Đây là sai lầm thường gặp nhất của chị em khi 'tự sướng', dễ rước họa vào thân

30/04/2017 08:54

Thủ dâm là chuyện bình thường và có lợi cho sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều chị em đang mắc một số sai lầm tai hại khi 'tự sướng', theo gurl.

Nhiều người có thói quen ‘tự sướng’ thường xuyên sau tuổi dậy thì. Có lẽ bạn đã nghe nói nhiều về tác dụng phụ của việc thủ dâm quá nhiều. Trên thực tế, ‘tự sướng’ là điều bình thường và có lợi cho sức khỏe nếu bạn biết tiết chế. Cực khoái đem lại nhiều lợi ích, chẳng hạn giảm đau đớn, giúp bạn thư giãn, ngủ ngon và hạnh phúc hơn.

Đây là sai lầm thường gặp nhất của chị em khi 'tự sướng', dễ rước họa vào thân ảnh 1
Nhiều chị em mắc một số sai lầm khi thủ dâm - Ảnh minh họa: Internet

Theo nghiên cứu, tỷ lệ nữ giới có thói quen thủ dâm nhiều không kém nam giới. Nhưng không như phái mạnh, phái đẹp 'tự sướng' cầu kỳ và phức tạp hơn nhiều. Vì vùng kín của phụ nữ rất nhạy cảm, những tai nạn khi thủ dâm cũng xảy ra thường xuyên hơn. Theo các chuyên gia, nhiều chị em đang mắc một số sai lầm tai hại khi ‘tự sướng’ khiến họ dễ rước họa vào thân.

Thủ dâm buổi sáng

Trên thực tế, không ai cấm bạn 'tự sướng' vào thời điểm này. Bạn có quyền ‘vui vẻ’ bất cứ khi nào mình muốn. Tuy nhiên, thủ dâm giải phóng một số hormone cụ thể có thể khiến bạn cảm thấy buồn ngủ và mất tập trung. Vì thế, tốt nhất nên nhịn và làm điều đó vào cuối ngày hoặc trước khi lên giường.

Không đi tiểu sau khi thủ dâm

Việc đi tiểu sau khi sex và thủ dâm là vô cùng quan trọng với phụ nữ. Thói quen này sẽ giúp tống hết vi khuẩn ở âm đạo ra ngoài, giúp phòng ngừa viêm nhiễm cho chị em.

Không rửa tay sạch trước khi tự sướng

Bàn tay chưa vệ sinh sẽ đưa vi khuẩn vào trong vùng kín. Do đó, hãy rửa sạch tay trước khi 'tự sướng'. Nếu không, hậu quả của nó có thể khiến bạn hối hận cả đời.

Không dùng chất bôi trơn

Mặc dù việc dùng chất bôi trơn là sở thích cá nhân, song bạn có thể gây hại cho cơ thể nếu không dùng. Đặc biệt nếu bạn chưa được kích thích, vùng kín sẽ không tiết ra đủ chất bôi trơn tự nhiên. Do đó, hãy thử dùng một loại chất bôi trơn nào đó để tránh tổn thương không đáng có cho ‘cô bé’.

Dùng sai chất bôi trơn

Dù chất bôi trơn rất quan trọng, có một số loại bạn cần tránh xa. Một số loại chất bôi trơn có thể hợp với người này nhưng lại có thể gây kích ứng cho người khác. Do đó, hãy thử 1 chút để xem bạn có hợp với loại đó hay không.

Để nó ám ảnh bạn suốt ngày

Thủ dâm là điều bình thường nhưng nếu nó ám ảnh bạn suốt ngày, có lẽ bạn nên cân nhắc việc từ bỏ thói quen này. Đừng để một điều vô hại trở nên có hại và ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật của bạn.

Thủ dâm quá mạnh

Nếu vùng kín bị thương, bạn cần dừng lại ngay. Có thể bạn cảm thấy thất vọng và thực sự muốn 'lên đỉnh', song nếu điều đó không xảy ra, bạn cần nghỉ ngơi một chút. Đừng vì quá muốn cực khoái mà thủ dâm mạnh đến mức gây tổn thương cho chính mình.

Hãy lưu ý vì sức khỏe.

Cảnh báo: Hơn 90% người Việt mắc phải thói quen ngủ trưa sai lầm khiến sức khỏe xuống dốc
Rất nhiều người Việt có thói quen ngủ trưa sai lầm khiến sức khỏe ngày càng kém mà không hề hay biết.
XEM TIẾP
5 thời điểm uống càng nhiều nước càng có hại cho sức khỏe mà bạn chưa chắc đã biết
Trang Bright Side đã tổng hợp và đưa ra 5 thời điểm bạn không nên uống nhiều nước. Vì sức khỏe của bản thân, bạn...
XEM TIẾP
Người hay phải ngồi nhiều hãy bỏ ngay những tư thế này kẻo hỏng hết dáng
Nếu thường xuyên phải ngồi nhiều, bạn hãy thay đổi ngay những tư thế sau để không làm hại dáng nhé.
XEM TIẾP