Sốc trước lí do phụ nữ có chồng vẫn thích 'tự sướng'

09/04/2017 10:57

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao nhiều chị em đã có chồng vẫn giữ thói quen thủ dâm không? Nguyên nhân sẽ khiến bạn bị sốc, theo Boldsky.

Một nghiên cứu gần đây đã gây sốc cho tất cả đàn ông. Thủ dâm không phải chỉ là thói quen của những người độc thân, mà ngay cả những phụ nữ đã kết hôn cũng làm điều này. Theo kết quả khảo sát, hơn 85% phụ nữ có chồng có thói quen 'tự sướng'.

Một sự thật gây sốc nữa là một số người thừa nhận làm điều này ít nhất 3 lần/tuần. Và phần lớn phụ nữ ở nhà nội trợ có thói quen 'tự sướng' nhiều hơn so với những chị em đi làm bên ngoài.

Lý giải vì sao phụ nữ có chồng vẫn cứ thích thủ dâm
Bạn sẽ sốc khi biết lí do vì sao phụ nữ có chồng vẫn thủ dâm - Ảnh minh họa: Internet

Trên thực tế, phần lớn nam giới vẫn nghĩ chỉ phụ nữ độc thân mới có nhu cầu thủ dâm. Tuy nhiên, phụ nữ kết hôn cũng thường xuyên điều này. Vậy nguyên nhân là gì? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Do chồng không hiểu nhu cầu của họ

60% phụ nữ có chồng tự sướng vì đối tác không hiểu nhu cầu của họ. Mặc dù tất cả đàn ông đều có khả năng làm tình, nhưng chỉ một số người có thể hiểu rõ chị em cần gì. Hơn nữa, phái đẹp thường ngại nói ra những gì mình mong muốn trên giường. Đó là lí do khá ít phụ nữ thỏa mãn về chuyện ấy sau khi kết hôn.

Họ không thể 'lên đỉnh' qua việc sex với chồng

Một số phụ nữ tuyên bố họ chỉ có thể đạt cực khoái thông qua 'tự sướng' chứ không thể lên đỉnh bằng cách giao hợp với chồng. Do không dám nói ra điều ấy, họ đành tìm cách tự thỏa mãn.

Mặc dù họ vẫn thích sự lãng mạn và làm 'chuyện ấy' với đối tác, nhưng họ chỉ có thể đạt cực khoái bằng cách thủ dâm. Do đó, họ vẫn giữ thói quen này khi đã kết hôn.

Chữa đau đầu

5% phụ nữ cho biết họ tự sướng để trị nhức đầu! Theo nghiên cứu, những phụ nữ bị đau đầu có thể bớt đau nhờ thủ dâm. Ngoài ra, cực khoái có thể trị được một số bệnh khác.

Ngủ ngon

Một số chị em 'tự sướng' để ngủ ngon, đánh bay stress và chứng mất ngủ sau 1 ngày làm việc mệt mỏi.

Theo khảo sát, 1 phiên ‘tự sướng’ của chị em kéo dài từ 10-12 phút. Hầu hết phụ nữ cho biết họ có thể 'lên đỉnh' nhanh hơn khi thủ dâm. Nguyên nhân là vì họ biết rõ cơ thể mình và điều gì khiến họ thỏa mãn. Không phải tất cả đàn ông đều biết điểm nhạy cảm của chị em.

Chồng vắng nhà

Khoảng 3% phụ nữ tuyên bố họ tự xử khi chồng đi vắng do công tác hoặc cãi nhau.

Giúp cải thiện tâm trạng

Phần lớn phái đẹp thừa nhận 'tự sướng' giúp cải thiện tâm trạng, khiến đầu óc thanh thản đồng thời giúp họ có đời sống chăn gối tốt hơn với chồng.

Để làm 'chuyện ấy' trong tưởng tượng với 1 ai đó ngoài chồng

Một số chị em cho biết họ tự sướng để tưởng tượng đến chuyện quan hệ với 1 người cũ hoặc 1 người nào đó mà họ không thể tiếp cận được. 

Cảnh báo: Hơn 90% người Việt mắc phải thói quen ngủ trưa sai lầm khiến sức khỏe xuống dốc
Rất nhiều người Việt có thói quen ngủ trưa sai lầm khiến sức khỏe ngày càng kém mà không hề hay biết.
XEM TIẾP
5 thời điểm uống càng nhiều nước càng có hại cho sức khỏe mà bạn chưa chắc đã biết
Trang Bright Side đã tổng hợp và đưa ra 5 thời điểm bạn không nên uống nhiều nước. Vì sức khỏe của bản thân, bạn...
XEM TIẾP
Người hay phải ngồi nhiều hãy bỏ ngay những tư thế này kẻo hỏng hết dáng
Nếu thường xuyên phải ngồi nhiều, bạn hãy thay đổi ngay những tư thế sau để không làm hại dáng nhé.
XEM TIẾP