5 dấu hiệu chứng tỏ nàng giả vờ 'lên đỉnh'

22/11/2016 08:57

Muốn biết chị em có đang giả vờ 'lên đỉnh' hay không, phái mạnh chỉ cần nhìn những biểu hiện sau đây, theo thehealthsite.

Với nam giới, việc làm cho đối tác ‘lên đỉnh’ khiến họ có cảm giác thỏa mãn không kém việc bản thân đạt cực khoái. Vì chung quy, quan hệ tình dục là chuyện của hai người. Nếu bạn chỉ 'bo bo' lo phần mình mà không quan tâm đến cảm giác của đối tác thì cuộc yêu sẽ chẳng còn vui. Thế nhưng làm thế nào để phái mạnh biết đối tác ‘lên đỉnh’ thật hay giả vờ?

Dấu hiệu nàng giả vờ đạt cực khoái - Ảnh minh họa: Internet

Một trong những ám ảnh lớn nhất của nam giới là người phụ nữ của họ giả bộ đạt cực khoái. Nhiều chị em rơi vào trường hợp khó ‘lên đỉnh’ thông qua giao hợp. Nhưng vì không muốn làm tổn thương lòng tự tôn của đàn ông, họ đành giả vờ đạt cực khoái. Về lâu dài, điều này có thể khiến chị em bị lãnh cảm và đâm ra sợ chuyện quan hệ tình dục.

Để tránh bị 'quả lừa', nam giới cần biết nàng có 'lên đỉnh' thật sự trong 'cuộc yêu' hay không và trò chuyện cởi mở để cải thiện vấn đề. Chuyên gia tình dục, bác sĩ tâm lý Shyam Mithiya (Ấn Độ) chỉ cho bạn 5 cách nhận biết nàng có đang giả vờ lên đỉnh hay không.

Hô hấp của nàng bình thường

Nếu biểu cảm của nàng vẫn bình thường, thế thì chắc chắn nàng đang 'diễn sâu' đấy. Khi phụ nữ đạt cực khoái, nhịp thở, nhịp tim và huyết áp sẽ tăng vọt rồi giảm dần. Khi ‘lên đỉnh’, đa phần chị em thường nhắm mắt. 

'Lên đỉnh' quá sớm

Thông thường, phụ nữ thường mất hơn 20 phút để đạt cực khoái. Vì thế nếu nàng lên đỉnh trong vòng 10-15 phút, có khả năng nàng đang giả vờ đấy nhé.

Không đỏ mặt hoặc đổ mồ hôi

Nếu nàng đạt cực khoái, bạn sẽ thấy mồ hôi lấm tấm trên trán hay phía sau đầu gối. Ngoài ra, bạn có thể thấy mặt và ngực của nàng đỏ lên. Vì thế nếu không thấy những dấu hiệu này, chắc chắn nàng đang giả vờ.

Không siết chặt

Khi phụ nữ đạt cực khoái, vùng kín của họ co lại nhanh để siết chặt ‘của quý’ của nam giới. Thông thường, âm đạo sẽ co bóp từ 10-15 lần. Tuy nhiên, nếu mang bao cao su, bạn có thể khó cảm nhận được sự co bóp này. Nhưng nếu bạn cho ngón tay vào bên trong, bạn sẽ cảm nhận được sự co bóp này một cách rõ ràng.

Cơ thể nàng không co lại

Cơ thể chị em sẽ co lại trong vài giây khi đạt cực khoái. Bạn có thể nhận thấy nhũ hoa hơi sung huyết với núm vú nổi rõ hơn. Nếu không nhận thấy những thay đổi này, chắc chắn nàng đang giả vờ. 

Tuy nhiên, nam giới cần hiểu rõ rằng chuyện quan hệ tình dục không chỉ là vấn đề đạt cực khoái hay không, mà quan trọng là sự gắn kết của cả hai trong quá trình đó. Nếu bạn chỉ cố gắng làm sao để 'lên đỉnh', điều này có thể tạo ra áp lực vô hình. 

Xem thêm bài viết hay: Lời chúc noellời chúc noel ý nghĩa