Cảnh báo: 4 tư thế quan hệ nguy hiểm nhất nam giới cần tránh xa

21/11/2016 17:00

Mặc dù những tư thế này có thể hấp dẫn, nhưng chúng ẩn chứa nhiều nguy hiểm mà phái mạnh cần tránh xa kẻo rước họa, theo dailystar.

Có thể bạn nghĩ quan hệ tình dục là chuyện an toàn, nhưng các tai nạn giường chiếu phổ biến hơn bạn vẫn nghĩ. Hầu hết có liên quan tới những tư thế mà bạn thử. Chắc bạn đã đọc không ít bài báo về những tai nạn gãy ‘của quý’ của các quý ông chỉ vì mê thử những tư thế lạ.

Mới đây, các nhà nghiên cứu tại Brazil đã tiến hành nghiên cứu những bệnh nhân bị gãy 'của quý' để xem họ đang làm gì trên giường trước khi nghe tiếng ‘rắc’ đầy đau đớn đó. Bạn có thể đoán được 4 tư thế nguy hiểm nhất cho cánh đàn ông không? 

Không ít nam giới gặp tai nạn khó nói chỉ vì những tư thế này - Ảnh minh họa: Internet

Nữ ở trên

Một nghiên cứu gần đây phát hiện tư thế nữ ngồi trên là tư thế nguy hiểm nhất cho phái mạnh. Mặc dù cũng là một trong những tư thế tốt nhất để nữ giới đạt cực khoái, song tư thế này chịu trách nhiệm cho một nửa các vụ gãy của quý, theo các nhà nghiên cứu. Họ tin rằng nguyên nhân là vì toàn bộ sức nặng của phụ nữ đè lên dương vật và đàn ông không có quyền kiểm soát chuyển động.

Pogo stick

Về cơ bản, nó giống tư thế truyền giáo, nhưng được thực hiện khi đang đứng. Tư thế này rất nguy hiểm vì đặt áp lực lên lưng của nam giới. Về lâu dài nó có thể khiến đàn ông bị đau lưng.

Ngoài ra, tư thế này còn khiến bạn có nguy cơ bị té, còn phụ nữ thì có khả năng bị rớt xuống đất.

Doggy

Theo 1 nghiên cứu của Ann Summers, doggy là tư thế được yêu thích nhất tại Anh. Các cuộc thăm dò cho thấy có 1/4 người thích tư thế này, trong khi chỉ 23% thích tư thế nữ ở trên. Tuy nhiên, nghiên cứu tại Brazil cho biết 29% trường hợp gãy của quý là do tư thế này.

Tư thế nữ ở trên nhưng hơi ngả người ra sau

Tư thế này gây sức ép lên dương vật và có thể khiến nó bị cong sai cách. Giống như khủy tay hay đầu gối, dương vật đang cương cứng của bạn có thể bị kéo giãn quá mức nếu có quá nhiều sức ép lên nó, theo 1 nghiên cứu của Đại học California.

Theo thời gian điều này có thể dẫn tới bệnh peyronie, khiến dương vật bị cong trong khi cương cứng. Nó sẽ khiến việc quan hệ trở nên khó khăn hơn hoặc thậm chí là bất lực.

Đừng để tai nạn xảy ra chỉ vì ham thử tư thế mới - Ảnh minh họa: Internet

Theo các nhà nghiên cứu, tư thế an toàn nhất là đàn ông ở trên, hay còn gọi là tư thế truyền giáo. Khi đàn ông kiểm soát được chuyển động, họ có cơ hội để ngừng lại ngay khi bị đau, tránh khiến dương vật bị tổn thương.

Đừng vì nghe những lời rỉ tai về sự hấp dẫn của những tư thế độc lạ mà thử kẻo gây nguy hiểm cho sức khỏe nhé.

Xem thêm bài viết hay: Lời chúc noellời chúc noel ý nghĩa