Sau đổ vỡ, đàn bà hãy kiêu hãnh tô lên đôi môi màu son hạnh phúc

17/11/2017 16:31

Hạnh phúc của người đàn bà từng đi qua vài lần yêu thương được ví như một thỏi son, càng tô nhiều càng đậm đà gây thương nhớ. Khi bạn đẹp lên, chẳng cần phải đi tìm đàn ông đâu xa, anh ta sẽ tự tìm đến bên bạn!

Có những thứ hạnh phúc chẳng bắt nguồn từ một vòng tay, từ yêu thương khác giới, mà lại từ chính bản lĩnh của người đàn bà. Bản lĩnh ấy được tô màu bằng son phấn, như một cách để phủ lên đôi mắt u sầu sức sống mới.

Phấn son tuy là một thứ trang điểm nhất thời, đôi lúc rất phù phiếm nhưng phù phiếm và xinh đẹp là quyền của đàn bà. Nên nhớ, đàn bà phù phiếm thường lộng lẫy và cũng hấp dẫn hơn những người đàn bà chân chất mộc mạc. Đàn ông tìm cái hấp lực của đàn bà trước hết nằm ở một đôi môi gợi cảm, một ánh nhìn bí ẩn hớp hồn. Người đàn bà hiểu được giá trị của bản thân mình sẽ luôn biết cách tôn mình đẹp hơn trong mắt cánh mày râu.

Đàn có quyền được đẹp và làm đẹp. Dẫu có chia ly, có khổ đau cũng đừng đánh mất mình. Giữ cho bản thân sắc diện tươi tắn, quyến rũ thì chẳng bao giờ sợ rơi vào cảnh lẻ loi gối chiếc. Đẹp trước hết là cho mình, sau đó là cho người.

Sau đổ vỡ, đàn bà hãy kiêu hãnh tô lên đôi môi màu son hạnh phúc ảnh 1
Dù có vất vả bao nhiêu, đàn bà cũng cần làm đẹp cho chính mình - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ sẽ bị coi là sơ sài, đơn điệu nếu cả đời không chạm tay vào son phấn cũng như cả đời chưa một lần tô lên đôi môi sắc màu rực rỡ ấy. Đàn ông, đương nhiên thường dễ “chết” khi đứng trước một cô nàng biết làm đẹp. Họ sẽ dễ dàng bị hút vào cái mê cung nhan sắc ấy. Vẻ đẹp trời cho chỉ là một phần, vẻ đẹp do mình vun đắp còn là một phần không nhỏ. Nhiều người vợ đã trở thành nỗi ái ngại, tự ti của chồng khi sánh vai chồng tới nơi tiệc tùng mà ăn mặc, thần thái như một thứ đàn bà quê mùa. Trong khi vợ người ta thì sang trọng, lung linh. Thử hỏi, đàn ông nào mà không xiêu lòng nếu được một bóng hồng khác chỉn chu hơn bà vợ ở nhà để ý?

Làm đẹp cho bản thân là một cách vô hình tô màu cho hạnh phúc được bền chặt. Cách sống ấy là cầu nối để gắn kết mãi mãi mối quan hệ cũng như vị thế của đàn bà trong tim đàn ông. Đàn bà nên nhớ, muốn kẻ khác yêu thương mình, trước tiên mình phải yêu mình trước.

Sẽ là ngốc nghếch nếu cho rằng xịt một chút nước hoa khi ra đường là se sua hoặc tô cho đôi môi mình rực rỡ là đua đòi. Khi bạn đẹp, bạn sẽ tự tỏa sáng khiến người khác phải ngước nhìn. Nên nhớ, đàn bà biết làm đẹp bao giờ cũng có xu hướng quyến rũ đàn ông mạnh hơn là đàn bà không chú ý dung nhan.

Nếu đã là phái yếu, sinh ra trong đời có thể tạm thiếu một người đàn ông, có thể hạnh phúc chẳng tròn trịa như người khác nhưng đừng để mình thiếu một thỏi son. Thỏi son ấy sẽ như người bạn đồng hành mang lại may mắn, mang lại tự tin. Bước chân ra đường, mang một khuôn mặt âu sầu, buồn tẻ, người đời có muốn cười với bạn không? Nhưng nếu bạn vui vẻ, tươi tắn, đó là cách bạn đang mỉm cười với cuộc đời đó thôi.

Đàn bà càng gian truân, càng qua những khổ ải của tình cảm, càng phải biết cách làm đẹp và trở nên đẹp hơn.

Nên nhớ, không có người phụ nữ xấu mà chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Đó là cách tự vệ vô cùng đáng yêu của đàn bà.

Đàn ông đâu phải ‘con cún’ cho chúng ta dẫn dắt, hỡi đàn bà!
Đàn ông như một đứa trẻ. Chỉ khi nhẹ nhàng và khích lệ thì ta mới tìm lại được chàng hoàng tử bạch mã lúc...
XEM TIẾP
Người đàn ông tử tế sẽ đến sau cùng
Nhiều phụ nữ sau một vài lần đổ vỡ, cứ nghĩ rằng trái tim mình đã loạn nhịp, không còn đập thêm những rung động,...
XEM TIẾP
Người tôi yêu đã lấy chồng, người yêu tôi lại sống cùng có con
Đàn bà dại dột thường chỉ sống bằng quá khứ dù đang có một cuộc sống đủ đầy bao người mơ ước. Hàng ngày họ...
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM