Ngâm chân trong nước đá 15 giây, mẹo hay là phụ nữ phải thuộc nằm lòng

Thứ CN, 16/10/2016 10:36

Các chuyên gia nghiên cứu người Nga đã chia sẻ rằng bạn chỉ cần ngâm chân trong nước đá chừng 15 giây, kết quả tuyệt vời sẽ đến với cơ thể bạn, theo healthadvisorgroup.

Nhiều người có khả năng miễn dịch khá thấp, điều này đồng nghĩa với việc họ dễ mắc bệnh hơn so với người khác, nhất là những lúc thời tiết thất thường. Ngoài việc thay đổi chế độ ăn uống, thường xuyên luyện tập thể dục thì việc tìm kiếm một phương pháp làm tăng hệ miễn dịch là rất cần thiết cho mọi gia đình.

Ảnh minh họa - internet

Các chuyên gia nghiên cứu về sức khỏe người Nga đã cho ra đời một phương pháp giúp bạn có thể tái tạo khả năng miễn dịch chỉ trong 15 giây.

Giáo sư Sergey Bubnovsky, chuyên gia hàng đầu trong việc nghiên cứu các liệu pháp vận động cho rằng phương pháp mà ông giới thiệu dưới đây sẽ giúp mọi người tăng cường khả năng miễn dịch, nhất là đối với người thường xuyên mắc bệnh cảm lạnh, cảm cúm do thời tiết.

Dưới đây là hướng dẫn của giáo sư Sergey Bubnovsky:

Mỗi ngày khi bạn trở về nhà, sau một ngày làm việc vất vả, hãy cho đá lạnh vào một chậu nước rồi để chừng 10 phút (lúc này nước đã rất lạnh). Sau đó, đặt đôi chân của bạn vào chậu nước và bắt đầu di chuyển chân trong khoảng 15 giây.

Mẹo ngâm chân trong nước đá

Sau 15 giây, hãy lấy chân ra khỏi chậu nước đá, lau khô ban chân và mang tất ấm vào chân (nếu được hãy dùng tất len). Để thuận tiện, bạn hãy làm mỗi đêm trước khi đi ngủ. Kết quả mà bạn nhận được sẽ ứng dụng vào những ngày sau đó, bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn và tinh thần thoải mái hơn.

Nếu bạn bị cúm, hãy đặt bàn chân trong nước lạnh khoảng 4 giờ. Giáo sư Sergey cho rằng phương pháp này sẽ không làm cho bạn bị bệnh thêm, mà còn giúp bạn chữa trị cúm nhanh chóng hơn nữa.

Thật quá dễ dàng đúng không? Hãy áp dụng ngay để sức khỏe được cải thiện sớm. Chúc bạn sống vui khỏe.

 

 

Xem thêm: làm quả dứa bằng kẹo oishi, cách làm quả dứa bằng kẹo

Xu hướng tìm kiếm: tăng cường sức đề kháng.

Tiến Minh | Nguồn Phụ nữ sức khỏe

Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO