Muốn chồng cả đời chung thủy, không thèm tơ tưởng đến đàn bà khác chị em hãy đọc kỹ bài viết này

14/11/2017 15:14

Chồng sẽ cả đời phục tùng, nghe lời răm rắp và chung thủy một lòng nếu chị em nắm được những bí quyết sau.

Thay vì khư khư giữ chồng, cấm đoán anh ấy đủ kiểu phụ nữ hãy thông minh hơn trong cách hành xử để chồng vừa nể vừa yêu mà tình nguyện chung thủy cả đời.

Muốn chồng cả đời chung thủy, không thèm  tơ tưởng đến đàn bà khác chị em hãy đọc kỹ bài viết này ảnh 1
Mắt anh ấy nhìn phụ nữ khác nhưng con tim anh ấy chỉ có bạn là đủ - Ảnh: Internet

Không ‘nổi đóa’ khi chồng nhìn phụ nữ khác

Yếu tố hấp dẫn giới khiến phụ nữ và đàn ông bị cuốn hút bởi nhau, vậy nên một người đàn ông luôn thích ngắm một phụ nữ xinh đẹp. Cũng vậy, phụ nữ cũng dễ dàng bị cuốn hút bởi một người đàn ông nam tính, phong độ.

Vậy nên, chị em cứ để mặc chồng mình ngắm phụ nữ khác, nó đơn giản chỉ là một cái nhìn mà thôi. Việc ngắt nhéo hay ghen tuông vô cớ sẽ khiến bạn trở nên khó chịu trong mắt anh ấy.

Khen ngợi chồng

Khi chồng bạn sẵn sàng về nhà sớm để phụ vợ dọn dẹp, nấu ăn hoặc trông con thì hãy khen ngợ anh ấy. Đừng nghi ngờ lòng tốt của chồng bạn bằng những câu nói như: “sao hôm nay anh lạ vậy, anh làm gì có lỗi với em phải không?”, “chắc hôm nay có bão quá, chuyện lạ”, … sẽ tạo nên cảm giác nghi kỵ, mất nhiệt tình ở đối phương.

Muốn chồng cả đời chung thủy, không thèm  tơ tưởng đến đàn bà khác chị em hãy đọc kỹ bài viết này ảnh 2
Đàn bà đừng bao giờ tiếc lời khen ngợi dành cho chồng mình, nếu không tin bạn hãy thử ngay sẽ biết - Ảnh minh họa: Internet

Đừng tiếc những câu khen ngợi như: “chồng em giỏi quá”, “không ai yêu vợ bằng chồng em”… sẽ khiến nam giới sướng rơn và phát huy những hành động tích cực.

Nói yêu chồng

Thú thật đi, đã bao lâu rồi bạn không nói câu “em yêu chồng” với người đàn ông của đời bạn. Dẫn biết cuộc sống hôn nhân với cơm áo gạo tiền khiến ta mệt mỏi, chán chường nhưng đừng bao giờ để vật chất đè bẹp những giá trị tinh thần.

Bạn biết không, chỉ một lời nói yêu thương cũng đủ để chồng bạn được tiếp thêm động lực phấn đấu vì gia đình, sẽ luôn nhắc nhớ về tình cảm vợ chồng mà không thèm tơ tưởng đến phụ nữ khác. Chỉ câu nói “em yêu anh” cũng đủ để giữ chặt trái tim người đàn ông bên bạn cả đời.

Muốn chồng cả đời chung thủy, không thèm  tơ tưởng đến đàn bà khác chị em hãy đọc kỹ bài viết này ảnh 3
Hãy tôn trọng sở thích của đối phương, đây chính là cách bạn có được sự tôn trọng đời sống cá nhân của chính mình - Ảnh: Internet

Cho đối phương thời gian của riêng mình

Cũng giống như phụ nữ, cánh đàn ông cũng có những sở thích riêng của mình với hội bạn thân. Vậy nên, nếu bạn có thể dùng hàng giờ đồng hồ đi spa, mua sắm và làm đẹp với những cô bạn của mình thì hãy để những ông chồng được tụ tập với bạn bè xem trận bóng đến khuya hay “chiến game” cùng đồng đội.

Tôn trọng không gian sống, thời gian riêng của đối phương sẽ khiến vợ chồng có thời gian hưởng thụ cuộc sống của chính mình, từ đó tạo cảm hứng cho những điều thú vị trong cuộc sống vợ chồng.

 

>> Xem thêm: Đàn bà ghen kiểu này đừng hỏi sao chồng lọt lưới ‘hồ ly’ trong nháy mắt, giữ khư khư vẫn mất chồng

Tin nổi bật
chong-biet-thuong-vo-khong-phai-la-di-lam-ve-dung-gio-ma-la-biet-tan-dung-thoi-gian-lam-viec-de-mang-tien-ve-nha
chong-biet-thuong-vo-khong-phai-la-di-lam-ve-dung-gio-ma-la-biet-tan-dung-thoi-gian-lam-viec-de-mang-tien-ve-nha
Các bà vợ đừng có lúc nào cũng tham lam, đòi gánh cả việc của chồng bằng cách vừa đi làm, vừa chăm con, đêm không chịu nghỉ ngơi lên mạng bán buôn onl ...
dan-ong-ngoai-tinh-duoc-goi-la-lang-nhang-dan-ba-ngoai-tinh-bi-goi-la-lang-loan
dan-ong-ngoai-tinh-duoc-goi-la-lang-nhang-dan-ba-ngoai-tinh-bi-goi-la-lang-loan
Đàn ông khi lên giường với hàng trăm người đàn bà chỉ bị gọi là lăng nhăng, nhưng đàn bà chỉ cần một lần lên giường với đàn ông khác đã được gọi là lă ...
day-la-thoi-diem-vang-de-chuyen-ay-thang-hoa-hon-bao-gio-het-man-nong-nhu-thuo-ban-dau
day-la-thoi-diem-vang-de-chuyen-ay-thang-hoa-hon-bao-gio-het-man-nong-nhu-thuo-ban-dau
Trong mỗi cuộc 'yêu', cực khoái đóng vai trò rất quan trọng trong việc tác động đến cảm xúc của cả hai, giúp cả hai cảm thấy hưng phấn và 'chuyện ấy' ...