Người vợ kiên quyết không ‘rút ống thở’ của chồng dù bác sĩ khuyên, 3 năm sau…

15/11/2016 13:28

Một người phụ nữ kiên quyết giữ lấy mạng sống của chồng mình dù các bác sĩ khuyên cố nên để anh ra đi nhẹ nhàng, kết quả 3 năm sau đó khiến ai nấy đều bất ngờ, theo healthtipsportal.

Hãy hình dung, nếu bạn vừa kết hôn với người đàn ông mà mình yêu thương nhưng rồi bỗng nhiên mọi thứ đều tan biến hết, mọi kế hoạch về cuộc sống không còn nữa do một biến cố lớn; bạn sẽ như thế nào sau đó? 

Đó là điều mà chẳng ai trong chúng ta muốn hình dung ra bởi tất cả thật sự quá sức chịu đựng của một người phụ nữ yếu đuối. Thế nhưng, điều đó lại xảy ra với Danielle Davis. Tháng 7/ 2011, vào một ngày đẹp trời, Danielle Davis nhận được một cú điện thoại từ bệnh viện, các bác sĩ nơi đây nói rằng chồng cô – Matt đã gặp một tai nạn khủng khiếp ở Savannah, Georgia. Lúc này, họ mới cưới nhau được 7 tháng.

Người vợ kiên quyết không ‘rút ống thở’ của chồng dù bác sĩ khuyên, 3 năm sau… ảnh 1

Mặc dù đã cố gắng hết sức để cấp cứu cho Matt nhưng dấu hiệu sinh tồn của anh ngày một yếu đi, cơ hội sống sót dường như không còn nữa. Với sự nhân đạo sâu sắc, các bác sĩ điều trị cho Matt khuyên Danielle rằng nên rút máy trợ thở để giải thoát chồng cô khỏi sư đau đớn, hãy để Matt được ra đi nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Danielle không đồng ý.

Danielle nói rằng cô tin vào những điều kì diệu, chồng cô sẽ tỉnh lại. Sau 3 tháng trời hôn mê tại bệnh viện, Matt được đưa về nhà – nơi có Danielle và mẹ anh chăm sóc cho anh 24/7. Hàng ngày cô chăm sóc, thay quần áo cho anh dù chồng mình năm im chẳng tỉnh lại.

Và rồi điều kì diệu cũng đã đến với người vợ luôn tin vào chồng, luôn tin vào tình yêu và những kì tích trên đời, Matt đã tỉnh lại sau 3 năm hôn mê. Một ngày, Danielle nghe Matt nói: “Tôi đang cố gắng rất nhiều”, mọi thứ với Danielle lúc đó chẳng có từ ngữ nào để diễn tả. Cô quá hạnh phúc, dường như mọi cố gắng của cô đã được đền đáp xứng đáng khi Matt tỉnh lại.

Sau đó họ phát hiện ra rằng Matt không nhớ gì về khoảng thời gian trước khi anh hôn mê. Thế nhưng, Matt đã cố gắng điều trị và kiên quyết bắt đầu mọi thứ lại từ đầu sau khi ảnh tỉnh lại. Theo Danielle, điều khiến Matt có thể tỉnh lại đó chính là tình yêu của cô, hàng ngày mặc dù Matt hôn mê nhưng cô vẫn trò chuyện với chồng mình. Cô tin rằng chính những câu chuyện cô nói với chồng đã giúp anh có đủ nghị lực để mở mắt một lần nữa.

Mặc dù Matt không còn nhớ gì về khoảng thời gian hẹn hò và đám cưới, nhưng Danielle vẫn kiên quyết ở bên và dành tình yêu cho anh. Hàng ngày, cô giúp anh luyện tập để mau chóng phục hồi với tất cả niềm tin và sự hi vọng.

Cô cùng cho biết thêm, cô yêu chồng với tất cả tình cảm của mình. Trong suốt 3 năm, chưa bao giờ cô buồn bực hay khó chịu vì phải chăm sóc người chồng hôn mê bất động nằm đó. Danielle nói điều này với mọi người vì cô hi vọng những điều kì diệu cũng sẽ đến với tất cả mọi người có trường hợp giống như cô và Matt.

 

Xem thêm: cách làm mứt dừa non, cách làm mứt dừa

Không muốn đổ bệnh, bạn cần hạn chế dùng những thực phẩm này vào ngày hè
Bên cạnh việc vệ sinh thân thể sạch sẽ vào những ngày hè oi bức, bạn cũng nên hạn chế một số thực phẩm quen...
XEM TIẾP
Mắt đẹp long lanh nhờ những bí quyết đơn giản giúp lông mi luôn dày, dài và ít gãy rụng
Những bí quyết dưới đây sẽ giúp bảo vệ lông mi, ngăn ngừa gãy rụng cũng như giúp chúng mọc nhanh và dài hơn.
XEM TIẾP
Cách chống muỗi đốt hiệu quả ai cũng nhất định phải biết để phòng ngừa sốt xuất huyết
Chống muỗi đốt bằng cách nào thì hiệu quả và không mất thời gian? Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những mẹo để...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 23/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
Sườn non (heo) (kg) 130.000TP.HCM
Mỡ heo (kg) 50.000TP.HCM
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Cá Điêu hồng sống (kg) 57.500TP.HCM
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 18.00018.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 5.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg)5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
 Khoai tây hồng (kg)  11.000 TP.HCM