống viêm của nghệ cực kỳ mạnh mẽ. Nó là thành phần hiệu quả nhất để giảm viêm trong cơ thể. Các phân tử trong củ nghệ có tác dụng chống viêm này được gọi là curcumin.

Củ nghệ được khoa học chứng minh là có thể ngăn chặn nhiều loại ung thư như: ung thư  đại tràng, tuyến tiền liệt, não và vú. Trong các thí nghiệm áp dụng đối với chuột, nó đã chỉ ra rằng mặc dù những con chuột được cho tiếp xúc với các hóa chất gây ung thư nhưng chỉ cần dùng bột nghệ, sự phát triển của nhiều loại ung thư đã hoàn toàn bị ngăn chặn.

Tuy nhiên, nghệ khó tiêu trong đường tiêu hóa, do đó, hãy kết hợp nghệ với hạt tiêu và gừng để có được hỗn hợp tuyệt vời hơn bao giờ hết. Theo nghiên cứu, hạt tiêu tăng hiệu quả của củ nghệ nhiều đến 200%. Hỗn hợp ba thành phần này cực kỳ hiệu quả trong việc điều trị và phòng ngừa ung thư.

Công thức:

Trộn 3 loại nguyên liệu này với nhau, bạn sẽ không còn lo bệnh ung thư ảnh 2

Thành phần của hỗn hợp.

- 1/4 muỗng cà phê bột nghệ

- 1/2 thìa cà phê dầu ô liu

- 1 ít bột tiêu đen

Phương pháp chuẩn bị:

Trộn 3 loại nguyên liệu này với nhau, bạn sẽ không còn lo bệnh ung thư ảnh 3

Trộn đều 3 thành phần lại với nhau.

Trộn đều ba thành phần trong một chén nhỏ. Hỗn hợp này có thể được tiêu thụ bằng nhiều cách, bạn có thể thêm nó vào món salad, súp hoặc là một phần của các món ăn khác. Nếu bạn thêm chúng vào các món nấu, hãy cho nó vào sau cùng khi vừa tắt bếp để có hiệu quả tối đa nhất.

Nên sử dụng hỗn hợp với liều lượng như thế nào?

Anderson cũng khuyến cáo rằng để ngăn chặn và tiêu diệt tế bào ung thư, bạn có thể sử dụng hỗn hợp 2 lần/ngày hoặc nhiều hơn càng tốt, bởi nó không hề có bất kì tác dụng phụ nào.

Chúc bạn sống vui khỏe.

Mắc bệnh phụ khoa vì thói quen thường xuyên thức khuya, chị em nên từ bỏ ngay hôm nay
Thói quen thức khuya không chỉ khiến làn da xấu đi, vóc dáng kém thon gọn mà còn làm tăng nguy cơ mắc các bệnh...
XEM TIẾP
Vào bệnh viện thăm người ốm tuyệt đối phải nhớ 7 điều này nếu không muốn hối hận về sau
Đi thăm bệnh cũng cần có những quy tắc nhất định. Vừa là tôn trọng bệnh nhân, vừa là để bảo vệ sức khỏe cho...
XEM TIẾP
Bệnh ho kéo dài dai dẳng sẽ chấm dứt nếu biết điều trị đúng cách
Ho có thể không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây phiền toái và khó chịu cho người bệnh.
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM