Phụ nữ tuyệt đối đừng tin 3 điều này từ miệng của đàn ông

17/11/2017 06:30

Có câu “đàn ông hay hứa, phụ nữ hay tin”, điều đó vô tình khiến cho người đàn bà phải chịu đựng nhiều tổn thương. Phụ nữ tuyệt đối không nên tin 3 điều này từ miệng của người đàn ông.

Sau đây là những câu hứa hẹn "ngọt như mía lùi" của đàn ông đã vô tình giết chết nhiều trái tim của phụ nữ. Phụ nữ nên đọc bài này để biết đâu là giả dối, đâu là chân thành.

“Bây giờ anh phải tập trung cho sự nghiệp trước đã”

Khi nghe câu nói này, phụ nữ đừng bao giờ tự nhủ rằng: “Anh ấy thật tốt. Người đàn ông theo đuổi sự nghiệp là người tuyệt vời”. Bạn đừng tự huyễn hoặc rồi tự xây dựng cho chàng tượng đài hoàn hảo. Trên thực tế, đó chỉ là câu chia tay khéo léo nhất mà anh ấy dành cho bạn để mong muốn kết thúc một mối quan hệ mà thôi. Bởi sự nghiệp không phải là điều quan trọng nhất của một người. Trong đó còn phải bao gồm đã chuyện tình cảm, chẳng ai làm việc suốt 24 tiếng một ngày.

"Anh không yêu ngoại hình mà là tâm hồn em"

Phụ nữ tuyệt đối đừng tin 3 điều này từ miệng của đàn ông ảnh 1
Đa số đàn ông thường yêu bằng mắt và luôn lựa chọn những người phụ nữ đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Đây là lời nói ngọt ngào mang đầy sự dối trá. Phụ nữ hãy chấp nhận một điều, đàn ông luôn yêu bằng mắt. Họ không bao giờ để ý đến một người phụ nữ xấu xí, thân hình sồ sề. Nếu họ nói yêu tâm hồn của người phụ nữ thì có thể tin nhưng phải là tâm hồn của một người đàn bà có ngoại hình đẹp. 

Xã hội này là vậy, phụ nữ không thông minh nhất định phải đẹp, không đẹp nhất định phải thông minh. Nếu bạn không có cả hai thì sẽ chẳng có ai đoái hoài đâu. Đối với người phụ nữ, khi mua một đôi giày cao gót hay chiếc túi xách nào đó, bạn cũng phải xem ra mẫu mã rồi mới đến chất liệu. Đàn ông cũng vậy, luôn coi trọng vẻ bề ngoài của người phụ nữ. Không ai muốn nắm tay một người xấu xí đi trên đường hay đến những bữa tiệc tùng.

Anh yêu em không quan tâm đến xuất thân của em

Phụ nữ tuyệt đối đừng tin 3 điều này từ miệng của đàn ông ảnh 2
Đàn ông nói xuất thân của em không quan trọng, nghĩa là muốn chối bỏ mối quan hệ - Ảnh minh họa: Internet

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn muốn tìm cách để biết được gia đình bạn ra sao, nhà có bao nhiêu người và ba mẹ làm gì. Đó là những điều bình thường mà những cặp yêu nhau thường hỏi han, quan tâm. Nếu người đàn ông của bạn không chú ý đến những vấn đề đó, hay nói không quan tâm đến xuất thân của bạn, thì anh ấy không thật sự yêu bạn. Trừ khi anh ấy là người hời hợt và vô tâm. Nhưng chung quy, người đàn ông như vậy không bao giờ nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm với bạn.