Những dấu hiệu báo động người đàn ông của bạn đang ‘đứng núi này trông núi nọ’

03/12/2017 06:30

Sau đây là những dấu hiệu báo động người đàn ông của bạn đang tơ tưởng đến người khác, chị em cần phải đề cao cảnh giác.

Đàn ông vốn rất tham lam, không bao giờ cảm thấy đủ và hạnh phúc với những thứ bản thân mình đang có. Bởi vậy khi đã có người yêu, có vợ, họ vẫn tơ tưởng đến những cô gái chân dài, eo thon, gương mặt xinh đẹp. Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu này, có thể anh ấy đang "đứng núi này trông núi nọ".

Hay nhìn những phụ nữ trên phố

Nắm tay bạn đi trên phố nhưng ánh mắt anh ấy vẫn dán chặt vào những cô gái khác. Bạn tỏ ra giận dữ, anh ấy sẽ nhanh chóng nói những câu đại loại như: “Cô gái đó làm sao bằng em”. Đừng tin, anh ấy nói dối đấy. Bởi khi đó bạn chẳng còn đủ sức hấp dẫn nữa nên chàng mới nhìn ngắm những cô khác thay vì bạn.

Theo dõi nhiều người phụ nữ đẹp trên mạng xã hội

Những dấu hiệu báo động người đàn ông của bạn đang ‘đứng núi này trông núi nọ’ ảnh 1
Đàn ông thường theo dõi những cô gái chân dài trên mạng - Ảnh minh họa: Internet

Mạng xã hội là mảnh đất màu mỡ nhất dành cho những người có tư tưởng muốn ngoại tình. Khi họ thường xuyên like hoặc bình luận vào những bức hình của những cô gái đẹp, đó chính là những dấu hiệu tố cáo anh ấy đang chán bạn và có ý muốn ngoại tình.

Rất thích xem những tạp chí “đen”

Việc xem phim và tạp chí “đen” đối với đàn ông là điều bình thường. Nhưng chuyện gì cũng có mức độ và giới hạn của nó. Nếu thấy anh ấy dành hết thời gian vào những chuyện vô bổ đó, bạn nên cân nhắc về mối quan hệ của mình ngay lập tức. Bởi bạn không còn sức hấp dẫn với anh ấy nữa. Anh ấy sẵn sàng tìm những thú vui mới và bỏ bê không chăm sóc, quan tâm bạn.

Thường xuyên so sánh bạn với người khác

Đây là điều tối kỵ nhất trong tình yêu, đặc biệt là đối với phụ nữ. Không có người phụ nữ nào muốn bị so sánh với người khác. Bạn chỉ muốn mình là người đẹp nhất trong mắt chàng. Nhưng anh ấy cứ luôn so sánh dáng bạn không đẹp bằng cô A, mặt bạn không xinh bằng cô B. Bởi vì trong mắt của anh ấy, bạn còn thua kém nhiều người và cũng như một lời “hù dọa ngầm” rằng anh ấy sẽ bỏ rơi bạn bất cứ lúc nào. Phụ nữ nên sáng suốt buông bỏ kịp thời để không phải khổ đau.

Không muốn bạn kiểm soát

Những dấu hiệu báo động người đàn ông của bạn đang ‘đứng núi này trông núi nọ’ ảnh 2
Đàn ông không muốn bạn kiểm soát anh ấy - Ảnh minh họa: Internet

Anh ấy không muốn bạn động vào điện thoại và bất cứ đồ cá nhân nào của mình. Thậm chí còn cấm tiệt việc bạn quản lý quỹ thời gian của anh ấy. Ngày trước, đi đâu làm gì anh ấy cũng nhắn tin thông báo với bạn. Nhưng dạo thời gian gần đây, anh ấy không nhắn tin hay gọi điện báo lịch trình của mình nữa. Thậm chí khóa luôn tất cả các thiết bị để bạn không liên lạc được. Đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy đang "tăm tia" một người khác và không muốn bạn biết. Phụ nữ khôn ngoan nên nhận biết kịp thời kiểu đàn ông “đứng núi này trông núi nọ” để tránh, không phải rước khổ vào thân.

Hay yêu cầu bạn thay đổi cách ăn mặc

Đây là dấu hiệu anh ấy đang dần chán bạn, chán luôn việc phải chịu đựng cách ăn mặc luộm thuộm, không giống ai của bạn. Bởi vì trong lòng anh ấy đã có một quy chuẩn mới, người đó chắc chắn sẽ có gu thời trang nổi bật hơn và anh ấy muốn bạn thay đổi theo hướng đó. Tuy nhiên, bạn cần phải xem xét kỹ càng điều gì nên thay đổi, đều gì không và những gì phù hợp với mình. Chưa chắc những lời của anh ấy đều là tốt với bạn.

Đàn ông không bao giờ hết yêu vợ nếu cô ấy quyến rũ 'chết người' thế này
Chẳng gã đàn ông nào vứt bỏ vợ mình tênh hênh nằm nhà mà đi nhậu nếu như vợ anh ta hấp dẫn và có...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
Chắc chắn một điều rằng đàn ông thế nào cũng lo giữ vợ khư khư, “có chết” cũng không dám ngoại tình khi vợ làm được điều này.
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
Phụ nữ tuổi 40, họ sẽ lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, không sân si với đời, có khó khăn tự mình vượt qua, không than vãn, cũng chẳng oán than.
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
Lấy chồng, là để có thể tự mình hạnh phúc hơn, mưu cầu chút gì yếu mềm mà cậy dựa. Còn nếu đến một lúc, nước mắt chảy ngược, cười gượng với thế gian m ...
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
Phụ nữ khôn ngoan nên biết những câu nói dối của đàn ông khi ngoại tình để không phải khổ đau một đời vì những người không xứng đáng.