Đàn ông tuyệt đối đừng bao giờ hỏi chị em câu này sau khi quan hệ

21/11/2016 16:38

Nhiều đàn ông đang phạm sai lầm lớn khi đưa ra câu hỏi này sau khi quan hệ tình dục, theo men'shealth.

Đối với phái mạnh, mục đích cuối cùng của quan hệ tình dục là cực khoái. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ phụ nữ cũng như thế thì bạn đã phạm sai lầm lớn, theo Debby Herbenick, giáo sư tình dục kiêm phó giám đốc Trung tâm Xúc tiến sức khỏe tình dục tại Đại học Indiana (Mỹ).

Trên thực tế, chỉ có 56% phụ nữ ‘lên đỉnh’ khi giao hợp, theo 1 nghiên cứu của Thụy Điển. Thay vào đó, chị em thường cảm thấy thỏa mãn hơn về sự gắn kết mà họ cảm thấy với người bạn tình trong 'cuộc yêu' – chứ không phải dựa trên sức mạnh của sự cực khoái, theo Herbenick.

Đàn ông tuyệt đối đừng bao giờ hỏi chị em câu này sau khi quan hệ ảnh 1
Câu hỏi sai lầm của nam giới sau khi quan hệ khiến chị em phải giả vờ 'lên đỉnh'. Ảnh: Men'shealth

Đó là lí do đàn ông đừng bao giờ hỏi bạn tình của mình rằng nàng có đạt cực khoái hay không. Có lẽ bạn cảm thấy mình đang quan tâm đến nàng khi hỏi như vậy. Dĩ nhiên, việc ‘lên đỉnh’ rất thú vị và bạn cũng muốn nàng đạt được điều ấy.

Tuy nhiên, khi bạn hỏi điều này nghĩa là bạn đang hỏi xem 'cuộc yêu' vừa rồi thành công hay thất bại. Nếu nàng không thỏa mãn, nó sẽ đột ngột xóa bỏ sự kết nối mà cả hai vừa mới tạo ra.

Nếu bạn tiếp tục nhấn mạnh trọng tâm vào sự cực khoái, có thể cô ấy sẽ giả vờ đạt được vì không muốn làm bạn tổn thương. 75% phụ nữ thừa nhận đã giả vờ lên đỉnh ít nhất 1 lần, theo 1 nghiên cứu của đại học bang Arizona – và nhiều người cho biết họ làm như vậy vì nguyên nhân nói trên.

Theo Herbenick, đàn ông thích hỏi câu hỏi này vì nếu bạn tình của họ đạt cực khoái thì đó là dấu hiệu cho thấy họ vẫn còn phong độ. Vì thế, chị em có thể cảm thấy áp lực phải ‘lên đỉnh’ vì đây là điều mà đàn ông đang tìm kiếm. Điều này có thể khiến cho 'chuyện ấy' trở thành 1 áp lực thay vì là 1 trải nghiệm thú vị.

Do đó, thay vì phải lo lắng về chuyện 'lên đỉnh', hãy chuyển sự chú ý sang sự gắn kết mà nàng mong muốn suốt 'cuộc yêu'. Hãy chạm vào những điểm nhạy cảm khác mà nàng thích. Ngoài ra, thời gian dạo đầu cũng rất quan trọng. Nó sẽ giúp tăng hưng phấn, khiến cả hai dễ 'lên đỉnh' hơn.

Sau đó, hãy hỏi nàng những câu hỏi đặc biệt về những gì làm nàng thích trên giường cũng như sở thích của bạn. Nói chuyện cởi mở về vấn đề này giúp cả hai hiểu nhau hơn thay vì phải gồng mình làm những gì mình không thích. Bên cạnh đó, nam giới nên dành 5-10 phút để âu yếm đối tác sau khi kết thúc thay vì lăn ra ngủ. (Xem Sai lầm lớn nhất của nam giới khi làm 'chuyện ấy' ít ai ngờ).

Biết những điều này, đời sống tình dục của cả hai sẽ ngày càng thăng hoa hơn.

 

Xem thêm bài viết hay: Lời chúc noellời chúc noel ý nghĩa

Không chỉ giúp đẹp da mà collagen còn mang nhiều lợi ích khác cho sức khỏe và đây là các thực phẩm cần bổ sung
Chỉ cần chăm bổ sung các thực phẩm giàu collagen là cơ thể sẽ hưởng ngay nhiều lợi ích bất ngờ sau.
XEM TIẾP
Móng tay bất thường báo hiệu sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề
Bạn có biết rằng khi quan sát móng tay của một người là có thể biết được một phần tình trạng sức khỏe của người...
XEM TIẾP
Viêm xoang nặng đến mấy cũng trị khỏi nhờ những cách cực đơn giản này tại nhà
Đừng lo viêm xoang cản trở cuộc sống của bạn, hãy thử áp dụng ngay những cách trị viêm xoang cực đơn giản này tại...
XEM TIẾP