Dùng lăn khử mùi sai cách gây ra hàng loạt bệnh tật cho cơ thể

Thứ CN, 13/08/2017 11:00

Sử dụng lăn khử mùi "tùy tiện" gây nhiều bệnh nguy hiểm, trong đó có ung thư vú đấy!

Vào thời tiết nóng nực như hiện nay, lăn khử mùi là "bạn đồng hành" không thể thiếu, giúp chúng ta tự tin với vùng dưới cánh tay khô thoáng và sạch sẽ. Tuy nhiên nếu lạm dụng lăn khử mùi hoặc sử dụng sai cách, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật đáng sợ đấy!

 

Xu hướng tìm kiếm: Lăn khử mùi, có nên dùng lăn khử mùi, dùng lăn khử mùi thế nào cho đúng.

| Theo tramy (Trí Thức Trẻ)

Làm điều này hàng ngày bạn không ốm đau bệnh tật, cả đời không phải uống thuốcLàm điều này hàng ngày bạn không ốm đau bệnh tật, cả đời không phải uống thuốc Chỉ cần làm điều này mỗi ngày bạn sẽ luôn khỏe mạnh, không ốm đau bệnh tật.
Món ăn, bài thuốc đơn giản từ tỏi cả đời không lo bệnh tậtMón ăn, bài thuốc đơn giản từ tỏi cả đời không lo bệnh tật Chỉ cần dùng tỏi theo cách dưới đây, cơ thể luôn khỏe mạnh, cả đời không lo bệnh tật.
Những hiểm họa bệnh tật ẩn giấu trong bàn chải đánh răngNhững hiểm họa bệnh tật ẩn giấu trong bàn chải đánh răng Theo một nghiên cứu mới đây, bàn chải đánh răng có khả năng là vật trung gian truyền nhiễm của rất nhiều bệnh tật cũng như các...
Khoanh vùng bệnh tật nhờ phát hiện ra những cơn đau bất thường trên cơ thểKhoanh vùng bệnh tật nhờ phát hiện ra những cơn đau bất thường trên cơ thể Xác định đúng vị trí cơn đau bất thường trên cơ thể là cách tốt nhất để phát hiện bệnh tật sớm và có hướng điều trị phù hợp. Hãy...
Thông tin doanh nghiệp
loading...
video
PHUNUVAGIADINH VIDEO