Đàn ông tuyệt đối đừng bao giờ hỏi chị em câu này sau khi quan hệ

21/11/2016 16:38

Nhiều đàn ông đang phạm sai lầm lớn khi đưa ra câu hỏi này sau khi quan hệ tình dục, theo men'shealth.

Đối với phái mạnh, mục đích cuối cùng của quan hệ tình dục là cực khoái. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ phụ nữ cũng như thế thì bạn đã phạm sai lầm lớn, theo Debby Herbenick, giáo sư tình dục kiêm phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến sức khỏe tình dục tại Đại học Indiana (Mỹ).

Trên thực tế, chỉ có 56% phụ nữ ‘lên đỉnh’ khi giao hợp, theo 1 nghiên cứu của Thụy Điển. Thay vào đó, chị em thường cảm thấy thỏa mãn hơn về sự gắn kết mà họ cảm thấy với người bạn tình trong 'cuộc yêu' – chứ không phải dựa trên sức mạnh của sự cực khoái, theo Herbenick.

Đàn ông tuyệt đối đừng bao giờ hỏi chị em câu này sau khi quan hệ ảnh 1
Câu hỏi sai lầm của nam giới sau khi quan hệ khiến chị em phải giả vờ 'lên đỉnh'. Ảnh: Men'shealth

Đó là lí do đàn ông đừng bao giờ hỏi bạn tình của mình rằng nàng có đạt cực khoái hay không. Có lẽ bạn cảm thấy mình đang quan tâm đến nàng khi hỏi như vậy. Dĩ nhiên, việc ‘lên đỉnh’ rất thú vị và bạn cũng muốn nàng đạt được điều ấy.

Tuy nhiên, khi bạn hỏi điều này nghĩa là bạn đang hỏi xem 'cuộc yêu' vừa rồi thành công hay thất bại. Nếu nàng không thỏa mãn, nó sẽ đột ngột xóa bỏ sự kết nối mà cả hai vừa mới tạo ra.

Nếu bạn tiếp tục nhấn mạnh trọng tâm vào sự cực khoái, có thể cô ấy sẽ giả vờ đạt được vì không muốn làm bạn tổn thương. 75% phụ nữ thừa nhận đã giả vờ lên đỉnh ít nhất 1 lần, theo 1 nghiên cứu của đại học bang Arizona – và nhiều người cho biết họ làm như vậy vì nguyên nhân nói trên.

Theo Herbenick, đàn ông thích hỏi câu hỏi này vì nếu bạn tình của họ đạt cực khoái thì đó là dấu hiệu cho thấy họ vẫn còn phong độ. Vì thế, chị em có thể cảm thấy áp lực phải ‘lên đỉnh’ vì đây là điều mà đàn ông đang tìm kiếm. Điều này có thể khiến cho 'chuyện ấy' trở thành 1 áp lực thay vì là 1 trải nghiệm thú vị.

Do đó, thay vì phải lo lắng về chuyện 'lên đỉnh', hãy chuyển sự chú ý sang sự gắn kết mà nàng mong muốn suốt 'cuộc yêu'. Hãy chạm vào những điểm nhạy cảm khác mà nàng thích. Ngoài ra, thời gian dạo đầu cũng rất quan trọng. Nó sẽ giúp tăng hưng phấn, khiến cả hai dễ 'lên đỉnh' hơn.

Sau đó, hãy hỏi nàng những câu hỏi đặc biệt về những gì làm nàng thích trên giường cũng như sở thích của bạn. Nói chuyện cởi mở về vấn đề này giúp cả hai hiểu nhau hơn thay vì phải gồng mình làm những gì mình không thích. Bên cạnh đó, nam giới nên dành 5-10 phút để âu yếm đối tác sau khi kết thúc thay vì lăn ra ngủ. (Xem Sai lầm lớn nhất của nam giới khi làm 'chuyện ấy' ít ai ngờ).

Biết những điều này, đời sống tình dục của cả hai sẽ ngày càng thăng hoa hơn.

 

Xem thêm bài viết hay: Lời chúc noellời chúc noel ý nghĩa

Cụ bà 107 tuổi và bí quyết 5 "KHÔNG" để sống khỏe mạnh: Ai áp dụng được ắt sẽ sống lâu!
Nhiều người trong chúng ta, chưa qua 40 đã ốm yếu bệnh tật, tinh thần rệu rã. Hãy xem cụ bà 107 tuổi với tinh...
XEM TIẾP
Bạn thường xuyên bị muỗi đốt, những lý do kì lạ sau có thể là thủ phạm
Trên thực tế, có nhiều người thường bị muỗi làm phiền nhiều hơn những người khác. Điều đó có thể được giải thích bằng những...
XEM TIẾP
Ăn uống thế này bảo sao U50 rồi nhưng trông Victoria Beckham vẫn trẻ trung, khỏe đẹp như gái còn son!
Bước sang tuổi 44 và trải qua tận 4 lần sinh nở nhưng Victoria Beckham vẫn giữ được thân hình mảnh mai, mỏng manh và...
XEM TIẾP
Ngày: 26/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá Hồi phi-lê (kg)  450.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  25.000  TP.HCM
 Nấm rơm (kg)  110.000   TP.HCM
 Tim heo (kg)  165.000  TP.HCM
Cá rô (kg)130.000 TP.HCM
Nấm Đông cô tươi (kg) 250.000 TP.HCM
Bầu sao: (kg) 18.000 - 20.000 TP.HCM
Lê Hàn Quốc (kg)53.000 TP.HCM
Mận (kg)27.500 TP.HCM
Ổi (kg)8.800 TP.HCM
Rau muống hột (kg)14.900 TP.HCM
Rau lang gói 450g (kg) 5.000 TP.HCM
Cá hường (kg)50.500 TP.HCM
Trứng gà ta (vỉ)32.500 TP.HCM
Cải ngồng (kg) 16.900 TP.HCM