Bạn sẽ sốc khi biết chị em nghĩ gì lúc đang làm 'chuyện ấy'

20/12/2016 13:20

Nếu bạn từng thắc mắc không biết bạn gái đang nghĩ gì khi đang làm ‘chuyện ấy’, có thể bạn sẽ bị sốc, theo dailystar.

Theo 1 nghiên cứu, phụ nữ thường hay nghĩ đến những kỷ niệm cũ khi đang quan hệ tình dục. Kết quả của 1 cuộc điều tra mới cho hay, 59% phụ nữ thường xuyên nghĩ đến chuyện ‘yêu’ với người cũ khi đang 'vui vẻ' với đối tác hiện tại. Hơn phân nửa chị em (56%) thừa nhận, họ đã có được trải nghiệm sex tốt nhất với 1 người yêu cũ.

Bạn sẽ sốc khi biết chị em nghĩ gì lúc đang làm 'chuyện ấy' ảnh 1
Bạn sẽ sốc khi biết chị em thường nghĩ gì khi đang 'yêu'. Ảnh minh họa: Internet

Chưa hết, chị em thường so sánh bạn trai/chồng hiện tại với tình cũ, đặc biệt khi nói đến khả năng giường chiếu. Một phần ba chị em khơi dậy cảm xúc khi vô tình gặp người cũ trên mạng xã hội.

Ngược lại, đàn ông thường không mấy bận tâm đến chuyện nhìn lại quá khứ. Chưa tới 48% nhớ lại chuyện quan hệ tình dục với tình cũ và chỉ ¼ (24%) nhớ lại kỷ niệm lãng mạn cũ.

Tuy nhiên, hai bên đều nhất trí về 1 điều – tình yêu là điều quan trọng nhất để có được 1 ‘cuộc yêu’ tốt nhất. Đó là lí do chỉ rất ít người cho biết họ có trải nghiệm sex tốt nhất với những cuộc tình một đêm.

Cuộc thăm dò được thực hiện bởi website hẹn hò IllicitEncounters.com. Họ khảo sát 1000 đàn ông và phụ nữ về những giấc mơ 'thầm kín' nhất của họ.

Christian Grant, phát ngôn viên của IllicitEncounters.com, cho hay phụ nữ thường không kết hôn với những người đàn ông giỏi sex. Thay vào đó, họ kết hôn với những người có các phẩm chất ‘nhạy cảm’ hơn – chẳng hạn liệu đó có phải là người cha tốt và chung thủy không.

Tuy nhiên, mẫu người này thường chỉ tốt trong 5 năm đầu tiên của cuộc hôn nhân, sau đó phụ nữ cảm thấy chán và muốn tìm cảm hứng ở nơi khác – bằng cách theo dõi tình cũ trên Facebook hoặc tham gia website hẹn hò. 

 

Xem thêm: canh cua nấu với rau gì

Người giảm cân dễ dàng và không bao giờ lo tăng cân là người làm được những việc này ở nhà
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc giảm cân, rất có thể nguyên nhân nằm chính trong ngôi nhà của bạn.
XEM TIẾP
Đôi khi con người ta bị mất ngủ bởi những lí do chẳng bao giờ ngờ tới
Mất ngủ lâu ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thể chất và tinh thần, làm cho chúng ta dễ mệt mỏi, thiếu...
XEM TIẾP
Nguyên nhân gây ra những cơn đau khung chậu nhưng rất ít người nghĩ tới
Đau bụng dưới, đau khung chậu khi đi tiểu hoặc quan hệ có thể là dấu hiệu cảnh báo sức khỏe của bạn đang bị...
XEM TIẾP