Nghiên cứu mới: Loại dầu ‘nhà nào cũng có’ giết chết 93% tế bào ung thư ruột kết chỉ trong 2 ngày?

Thứ Năm, 25/08/2016 19:35

Ung thư đại tràng là một trong những loại ung thư phổ biến nhất, ở cả nam giới và phụ nữ. Hàng năm, căn bệnh này cướp đi tính mạng của hàng triệu người trên thế giới, theo healthylifetricks.

Thế nhưng, có tin tốt cho tất cả những người quan tâm về căn bệnh này - một nhóm các nhà nghiên cứu đã tìm thấy thành phần mạnh mẽ này có thể giết chết 93% của các tế bào ung thư ruột kết - chỉ trong 2 ngày.

Một nghiên cứu gần đây được tiến hành bởi nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Adelaide (Australia), đã phát hiện ra rằng axit lauric giúp loại bỏ gần như 93% của các tế bào ung thư ruột kết chỉ sau 2 ngày điều trị. Và dầu dừa chứa rất nhiều axit lauric - gần như một nửa thành phần của dầu dừa. Điều thú vị nhất là các axit lauric làm ô nhiễm các tế bào ung thư bằng cách giảm stress oxy hóa mạnh mẽ. Vì vậy, với quá trình này, các axit lauric làm giảm nồng độ glutathione trong tế bào ung thư rất hiệu quả. 

Nhiều nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia khác nha, đã chứng minh đặc tính chống ung thư của dầu dừa là rất tốt. Từ lâu, dầu dừa được biết đến với đặc tính chữa bệnh và nó được sử dụng bởi nhiều quốc gia trên thế giới. 

Ngoài ra, dầu dừa là cực kỳ hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm và các vi sinh vật có hại. Nó cũng rất hữu ích và có lợi trong việc thúc đẩy tiêu hóa, bổ trợ sức khỏe của gan, cải thiện sức khỏe của da, giảm viêm và tăng tốc trong việc chữa lành vết thương.

Dầu dừa giàu dinh dưỡng lành mạnh

Dầu dừa chứa khá nhiều các chất dinh dưỡng lành mạnh có thể cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe. Các chuyên gia y tế cho rằng các thành phần mạnh mẽ có trong dầu dừa rất hữu ích trong việc phòng và chữa nhiều bệnh khác nhau, chẳng hạn như: bạch cầu đơn nhân, viêm gan C, herpes, bệnh tiểu đường, loãng xương, bệnh do virus, nhiễm trùng đường mật và thậm chí là ung thư.

Tuy nhiên, cũng có một số nghiên cứu của một nhóm các nhà khoa học khác cho rằng dầu dừa không có khả năng điều trị căn bệnh ung thư. Kết quả về việc dầu dừa giết chết 93% tế bào ung thư đang còn là câu hỏi chưa có kết luận chính xác.

Thế nhưng, lợi ích của dầu dừa đối với việc làm đẹp, chăm sóc da, chăm sóc tóc và chữa một số căn bệnh khác đã được công nhận.

Mỗi sáng, bạn có thể ngậm 1 muỗng dầu dừa trong khoảng 10 phút để chữa lành các bệnh về răng miệng, mùi hôi miêng và đem lại hàm răng trắng bóng.

Tiến Minh | Theo phununews

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO