Phụ nữ đang độc thân, đã kết hôn hay ly hôn cũng hãy khắc cốt ghi tâm những điều này

20/11/2017 06:30

Dù bạn đang trong tình trạng nào, độc thân, kết hôn hay đã ly hôn cũng nên đọc những điều này ít nhất một lần nếu muốn hạnh phúc.

Sau đây là những lời khuyên giúp người phụ nữ tháo gỡ được những nút thắt trong lòng mình. Dù bạn là ai, chỉ cần là phụ nữ thì hãy kiên nhẫn đọc thật kỹ những điều này.

1. Người ta thường nói nếu bạn không may mắn tìm được chàng hoàng tử của mình thì phải sống như công chúa. Dù bạn có cô đơn cũng phải cô đơn trong hạnh phúc. Bạn có thể một mình rong ruổi khắp thế gian, làm những điều mình thích. Thậm chí bạn có thể điều khiển cuộc sống theo ý của mình mà không cần nhìn vào thái độ của bất kỳ ai. Điều đáng sợ nhất không phải là cô đơn mà chính là ở bên cạnh một người nhưng vẫn thấy trống trải trong lòng.

2. Người chủ động nhất định phải là đàn ông. Phụ nữ đừng tự hạ thấp cái tôi của mình để theo đuổi và mưu cầu sự thương hại của người khác. Nếu đàn ông nhút nhát, không chủ động thà bạn bỏ lỡ còn hơn ở bên cạnh người như vậy.

Phụ nữ đang độc thân, đã kết hôn hay ly hôn cũng hãy khắc cốt ghi tâm những điều này ảnh 1
Nếu là phụ nữ hãy khắc cốt ghi tâm những điều này - Ảnh minh họa: Internet

3. Phụ nữ đừng dùng đôi tai mà hãy dùng đôi mắt của mình để quan sát anh ấy có thật sự nỗ lực vì bạn hay không. Người đàn ông luôn nỗ lực, phấn đấu vì người phụ nữ của mình sẽ là người đáng để dựa dẫm. Muốn biết anh ấy có thích hợp để trao thân gửi phận cả đời hay không, hãy nhìn vào nước mắt và nụ cười của mình. Người làm cho bạn khóc, dù giàu có cách mấy cũng không cần. Người luôn làm bạn cười sẽ là người sẵn sàng cho bạn hạnh phúc đích thực.

4. Người đàn ông tốt sẽ mãi ở bên, đồng hành cùng bạn hết quãng đời này. Còn những người chỉ tạm bợ ghé ngang, gieo thương nhớ rồi lại nhanh chóng rời đi thì mãi chẳng đem lại hạnh phúc cho bạn đâu. Phụ nữ đừng quá tự tin vào tình cảm của một người đàn ông. Bởi vì, vạn vật trên thế gian này có thể thay đổi và trái tim đàn ông cũng không ngoại lệ.

5. Là phụ nữ đừng bao giờ lầm tưởng giữa tình yêu và lòng thương hại bởi chúng là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau. Người đàn ông thương hại bạn chưa chắc đã yêu bạn. Anh ấy chỉ cảm thấy thương khi bạn gặp điều gì đó khó khăn. Đó hoàn toàn không phải là tình yêu. Nếu tự huyễn hoặc, sớm muộn gì nó cũng khiến bạn trở nên đau đớn và tổn thương mà thôi.

Phụ nữ đang độc thân, đã kết hôn hay ly hôn cũng hãy khắc cốt ghi tâm những điều này ảnh 2
Phụ nữ muốn hạnh phúc hãy chọn lựa khôn ngoan - Ảnh minh họa: Internet

6. Phụ nữ nhất định phải nhớ điều này, chọn một người đàn ông yêu thương mình chứ đừng chọn người mình yêu thương. Dù anh ấy có nghèo hèn, thấp kém đến đâu cũng là người yêu bạn thật lòng. Bởi trái tim đàn bà vốn dĩ rất yếu mềm, khi cảm nhận được tình cảm của đối phương, tự động bạn sẽ yêu anh ấy. Còn đàn ông thì lại khác, họ luôn ỷ lại vào tình cảm của phụ nữ và rồi mặc sức chơi bời. Điều đó sẽ khiến trái tim bạn bị tổn thương. 

7. Đừng tin vào miệng lưỡi đàn ông. Hôm nay, anh ấy nói yêu thương bạn, ngày mai có thể phủ nhận mọi thứ và sẵn sàng chà đạp lên tình cảm của bạn một cách không thương tiếc. Có những người ngoài miệng nói yêu thương bạn nhưng khi gặp một chút khó khăn lại buông tay. Anh ta không xứng đáng để bạn hy sinh và yêu thương cả cuộc đời.

8. Bạn hãy yêu những người dám để ảnh của bạn trong ví hay lưu lại những dấu cắn trên tay. Bởi những người như vậy sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm cho cuộc đời bạn. Họ luôn nỗ lực từng ngày để trở thành một người đàn ông tốt của gia đình.

9. Chị em phụ nữ hãy khắc cốt ghi tâm điều này: Chọn một người không giàu có nhưng anh ấy sẵn sàng đưa hết số tiền mình kiếm được cho bạn. Chứ đừng chọn người lắm tiền nhiều của nhưng lại tính toán, chi li từng đồng từng cắc với bạn. Hãy yêu thương một người đàn ông chịu mất mát vì bạn.

 

Những điều đàn ông chỉ nghĩ chứ chưa từng nói với phụ nữ
Đàn ông nhiều khi đơn giản lắm, cũng muốn chân thật với người phụ nữ bên cạnh mình. Nhưng căn bản thì phụ nữ mang...
XEM TIẾP
Nếu cuộc hôn nhân của bạn có những dấu hiệu này, hãy chuẩn bị trước cho trái tim mình một liều thuốc 'chống tổn thương'
Đôi khi, ký vào một tờ giấy ly hôn lại dễ dàng hơn nhiều việc tiếp tục ru ngủ nhau trong một hạnh phúc giả...
XEM TIẾP
Hãy là người phụ nữ thông minh trong tình yêu với 10 điều này
Hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào chính bạn. Hãy luôn là người phụ nữ thông minh để xây dựng tình yêu bền vững.
XEM TIẾP
Ngày: 24/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  12.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  8.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)16.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg)17.000TP.HCM
Bầu (kg) 15.000TP.HCM
Su su (kg) 9.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg)12.000TP.HCM
Cà chua (kg) 30.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 38.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 16.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg)8.000TP.HCM
Su hào (kg)12.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg)60.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg) 18.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  10.000 TP.HCM