Công thức thần kỳ của bác sĩ Áo chữa lành hàng chục ngàn bệnh nhân ung thư trong 42 ngày

30/11/2016 10:35

Rudolf Breuss là vị bác sĩ người Áo nổi tiếng nhờ sự tận tụy trong việc tìm ra 1 liệu pháp chữa ung thư tự nhiên đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân.

Sau nhiều năm nghiên cứu, ông đã nghĩ ra 1 chế độ ăn kiêng bằng nước ép trong 42 ngày giúp tiêu diệt các tế bào ung thư đang phát triển. Kể từ khi ra đời năm 1980, hơn 45 ngàn bệnh nhân đã được chữa thành công với phương pháp này.

Chế độ chữa trị ung thư tổng quát của bác sĩ Breuss là 1 chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt gồm trái cây, rau củ và thảo dược dưới dạng chất lỏng mà bệnh nhân phải uống trong 42 ngày.

Công thức thần kỳ của bác sĩ Áo chữa lành hàng chục ngàn bệnh nhân ung thư trong 42 ngày ảnh 1
Chế độ ăn kiêng chữa ung thư trong 42 ngày của bác sĩ Áo - Ảnh: Internet

Vì tế bào ung thư có cơ chế trao đổi chất khác tế bào bình thường, chế độ ăn kiêng này được thiết kế để ‘bỏ đói’ tế bào ung thư tới chết bằng cách không cung cấp protein dưới dạng thực phẩm cứng. Tuy nhiên, chế độ ăn này không gây tổn hại đến tế bào bình thường.

Những người không bị ung thư cũng đã thử chế độ ăn kiêng này (tối thiểu 1 tuần) và cho biết nó có ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe như giúp họ ngủ ngon hơn, tăng năng lượng, phòng ngừa cảm cúm.

Sau đây là chế độ ăn kiêng nổi tiếng của bác sĩ Breuss:

Bệnh nhân sẽ không ăn thức ăn cứng trong 42 ngày. Thay vào đó, họ ăn rau quả dưới dạng nước ép.

Một bữa ăn gồm:

1 củ dền lớn

1 củ cà rốt cỡ trung bình

3-4 nhánh cần tây

Nửa củ khoai tây

1 củ cải đen

Lưu ý không uống nhiều hơn nửa lít/ngày. Bạn cần vắt lấy các nguyên liệu nước và lọc bỏ xác. Ngoài ra, bạn cũng có thể cho thêm rễ cần tây, vốn có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư.

Theo bác sĩ Breuss, các tế bào ung thư sống nhờ protein từ các loại thực phẩm cứng. Chế độ ăn của ông nhằm mục đích bỏ đói các tế bào ác tính này. Những nguyên liệu cũng được chọn lựa cẩn thận về khả năng trị bệnh ung thư. Ví dụ, củ dền từ lâu đã được người châu Âu dùng để trị ung thư. Loại củ này cung cấp cho cơ thể các dưỡng chất và oxy cần thiết giúp cơ thể chống lại bệnh tật. Nó cũng có thể chống khối u bằng cách thải loại các chất độc khỏi gan, thận và hệ bạch huyết.

Trong khi đó, cà rốt, cần tây, khoai tây, củ cải cũng có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư, thải độc, và giúp cơ thể có đủ dưỡng chất để đề kháng bệnh tật. 

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo. 

Bạn có thể làm ngay tại nhà 10 loại nước giúp dáng thon, da bóng khỏe mỗi ngày
Không cần phải mua nước giải khát ngoài cửa hàng đôi khi chứa quá nhiều đường, hóa chất không mong muốn, giờ đây bạn hoàn...
XEM TIẾP
Những kiến thức quan trọng về vệ sinh răng miệng 99% chúng ta thường bỏ qua rồi phải chịu hậu quả
Có lẽ mọi người đều nghĩ rằng sẽ chẳng có vấn đề gì khi bắt đầu ngày mới bằng một cốc nước ép rau quả....
XEM TIẾP
Vụ tử vong do nhổ răng khôn: Những biến chứng nguy hiểm ít người biết
Nhiễm trùng, chảy máu kéo dài, tổn thương dây thần kinh, thậm chí có thể tử vong... là những biến chứng nguy hiểm khi nhổ...
XEM TIẾP