Đàn bà không sợ khổ, chỉ sợ lấy nhầm chồng, chọn nhầm cha cho con

02/12/2017 01:33

Đàn bà không sợ lấy chồng sinh con sẽ khổ cực, họ chỉ sợ gắn đời mình với đàn ông tệ bạc, chọn nhầm người cha vô trách nhiệm cho con.

phụ nữ, hãy đủ tỉnh táo để kiểm chứng xem mình có lấy nhầm chồng hay không, đừng vin vào hai từ hi sinh để cam chịu số phận. Nếu đã sai bạn có quyền chọn lại, đừng bao giờ chịu đựng hay buông xuôi đời mình, không đáng đâu đàn bà ạ!

Sau đây là những dấu hiệu nhận biết phụ nữ đã lấy nhầm chồng, chị em hãy đọc thật kỹ.

Đàn bà không sợ khổ, chỉ sợ lấy nhầm chồng, chọn nhầm cha cho con ảnh 1
Phụ nữ kết hôn là để được yêu thương, được hạnh phúc, vậy nên nếu hôn nhân chỉ toàn nước mắt thì đích thị bạn đã lấy nhầm chồng - Ảnh minh họa: Internet

Nước mắt nhiều hơn nụ cười

Bát đũa còn có lúc xô nhau, vợ chồng sống với nhau khó tránh khỏi những lúc mâu thuẫn, cự cãi. Tuy nhiên, nếu sau những bất hòa vợ chồng bạn vẫn vui vẻ, hạnh phúc thì quả bạn đã yêu đúng người, lấy đúng chồng.

Thế nhưng, nếu sau đó bạn mãi chìm trong đau khổ dằn vặt, mãi không thể thoát khỏi những tổn thương anh ấy gây nên thì quả đáng ngại. Một người chồng tốt sẽ luôn cố gắng hết sức để vợ có được hạnh phúc, nếu cứ mãi làm vợ đau lòng thì anh ấy không xứng đáng làm chồng bạn.

Luôn khép chặt lòng mình với chồng

Ngày trước, bạn và chồng có thể thoải mái nói với  nhau về mọi điều trong cuộc sống. Thế nhưng, sau khoảng thời gian dài chung sống hai người không còn cảm thấy tin cậy, được sẻ chia khi trò chuyện cùng đối phương. Bạn cảm thấy không an toàn khi nói với chồng về những suy nghĩ của mình, bạn chẳng bao giờ cho anh ấy cơ hội được hiểu thấu lòng mình.

Nếu tình trạng trên diễn ra đã khá lâu thù không còn nghi ngờ gì nữa, bạn và người chồng hiện tại dù cố gắng chung sống với nhau cũng không thể có được hạnh phúc. Nếu không kịp thay đổi chính mình, thay đổi đối phương thì ngày ly hôn chỉ là chuyện sớm muộn.

Đàn bà không sợ khổ, chỉ sợ lấy nhầm chồng, chọn nhầm cha cho con ảnh 2
Một người chồng không tôn trọng vợ sẽ không bao giờ cố gắng để khiến vợ hạnh phúc - Ảnh minh họa: Internet

Chồng thích sai khiến, ra lệnh cho vợ

Sống với một người đàn ông gia trưởng, bảo thủ sẽ khiến phụ nữ như bị cầm tù và tra tấn tinh thần. Bất cứ việc gì bạn làm cũng bị chồng quản thúc, bắt ép làm theo ý anh ấy nếu không vợ chồng sẽ cự cãi liên hồi.

Ngay cả ý kiến cá nhân, lối sống riêng tư cũng không được tôn trọng thì bạn đừng mong có được sự trân trọng từ chồng mình.

Người chồng thích sở hữu

Dù đã nên vợ thành chồng, nhưng mỗi người đều có cuộc sống riêng, có nhu cầu sống cho đời mình. Nếu gặp phải một người chồng ghen tuông vô lý, luôn kiểm soát việc vợ đi đâu, với ai, làm gì và điều tra như hỏi cung thì chị em hãy ‘làm việc’ lại với anh ấy ngay. Đừng dung túng cho sự ích kỷ, độc đoán ấy nếu không người chịu thua thiệt chỉ là bạn.

Không bao giờ nhận lỗi

Đàn ông ‘đầu đội trời, chân đạp đất’, họ phải mạnh mẽ, trách nhiệm và sống tử tế. Nếu ngay cả việc nhận lấy trách nhiệm cho sai lầm của mình họ cũng không dám, thì bạn đừng mong những điều to tác hơn từ anh ta.

Nên nhớ, khi có trách nhiệm đàn ông có thể gánh vác cả giang sơn. Khi vô trách nhiệ, ngay cả với chính mình họ cũng dễ dàng buông bỏ.

Đàn bà không sợ khổ, chỉ sợ lấy nhầm chồng, chọn nhầm cha cho con ảnh 3
Đàn ông đánh vợ là đồ bỏ đi, đàn bà đừng tiếc nuối làm chi cho thêm khổ sở, bất hạnh - Ảnh minh họa: Internet

Mắng chửi, đánh đập vợ

Một người chồng thản nhiên dùng nắm đấm với vợ là người đàn ông bỏ đi, người chồng chì chiết, mắng chửi vợ là người chồng không ra gì. Đàn bà đừng bao giờ cam chịu cuộc sống chung chăn gối với đàn ông tồi, họ sẽ khiến đời bạn đi vào bế tắc mà thôi.

Thích bù khú bạn bè, nhậu nhẹt

Vâng, phụ nữ không độc đoán đến mức cấm chồng tụ tập bạn bè, chén chú chén anh với cá chiến hữu. Thế nhưng, một người đàn ông không biết điểm dừng sẽ gây nên những sai lầm nghiêm trọng cho cuộc đời họ và cả gia đình họ.

Không dành thời gian cho vợ

Nếu đủ yêu vợ, đủ trưởng thành và thấu hiểu thì chẳng đàn ông nào lại ham thích việc tụ tập bạn bè hơn việc được ở bên người phụ nữ của đời mình. Nếu anh ấy thường viện cớ để rời khỏi nhà, khó chịu khi bạn nhờ vả, cáu gắt khi bạn gần gũi thì chắc chắn trái tim anh ấy không hề hướng về bạn.

Phụ nữ nên nhớ, chồng nào cũng là chồng, nếu đã chọn sai hãy chọn lại, đừng bao giờ tự nhốt đời mình trong bất hạnh với người đàn ông không tốt.

Đàn bà hãy bỏ chồng ngay và luôn nếu đang phải cam chịu cuộc hôn nhân như thế này
Đàn bà đừng để tuổi xuân trôi qua trong đớn đau chỉ vì trói buộc mình trong cuộc hôn nhân như thế này
XEM TIẾP
Muốn biết chồng có ‘vụng trộm’ hay không chỉ cần dựa vào 2 KHUNG GIỜ VÀNG sau sẽ rõ
Đừng xem trộm điện thoại, chỉ cần dựa vào hai ‘khung giờ vàng’ sau vợ sẽ biết chính xác chồng có 'ăn vụng' hay không.
XEM TIẾP
Bạn sẽ không ngờ đây lại là kiểu phụ nữ dễ bị chồng ‘cắm sừng’ nhất
Đàn ông sẽ không bao giờ có ý định gắn bó dài lâu với kiểu phụ nữ này, chị em có cố sức giữ chân...
XEM TIẾP
Ngày: 25/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Bí xanh (kg)  18.000 TP.HCM
 Khổ qua (kg)  18.000 TP.HCM
 Dưa leo (kg)  18.000 TP.HCM
 Đậu bắp (kg)  20.000 TP.HCM
Cà tím (kg) 15.000TP.HCM
Ớt cay (kg) 45.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 20.000TP.HCM
Tỏi (kg)60.000TP.HCM
Hành lá ( hành hương) (kg) 22.000TP.HCM
Ngò rí (kg) 40.000TP.HCM
Ớt hiểm (kg) 30.000TP.HCM
Cam sành (kg) 25.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 45.000TP.HCM
Bưởi da xanh (kg) 60.000TP.HCM
Bưởi năm roi (kg) 35.000TP.HCM
Xoài Đài Loan (kg)40.000TP.HCM
Xoài cát Hòa Lộc (kg) 60.000TP.HCM
Xoài cát chu (kg) 40.000TP.HCM
Dưa hấu dài đỏ (kg) 10.000TP.HCM
Thanh Long Bình Thuận (kg)30.000TP.HCM
Đu đủ (kg) 16.000TP.HCM
Chôm chôm thái (kg) 45.000TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 45.000TP.HCM
Mãng cầu tròn (kg) 60.000TP.HCM
Nhãn huế (kg) 35.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg)70.000TP.HCM
Sầu riêng khổ qua (kg)50.000TP.HCM
 Sầu riêng Ri 6 (kg)  70.000 TP.HCM