Không phải ngực, đây mới là vùng cơ thể nam giới thấy hấp dẫn nhất ở phụ nữ

28/04/2017 08:14

Vẻ ngoài của phụ nữ là thứ đầu tiên đập vào mắt người khác phái. Vậy bạn có biết bộ phận cơ thể của phái đẹp nào thu hút nam giới nhất không?

Theo Boldsky, mỗi người có 1 quan niệm khác nhau về cái đẹp. Đó là vấn đề sở thích của từng người. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận rằng vẻ ngoài rất quan trọng trong 1 mối quan hệ.

Nhiều người cho rằng vẻ đẹp bên trong mới là điều quan trọng nhất. Dĩ nhiên chẳng có gì tranh cãi về quan điểm này, song cái đẹp bên ngoài cũng không kém phần quan trọng. Bởi vì nó là thứ đầu tiên khơi dậy sự hứng thú của người khác phái. Đó là lí do đàn ông và phụ nữ đều cố gắng chăm chút vẻ ngoài của mình. Thậm chí có người sẵn sàng chi ra hàng đống tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, thay đổi diện mạo.

Khám phá những <a target='_blank' href='http://www.phunuvagiadinh.vn/tag/vung-co-the'>vùng cơ thể</a> hấp dẫn nhất của phụ nữ đối với đàn ông
Đâu là vùng cơ thể hấp dẫn nhất ở phụ nữ? Ảnh minh họa: Internet

Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi điều gì khiến đàn ông hay phụ nữ trở nên hấp dẫn? Hai phái có nhận thức khác nhau về vẻ đẹp hình thể ở người khác phái. Vậy khi đàn ông yêu, chàng thấy điều gì hấp dẫn nhất ở người tình? Và khi phụ nữ yêu, nàng thấy vùng cơ thể nào hấp dẫn nhất ở đối phương? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, cuộc khảo sát sau đây sẽ giải đáp cho bạn.

Vùng cơ thể phụ nữ hấp dẫn nhất với đàn ông

Cơ thể hình chữ S

85% nam giới tham gia cuộc khảo sát cho biết cơ thể hình chữ S là thứ hấp dẫn nhất ở phụ nữ. Bởi vậy, câu nói 'nhất dáng nhì da' có vẻ luôn đúng từ xưa tới nay. Đây là lí do nhiều phụ nữ dù không có khuôn mặt đẹp nhưng vẫn thu hút được nhiều sự chú ý của các chàng trai nhờ có thân hình đẹp. Vậy là chị em có động lực để tập luyện cật lực rồi nhé.

Ngực

Đa số nam giới thừa nhận bộ ngực phụ nữ là điểm hấp dẫn thứ 2 sau đường cong hình chữ S. Một bộ ngực to, săn chắc là điều khiến chàng không thể rời mắt.

Mông

Tiếp theo là mông. Khá nhiều nam giới cho biết vòng 3 đẹp là thứ thu hút họ nhất ở phái đẹp. Một cặp mông rắn chắc cũng là điểm thu hút đàn ông.

Đôi chân

Chân chiếm vị trí thứ 4 trong danh sách vùng cơ thể hấp dẫn ở nữ giới. Phần lớn đàn ông đều thích phụ nữ có đôi chân thon dài. 

Phụ nữ thấy vùng cơ thể nào hấp dẫn nhất ở đàn ông?

Phần lớn phụ nữ thích đàn ông có cơ thể rắn chắc (không phải dạng vai u thịt bắp nhé). Họ cũng chú ý tới cánh tay của đàn ông. Tuy nhiên, chị em không để ý nhiều đến đôi chân.

Khám phá những vùng cơ thể hấp dẫn nhất của phụ nữ đối với đàn ông
Cả hai phái đều nhất trí rằng đôi mắt là vùng cơ thể hấp dẫn nhất - Ảnh: Boldsky

Tuy nhiên, đây mới là điểm thu hút nhất ở người khác phái mà cả đàn ông lẫn phụ nữ đều thừa nhận: Đôi mắt. Cả hai phái đều đồng ý rằng họ mê mẩn đôi mắt đẹp, ‘biết nói’ ở đối phương. Vì thế, có thể nói đây mới là đặc điểm cơ thể hấp dẫn nhất ở đàn ông và phụ nữ. Do đó, bạn nên cố gắng chăm sóc 'cửa sổ tâm hồn' để khiến đối phương mê mẩn nhé.

Cảnh báo: Hơn 90% người Việt mắc phải thói quen ngủ trưa sai lầm khiến sức khỏe xuống dốc
Rất nhiều người Việt có thói quen ngủ trưa sai lầm khiến sức khỏe ngày càng kém mà không hề hay biết.
XEM TIẾP
5 thời điểm uống càng nhiều nước càng có hại cho sức khỏe mà bạn chưa chắc đã biết
Trang Bright Side đã tổng hợp và đưa ra 5 thời điểm bạn không nên uống nhiều nước. Vì sức khỏe của bản thân, bạn...
XEM TIẾP
Người hay phải ngồi nhiều hãy bỏ ngay những tư thế này kẻo hỏng hết dáng
Nếu thường xuyên phải ngồi nhiều, bạn hãy thay đổi ngay những tư thế sau để không làm hại dáng nhé.
XEM TIẾP