Làm điều này trước 7 giờ sáng mỗi ngày, chị em sẽ sốc vì kết quả nhận được

30/11/2016 14:00

Muốn khỏe mạnh, chị em cần tập cho mình thói quen làm những điều này trước 7 giờ sáng, theo Boldsky.

Thức dậy muộn sẽ làm đảo lộn mọi thứ trong cuộc sống của bạn. Bạn cuống cuồng làm vệ sinh cá nhân, mặc vội quần áo để đi làm, thậm chí chẳng có thời gian để ăn sáng. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn gây tác động xấu tới tâm trạng của bạn suốt cả ngày.

Trên thực tế, những ai thức dậy sớm và tuân thủ những quy tắc sau đây thường có 1 ngày tuyệt vời, nhẹ nhàng. Sau đây là một số điều chị em nên làm trước 7 giờ sáng và hãy tập thành thói quen nhé. Bạn sẽ thấy cuộc sống của mình trở nên dễ chịu hơn rất nhiều.

Vươn vai

Ngay khi thức dậy, cơ thể bạn cần một chút thời gian để chuyển sang trạng thái tỉnh táo. Vì thế, việc vươn vai nhẹ nhàng sẽ giúp máu lưu thông tới các cơ, giúp bạn nhanh tỉnh hơn.

Ăn tỏi

Tỏi có vô số lợi ích tuyệt vời, nhất là khi bạn nhai vài múi tỏi vào buổi sáng sau khi đánh răng. Nó có thể kích thích lưu lượng máu, tăng cường hệ miễn dịch, thậm chí chống viêm. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi ăn tỏi vì có một số bệnh không thể ăn gia vị này.

Uống nước chanh

Uống nước chanh trước 7 giờ sáng sẽ giúp thận và gan thải độc một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó còn có thể hỗ trợ tiêu hóa.

Làm điều này trước 7 giờ sáng mỗi ngày, chị em sẽ sốc vì kết quả nhận được ảnh 2
Ảnh: Boldsky

Trà gừng

Trà gừng có thể giúp bạn tỉnh táo vào buổi sáng. Gừng có khả năng trị liệu, giảm viêm và chống lại các vi sinh vật gây hại cho cơ thể.

Đi bộ hoặc thiền

Đi bộ và thiền định là những hoạt động tốt nhất chị em nên làm trước 7 giờ sáng. Nhiều nghiên cứu cho biết những ai có 2 thói quen này buổi sáng thường có cuộc sống khỏe mạnh và an bình.

Nước ép rau quả

Thời điểm tốt nhất để uống các loại nước ép rau quả như cà rốt và củ dền là trước 7 giờ sáng. Cơ thể bạn sẽ có thể hấp thụ hết mọi dưỡng chất một cách nhanh chóng.

Ăn sáng

Bữa sáng là bữa quan trọng nhất trong ngày. Việc bỏ bữa sẽ ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Vì thế, hãy tập thói quen ăn sáng vào thời điểm 7 giờ sáng để khởi đầu ngày mới.

Chị em đừng quên tập cho mình thói quen này để khỏe mạnh nhé.

Cảnh báo: Hơn 90% người Việt mắc phải thói quen ngủ trưa sai lầm khiến sức khỏe xuống dốc
Rất nhiều người Việt có thói quen ngủ trưa sai lầm khiến sức khỏe ngày càng kém mà không hề hay biết.
XEM TIẾP
5 thời điểm uống càng nhiều nước càng có hại cho sức khỏe mà bạn chưa chắc đã biết
Trang Bright Side đã tổng hợp và đưa ra 5 thời điểm bạn không nên uống nhiều nước. Vì sức khỏe của bản thân, bạn...
XEM TIẾP
Người hay phải ngồi nhiều hãy bỏ ngay những tư thế này kẻo hỏng hết dáng
Nếu thường xuyên phải ngồi nhiều, bạn hãy thay đổi ngay những tư thế sau để không làm hại dáng nhé.
XEM TIẾP