Nắm được những điểm yếu 'chí mạng' này của đàn ông, vợ không cần giữ chồng vẫn ngoan

18/11/2017 16:08

Bên trong vẻ ngoài lạnh lùng, bản lĩnh đàn ông có rất nhiều điểm yếu ‘chí mạng’, nếu chị em biết tận dụng sẽ dễ dàng nắm chắc họ trong tay.

Cũng giống như phụ nữ, đàn ông cũng có lúc yếu mềm và những điểm yếu cần được thông cảm, thấu hiểu. Vậy nên, chỉ cần luôn hiểu cho chàng bạn sẽ khiến chàng có được cảm giác an toàn, bình yên khi bên bạn mà chẳng cần đến người phụ nữ nào khác.q

Đàn ông dù mạnh mẽ đến mấy cũng có những lúc yếu mềm, phụ nữ hãy tinh ý nhận ra - Ảnh minh họa: Internet

1. Trọng “sĩ diện”

Không chỉ riêng chồng bạn mà tất thảy đàn ông trên cõi đời này đều xem trọng sĩ diện, với họ sĩ diện giống như chính mạng sống của mình. Chàng thích được khen ngợi, tán thưởng, đặc biệt là sự ngưỡng mộ của người phi nữ họ yêu. Vậy nên, hà cớ gì phụ nữ lại tiếc dành cho chồng mình những lời khen để khích lệ tinh thần chàng. Đừng dại dột cham đến lòng tự ái của đàn ông, nếu không bạn sẽ bị nằm ngoài trái tim của chàng đấy.

2. Có thời gian riêng tư dù đã kết hôn

Phụ nữ sau khi cưới thường sai lầm dành tất cả thời gian cho gia đình, càng sai lầm hơn khi bắt người bạn đời cũng như thế. Thay vì nhốt chồng ở nhà, hãy cho anh ấy một khoảng thời gian được tự do với sở thích, đam mê và bè bạn. Phụ nữ nên nhớ, cách giữ chồng khôn ngoan nhất chính là không trói buộc.

Điểm yếu mà đa phần đàn ông đều có chính là không chủ động mở lòng nếu đối phương không khơi gợi - Ảnh minh họa: Internet

3. Ít nói không đồng nghĩa với mạnh mẽ

Cánh đàn ông thường ít nói, họ cũng hiếm khi tự mở lòng mình trước người khác. Phụ nữ muốn bước vào thế giới của đàn ông, trước tiên hãy học cách thẳng thắn và cởi mở khi trò chuyện với họ.

4.Không thích phụ nữ quá trau chuốt

Bạn có quyền điệu đà với váy áo, giày cao gót và phấn son nhưng phải ở mức vừa phải. Dù không nói ra nhưng đàn ông cực ghét những phụ nữ lòe loẹt, diêm dúa trong ăn mặc, trang điểm. Họ càng ghét đàn bà lẳng lơ để thu hút sự chú ý của đàn ông.

Đừng tưởng đàn ông không bao giờ rơi nước mắt - Ảnh minh họa: Internet

5.Rơi nước mắt

Đàn ông sợ vị bỉ rơi, bị tổn thương không thua kém phi nữ. Vậy nên, trước mặt người ngoài chàng luôn tỏ ra cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thực chất khi gặp phải nỗi đau tâm hồn họ cũng rơi nước mắt như ai. Đàn ông luôn rơi nước mắt trong bóng tối, phụ nữ chỉ cần xuất hiện bên họ lúc này sẽ khiến họ được an ủi, động viên và khỏa lấp phần nào.

6. Không phải ô tô, chiếc giường mới là thiên đường với đàn ông

Cả đời một người đàn ông đôi khi chỉ phấn đấu để mua được một căn nhà, chiếc ô tô và lo cho vợ con cuộc sống đủ đầy. Thế nhưng, nơi khiến họ cảm thấy mình đàn ông và giỏi giang nhất lại không phải sau vô lăng mà là trên giường. Đây là nơi họ thể hiện sự yêu thương với bạn đời, bản lĩnh đàn ông của chính mình. Vợ càng mãn nguyện chuyện giường chiếu chồng càng hạnh phúc, nhiệt huyết.

Nhìn thấy người phụ nữ của mình đau lòng đàn ông khó lòng vui vẻ - Ảnh minh họa: Internet

7. Phụ nữ là điểm yếu ‘chí mạng’ nhất của đàn ông

Dù không muốn thừa nhận nhưng quả thực phụ nữ chính là điểm yếu ‘chí mạng’ của đàn ông. Đặc biệt, mẹ, và vợ chính là hai người phụ nữ quan trọng nhất đời họ. Một người phụ nữ muốn được chồng yêu thương ngoài việc đối xử tốt với chàng, điều quan trọng nhất là hãy tử tế, hiếu thuận với mẹ chồng.

Chỉ cần nắm trong tay những ‘tử huyệt’ này của đàn ông, chắc chắn bạn sẽ làm chủ người đàn ông của đời mình.

 

Đàn bà từng đổ vỡ hay không còn trinh tiết hãy đọc kỹ bài viết này, đàn ông càng không nên bỏ qua
Dù là đàn ông hay phụ nữ, hạnh phúc hay bất hạn nếu bỏ qua bài viết sâu sắc này bạn sẽ hối hận cả...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
muon-dan-ong-yeu-thuong-ca-doi-khong-biet-chan-chi-em-hay-thuoc-long-bai-viet-nay
muon-dan-ong-yeu-thuong-ca-doi-khong-biet-chan-chi-em-hay-thuoc-long-bai-viet-nay
Chỉ cần bỏ ra vài phút để đọc bài viết này bạn sẽ biết cách làm thế nào để chồng cả đời say mê, không bao giờ thèm ‘gái gú’ bên ngoài.
chi-dich-danh-top-con-giap-van-so-thang-hoa-tien-ao-ao-chui-vao-tui-nam-2018
chi-dich-danh-top-con-giap-van-so-thang-hoa-tien-ao-ao-chui-vao-tui-nam-2018
Những con giáp sau sẽ cuộc sống sung túc, an nhàn, may mắn hết phần người khác trong năm Mậu Tuất – 2018 tới.
cau-chuyen-thuc-tinh-nhieu-cap-vo-chong-dang-chan-nhau-va-co-y-dinh-ly-hon
cau-chuyen-thuc-tinh-nhieu-cap-vo-chong-dang-chan-nhau-va-co-y-dinh-ly-hon
Trong đêm, tôi một mình ôm đứa con nhỏ đang sốt chạy đến gõ cửa bệnh viện cách nhà chừng 5 km, lòng dạ nóng như lửa đốt, nếu con có chuyện gì tôi cũng ...