Những điều thầm kín phụ nữ mong đàn ông hiểu về cực khoái

24/03/2017 08:14

Đây là điều mà tất cả chị em phụ nữ đều mong đối tác hiểu để cả hai có cuộc sống tình dục viên mãn nhất, theo thehealthsite.

Tất cả chúng ta đều biết rằng cực khoái nữ có thể là một trong những điều bí ẩn lớn nhất của nhân loại. Nếu bạn muốn giúp chị em thăng hoa khi 'yêu', bạn cần có một số hiểu biết nhất định về nó. Đây là những điều mà nhiều chị em muốn nam giới hiểu về cực khoái để giúp nhau cùng 'lên đỉnh'.

cực khoái ở nữ giới
Ảnh minh họa: Internet

Không phải lúc nào chị em cũng rên rỉ khi ‘lên đỉnh’

Phản ứng của phụ nữ khi thăng hoa sẽ khác nhau: Có người thì thào, có người rên rỉ lớn tiếng. Do đó, không phải chị em nào cũng rên khi ‘lên đỉnh’. Vì thế, đàn ông không nên xem đó là dấu hiệu của cực khoái ở phụ nữ. Chỉ vì nàng không rên không có nghĩa là bạn không làm nàng thỏa mãn. Đồng thời, chỉ vì nàng 'ồn ào' không có nghĩa là nàng đang cực khoái. Nàng hoàn toàn có thể giả vờ ‘lên đỉnh’.

Một ‘chiêu’ sẽ không hiệu quả nếu cứ áp dụng hoài

Chỉ vì nàng từng 'lên đỉnh' khi ở trên không có nghĩa là lúc nào cũng nên dùng tư thế đó. Bạn cần phải nỗ lực và sáng tạo không ngừng. ‘Bài cũ’ không phải lúc nào cũng có tác dụng.

Có nhiều dạng cực khoái khác nhau

Trong khi một số chị em có cực khoái âm vật, những người khác có thể có cực khoái điểm G. Vì thế, đàn ông đừng chỉ tập trung vào điểm G. Hãy khám phá và tìm hiểu nhiều cách khác nhau để giúp chị em ‘lên đỉnh’. Bạn nên nhớ, chưa tới 50% phụ nữ đạt cực khoái thông qua sự giao hợp qua đường âm đạo. Vì thế, có nhiều bí quyết giúp nàng thăng hoa mà nam giới nên thử.

Sex rất thú vị cho dù không 'lên đỉnh'

Nếu bạn đã làm hết sức mà nàng vẫn không thể thăng hoa, điều đó không có nghĩa là bạn kém cỏi. Cho dù không đạt cực khoái, chị em vẫn thích trải nghiệm vừa qua. Với phụ nữ, cực khoái không quan trọng bằng trải nghiệm gắn kết cả về thể xác lẫn tinh thần.

Đừng cho rằng chị em đã ‘lên đỉnh’

Nhiều nam giới quá tự tin về bản lĩnh phòng the của mình. Họ nghĩ rằng đối tác luôn ‘lên đỉnh’ mỗi khi ân ái. Vì họ có lòng tự tôn quá lớn, đối tác ngại không dám nói ra sự thật. Do đó, nhiều người phải giả vờ 'diễn sâu'. Theo khảo sát, phụ nữ thường xuyên làm điều này trên giường chỉ để khiến đối tác hài lòng. Theo thời gian, điều này sẽ dẫn đến việc chuyện ‘yêu’ ngày càng nguội lạnh.

Phụ nữ cần máy rung

Chị em cần đàn ông kích thích các khu vực nhạy cảm để đạt cực khoái. Tuy nhiên, vì nhiều lí do mà điều này có thể không được như ý. Máy rung sẽ là 1 công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho chuyện ấy. Nhờ nó, chị em có thể lên đỉnh nhanh hơn.

Chúc bạn sống khỏe.

6 điều chúng ta vẫn làm hàng ngày mà không biết rằng mình đã mắc sai lầm nối tiếp sai lầm
Nếu dành một chút thời gian tìm hiểu, bạn sẽ thấy vô cùng bất ngờ khi phát hiện ra rằng hóa ra chúng ta vẫn...
XEM TIẾP
Mới 20 tuổi đã mắc phải những thói quen này chỉ khiến bạn già đi nhanh chóng
Nếu không chú ý đến những thói quen đơn giản trong cuộc sống thì bạn có thể vô tình làm đẩy nhanh quá trình lão...
XEM TIẾP
Cứ tiếp tục những thói quen này, coi chừng mụn không hết mà còn gặp tình trạng viêm da
Rất nhiều người đang mắc phải những lỗi sai này trong quá trình điều trị mụn mà không hề biết rằng, chúng đang ngấm ngầm...
XEM TIẾP
Ngày: 24/04/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Rau má lá lớn (kg)  13,000 
 Rau mồng tơi sơ chế (kg)  18,000 
 Rau muống sơ chế (kg)  20,000 
 Bắp cải tím (kg)  12,000 
 Bắp cải trắng (kg)  10,500   
Bắp mỹ (kg) 13,500 
Bầu dài (kg)  9,000 
Bí đỏ  gọt vỏ  (kg) 13,500 
Bí ngô (bí đỏ) (kg)  12,000 
Bí ngòi xanh (kg) 10,000 
Bí đao - Bí xanh (kg)   13,000 
Xúp lơ xanh (bông cải xanh) (kg) 19,000 
Bông hẹ (kg) 54,000 
Bông ngò (kg)   45,000 
Cà chua (kg) 18,500 
Cà chua bi (kg) 14,000 
Cà rốt (kg) 13,000 
Cà rốt ĐL (kg) 15,500 
Cà tím (kg) 10,500 
Cải bẹ xanh (kg) 19,000 
Cải Cúc (tần ô) (kg) 16,000