Người vợ kiên quyết không ‘rút ống thở’ của chồng dù bác sĩ khuyên, 3 năm sau…

15/11/2016 13:28

Một người phụ nữ kiên quyết giữ lấy mạng sống của chồng mình dù các bác sĩ khuyên cố nên để anh ra đi nhẹ nhàng, kết quả 3 năm sau đó khiến ai nấy đều bất ngờ, theo healthtipsportal.

Hãy hình dung, nếu bạn vừa kết hôn với người đàn ông mà mình yêu thương nhưng rồi bỗng nhiên mọi thứ đều tan biến hết, mọi kế hoạch về cuộc sống không còn nữa do một biến cố lớn; bạn sẽ như thế nào sau đó? 

Đó là điều mà chẳng ai trong chúng ta muốn hình dung ra bởi tất cả thật sự quá sức chịu đựng của một người phụ nữ yếu đuối. Thế nhưng, điều đó lại xảy ra với Danielle Davis. Tháng 7/ 2011, vào một ngày đẹp trời, Danielle Davis nhận được một cú điện thoại từ bệnh viện, các bác sĩ nơi đây nói rằng chồng cô – Matt đã gặp một tai nạn khủng khiếp ở Savannah, Georgia. Lúc này, họ mới cưới nhau được 7 tháng.

Người vợ kiên quyết không ‘rút ống thở’ của chồng dù bác sĩ khuyên, 3 năm sau… ảnh 1

Mặc dù đã cố gắng hết sức để cấp cứu cho Matt nhưng dấu hiệu sinh tồn của anh ngày một yếu đi, cơ hội sống sót dường như không còn nữa. Với sự nhân đạo sâu sắc, các bác sĩ điều trị cho Matt khuyên Danielle rằng nên rút máy trợ thở để giải thoát chồng cô khỏi sư đau đớn, hãy để Matt được ra đi nhẹ nhàng. Tuy nhiên, Danielle không đồng ý.

Danielle nói rằng cô tin vào những điều kì diệu, chồng cô sẽ tỉnh lại. Sau 3 tháng trời hôn mê tại bệnh viện, Matt được đưa về nhà – nơi có Danielle và mẹ anh chăm sóc cho anh 24/7. Hàng ngày cô chăm sóc, thay quần áo cho anh dù chồng mình năm im chẳng tỉnh lại.

Và rồi điều kì diệu cũng đã đến với người vợ luôn tin vào chồng, luôn tin vào tình yêu và những kì tích trên đời, Matt đã tỉnh lại sau 3 năm hôn mê. Một ngày, Danielle nghe Matt nói: “Tôi đang cố gắng rất nhiều”, mọi thứ với Danielle lúc đó chẳng có từ ngữ nào để diễn tả. Cô quá hạnh phúc, dường như mọi cố gắng của cô đã được đền đáp xứng đáng khi Matt tỉnh lại.

Sau đó họ phát hiện ra rằng Matt không nhớ gì về khoảng thời gian trước khi anh hôn mê. Thế nhưng, Matt đã cố gắng điều trị và kiên quyết bắt đầu mọi thứ lại từ đầu sau khi ảnh tỉnh lại. Theo Danielle, điều khiến Matt có thể tỉnh lại đó chính là tình yêu của cô, hàng ngày mặc dù Matt hôn mê nhưng cô vẫn trò chuyện với chồng mình. Cô tin rằng chính những câu chuyện cô nói với chồng đã giúp anh có đủ nghị lực để mở mắt một lần nữa.

Mặc dù Matt không còn nhớ gì về khoảng thời gian hẹn hò và đám cưới, nhưng Danielle vẫn kiên quyết ở bên và dành tình yêu cho anh. Hàng ngày, cô giúp anh luyện tập để mau chóng phục hồi với tất cả niềm tin và sự hi vọng.

Cô cùng cho biết thêm, cô yêu chồng với tất cả tình cảm của mình. Trong suốt 3 năm, chưa bao giờ cô buồn bực hay khó chịu vì phải chăm sóc người chồng hôn mê bất động nằm đó. Danielle nói điều này với mọi người vì cô hi vọng những điều kì diệu cũng sẽ đến với tất cả mọi người có trường hợp giống như cô và Matt.

 

Xem thêm: cách làm mứt dừa non, cách làm mứt dừa

Bạn sẽ bất ngờ khi biết chất béo không hẳn là nguyên nhân khiến bạn béo
Chất béo luôn bị "đổ tội" mỗi khi chúng ta lên cân, nhưng nó có thực sự xấu đến vậy không?
XEM TIẾP
Chảy máu khi đánh răng: Dấu hiệu sức khỏe bạn không nên coi thường
Không chỉ là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe răng miệng của bạn đang gặp vấn đề, đây còn là một dấu hiệu tiềm ẩn...
XEM TIẾP
Nghịch điện thoại trong khi đi vệ sinh suốt nửa tiếng, anh chàng bất ngờ bị liệt toàn thân
Không ít người có thói quen mang điện thoại khi đi vệ sinh để chơi game, lướt Facebook nhằm giết thời gian. Tuy nhiên đã...
XEM TIẾP
Thẻ: