Đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngoại tình, họ càng không bao giờ quỵ lụy một người đàn ông bội bạc

02/12/2017 09:28

Đàn bà thông minh sẽ không bao giờ ngoại tình, họ hiểu rằng đối phương phạm phải sai lầm không có nghĩa rằng mình phải dùng chính sai lầm ấy để đáp trả với cuộc đời.

Những người đàn bà thông minh đủ khôn ngoan để tránh xa ‘cánh cửa’ ngoại tình, họ hiểu ngoại tình chính là liều thuốc độc giết chết một gia đình.

Đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngoại tình, họ càng không bao giờ quỵ lụy một người đàn ông bội bạc ảnh 1
Đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngoại tình, họ càng không bao giờ quỵ lụy một người đàn ông ngoại tình - Ảnh minh họa: Internet

Xã hội xem ngoại tình là một hành vi sai trái, khi người đàn bà hoặc đàn ông ngoại tình để ‘léng phéng’ với người khác nghĩa là họ đã đánh mất nhân cách, đạo đức của mình. Thậm chí, nếu ngoại tình gây ra hạu quả nghiêm trọng họ còn phải chịu trách nhiệm pháp lý với đối phương.

Theo Phật pháp, những người ngoại tình không chỉ đánh mất nhân phẩm mà còn phạm phải tội tà dâm. Chữ tà dâm nghĩa là có quan hệ tình dục bất chính, không hợp pháp với người không phải vợ/chồng mình. Thậm chí, chỉ cần ngoại tình trong tư tưởng, có ý nghĩ muốn có những giây phút ngoài chồng ngoài vợ thì người đó đã mang tội tà dâm.

Những người ngoại tình, tà dâm sẽ phải chịu quả báo nặng nề, phải gánh lấy khổ đau và không bao giờ được siêu thoát. Nếu không sớm chấm dứt hành vi sai trái của mình, tu dưỡng nhân cách, chuộc lại lỗi lầm thì mới mong hóa giải được nghiệp quả. Trái lại, nếu cứ mãi dấn thân vào con đường tội lỗi, mãi không chịu quay đầu thì bạn đừng mong có được một cuộc đời tốt đẹp.

Đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngoại tình, họ càng không bao giờ quỵ lụy một người đàn ông bội bạc ảnh 2
Khi bội bạc với bạn đời nghĩa là ta đã sai, thấy sai mà vẫn phạm phải quả là đáng tội - Ảnh minh họa: Internet

Rất nhiều người khi ngoại tình không hề nghĩ mình sai, họ đổ lỗi cho hôn nhân không hạnh phúc, do bạn đời nhàm chán, do cả hai không còn tìm thấy tiếng nói chung. Sau khu cuộc tình chóng vánh ấy kết thúc, khi ấy bạn sẽ nhận ra ngoại tình chính là hành vi thiếu sáng suốt nhất trong cuộc đời mình.

Vậy nên, nếu gặp phải một người chồng bội bạc, phụ nữ thông minh sẽ tìm cách kéo chồng thoát khỏi vũng lấy tội lỗi ấy. Nếu người chồng không nhận ra sai lầm của mình, vẫn nhất quyết chạy theo nhân tình thì đàn bà khôn sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy bằng tờ đơn ly hôn. Họ hiểu rằng, nằm chung giường với người đàn ông đang nghĩ đến đàn bà khác là nỗi bất hạnh phụ nữ không nên chịu đựng.

Đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngoại tình, họ càng không bao giờ quỵ lụy một người đàn ông bội bạc ảnh 3
Đàn bà thông minh đủ khôn ngoan để hiểu rằng đánh ghen là sự bất lực cuối cùng họ dành cho hôn nhân, ngoại tình trả thù chồng là hành vi sai trái - Ảnh minh họa: Internet

Đừng mong đàn bà thông minh đánh ghen, cũng đừng mong họ khờ dại khi áp dụng phương thức trả thù ‘ông ăn chả, bà ăn nem’. Đàn bà khôn không bao giờ đánh mất nhân phẩm, đạo đức và tự đẩy mình xuống chỉ bởi chồng không xứng với tình yêu của họ. Họ hiểu rằng, cách tốt nhất để cho mình có cơ hội được hạnh phúc là chấm dứt cuộc sống không hạnh phúc hiện tại.

Đàn bà khôn sẽ không bao giờ ngoại tình, họ càng không bao giờ quỵ lụy một người đàn ông ngoại tình. Đàn bà khôn sẽ không vì chồng làm mình tổn thương mà cố gắng trả thù chồng, họ sẽ không bao giờ cho phép mình phạm phải sai lầm tai hại khiến cánh cửa hôn nhân đóng lại trong đớn đau.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Không sai vào đâu được, đây chính là 4 dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang ngoại tình
Chỉ cần chồng bạn có 1 trong 4 dấu hiệu sau, rất có thể anh ấy đang lừa giối bạn để lên giường với đàn...
XEM TIẾP
Lời thú nhận của đàn ông ngoại tình về 3 điểm khác biệt khi lên giường với bồ và vợ
Đây chính là lời thú nhận của đàn ông ngoại tình về sự khác biệt khi ‘lên giường’ với vợ và bồ, chị em hãy...
XEM TIẾP
Không phải ngoại tình, đây mới là kẻ thù đáng sợ nhất của hôn nhân
Nếu tưởng ngoại tình là kẻ thù lớn nhất của hôn nhân bạn đã lầm, đây mới là điều ghê sợ nhất
XEM TIẾP
Ngày: 22/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo  13.000 TP.HCM
 Xà lách búp  14.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn  9.000 TP.HCM
 Cải ngọt  16.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh 16.000TP.HCM
Rau muống nước 8.000TP.HCM
Cải thìa 15.000TP.HCM
Rau quế 17.000TP.HCM
Bầu 15.000TP.HCM
Su su 9.000TP.HCM
Khoai lang bí 13.000TP.HCM
Cà chua 28.000TP.HCM
Bông cải xanh38.000TP.HCM
Cà rốt 13.000TP.HCM
Củ cải trắng 8.000TP.HCM
Su hào 12.000TP.HCM
Đậu hà lan 60.000TP.HCM
Đậu côve trắng 60.000TP.HCM
Khoai tây hồng 18.000TP.HCM
 Bí đỏ  11.000 TP.HCM