Dùng thức uống này trước khi ngủ, mỡ bụng giảm hẳn chỉ trong 7 ngày

18/08/2016 22:21

Có thức uống này, từ nay không còn phải phụ thuộc vào chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và những bài tập thể dục nặng nề để giảm béo nữa.

Dùng thức uống này trước khi ngủ, mỡ bụng giảm hẳn chỉ trong 7 ngày ảnh 1

Sự tích tụ mỡ bụng (béo bụng) thường xảy ra do thói quen ăn đồ ăn vặt quá mức và lối sống ít vận động của chúng ta. Thực tế đã chứng minh, tăng cân thì dễ nhưng giảm cân thì rất khó, nhiều người đã thất bại trong việc ăn kiêng, tập luyện để giảm mỡ bụng. Tuy nhiên, giờ đây chúng ta đã có một công thức tạo nên thức uống đốt cháy chất béo tuyệt vời, giảm mỡ bụng hiệu quả, theo Healthy food team.

Thành phần chính của loại thức uống này là rau mùi (rau ngò) và dưa chuột. Chúng có đặc tính lợi tiểu, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và tốc độ trao đổi chất.Từ đó giúp bạn đốt cháy mỡ thừa và giải độc toàn thân.

Nguyên liệu:

Dùng thức uống này trước khi ngủ, mỡ bụng giảm hẳn chỉ trong 7 ngày ảnh 2
  • Một bó rau mùi (rau ngò)
  • 1 quả dưa chuột
  • 1 miếng gừng
  • ½ chén nước
  • ½ trái chanh

Thực hiện:

Đầu tiên băm nhỏ mùi tây và cắt dưa chuột thành lát. Sau đó bỏ tất cả các nguyên liệu vào máy xay sinh tố, xay cho đến khi ra được một loại nước sánh mịn. Bạn có thể thêm một chút mật ong nếu bạn thích vị ngọt.

Cách sử dụng:

Sử dụng thức uống này trước khi bạn đi ngủ. Sau một tuần, bạn sẽ nhận thấy mỡ bụng dần biến mất và cơ thể tràn trề năng lượng. Để có kết quả tốt hơn nữa, bạn có thể kết hợp với một số bài tập thể dục nhẹ nhàng và một kế hoạch chế độ ăn uống lành mạnh.

Chúc các bạn sớm có được vòng 2 lý tưởng!

Vừa ăn vừa uống nước: Thói quen tưởng tốt hóa ra hại đến không ngờ
Nhiều người có thói quen vừa ăn vừa uống nước nhưng không biết rằng điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
XEM TIẾP
Những tình huống thường gặp này có thể là dấu hiệu của sự thiếu hụt dinh dưỡng
Ngay cả khi bạn cảm thấy bạn đã làm tốt công việc chăm sóc bản thân thì vẫn có những dấu hiệu thường xuất hiện...
XEM TIẾP
Thường xuyên mắc những thói quen này khiến bạn chưa già đã hay đau lưng
Những thói quen sau đây có thể là nguyên nhân gây ra chứng đau lưng khó chịu đấy.
XEM TIẾP