Đàn bà hãy bỏ chồng ngay và luôn nếu đang phải cam chịu cuộc hôn nhân như thế này

28/11/2017 14:30

Đàn bà đừng để tuổi xuân trôi qua trong đớn đau chỉ vì trói buộc mình trong cuộc hôn nhân như thế này

Nếu hôn nhân không hạnh phúc phụ nữ chớ dại cam chịu, nhẫn nhịn để tránh khỏi việc đường ai nấy đi. Đàn bà thừa hiểu, cuộc hôn nhân lạnh nhạt sẽ khiến đời bạn đi vào u tối,  phí hoài thanh xuân bên người đàn ông không thể cho mình mái ấm an yên. Vậy nên, nếu đang ở trong các trường hợp sau chị em hãy mạnh mẽ ly hôn ngay để tự trao cho mình cơ hội được yêu thương, trân trọng thêm một lần nữa.

Đàn bà hãy bỏ chồng ngay và luôn nếu đang phải cam chịu cuộc hôn nhân như thế này ảnh 1
Nếu đang rơi vào tình trạng này đàn bà hãy mạnh mẽ ly hôn, đừng phí phạm thanh xuân bên người đàn ông không xứng đáng - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ sống với nhau vì con cái

Đây là trường hợp rất phổ biến trong các cặp vợ chồng, nhất là những cặp vợ chồng đã kết hôn lâu năm. Đã từ rất lâu con tim họ đã nguội lạnh trước nhau, họ không còn chút tình yêu nào dành cho đối phương và đã chán nhau ‘tận cổ’ nhưng vẫn chấp nhận duy trì tình trạng hôn nhân vì con cái.

Họ trói buộc đời nhau chỉ vì mong con cái có gia đình đủ cha đủ mẹ, thế nhưng họ đấu biết rằng trẻ con đủ nhạy cảm để nhận ra mái nhà của chúng thiếu hơi ấm của sự yêu thương.  Nếu đã không còn yêu thương nhau, phụ nữ hãy mạnh mẽ kết thúc để có thể sống vui khỏe, đừng dại chôn chân mình trong sự cô đơn, để rồi sau này bạn phải tiếc nuối.

Đàn bà hãy bỏ chồng ngay và luôn nếu đang phải cam chịu cuộc hôn nhân như thế này ảnh 2
Một người chồng không chân thành sẽ khiến đàn bà mãi sống trong cô đơn - Ảnh minh họa: Internet

Chồng không chân thành với vợ

Hai người xa lạ yêu nhau, cưới nhau và cùng chung sống trong một mái nhà cần rất nhiều yếu tố để có thể dung hòa với nhau. Tuy nhiên, sự chân thành chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định cuộc hôn nhân sẽ đi đến đâu.

Nếu phải sống cùng một người luôn so đo, xét nét chăm chăm soi mói những điều chưa hoàn hảo ở nhau thì chẳng khác nào bạn đang phải chịu cực hình mỗi ngày. Khi yêu chân thành, người ta sẽ đủ bao dung để yêu cả những thói xấu của bạn. Họ tôn trọng những điều chưa hoàn hảo ở đối phương, cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để mưu cầu sự ghi nhận của đối phương. Vậy nên, nếu chồng bạn suốt ngày mang vợ ra chì chiết, so sánh và xem thường thì bạn chớ dại cho anh ấy cơ hội làm như thế thêm lần nào nữa.

Đàn bà hãy bỏ chồng ngay và luôn nếu đang phải cam chịu cuộc hôn nhân như thế này ảnh 3
Bạc tiền không mua được hạnh phúc, chỉ tình yêu thương mới làm trái tim người phụ nữ thổn thức trong an yên - Ảnh minh họa: Internet

Chồng quá vô tâm

Những người chồng thường đổ lỗi cho sự vô tâm của mình bằng cách vin vào bản tính của đàn ông. Họ cứ ca mãi bài ca đàn ông chúng anh khôn khan, ít nói, càng không biết cách thể hiện tình cảm. Thế nhưng, đàn ông không biết rằng đàn bà đủ tinh tế để phân biệt một người chồng không biết cách thể hiện tình yêu với một người chồng vô tâm khác biệt như thế nào.

Chồng vô tâm đến mức quên ngày sinh nhật vợ, quên kỷ niệm ngày cưới, quên cả sinh nhật con thì chứng tỏ con tim anh ấy không hề nghĩ đến bạn. Sống với người chồng vô tâm đến tàn nhẫn như vậy, cuộc đời của bạn sẽ đẫm trong nước mắt hằng đêm vì tủi thân và đau thương khôn cùng.

 

Đàn bà khôn hãy nhớ: Một khi đàn ông đã muốn ly hôn thì hãy đồng ý ngay, đừng dại níu kéo
Đàn ông luôn muốn nhiều hơn chứ không muốn bớt đi, vậy nên khi đã đề nghi ly hôn nghĩa là trong lòng họ không...
XEM TIẾP
Tin nổi bật
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
dam-bao-chong-nao-cung-rao-riet-lo-giu-khi-vo-lam-dieu-nay-co-chet-cung-khong-tom-tem-cua-la
Chắc chắn một điều rằng đàn ông thế nào cũng lo giữ vợ khư khư, “có chết” cũng không dám ngoại tình khi vợ làm được điều này.
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
phu-nu-40-tuoi-ngot-ngao-nhu-mat-ong-rung-khien-dan-ong-cu-muon-nem-thu
Phụ nữ tuổi 40, họ sẽ lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, không sân si với đời, có khó khăn tự mình vượt qua, không than vãn, cũng chẳng oán than.
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
dan-ba-ly-hon-luon-co-cach-de-song-hanh-phuc
Lấy chồng, là để có thể tự mình hạnh phúc hơn, mưu cầu chút gì yếu mềm mà cậy dựa. Còn nếu đến một lúc, nước mắt chảy ngược, cười gượng với thế gian m ...
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
20-cau-sieu-lua-dao-dan-ong-thuong-noi-khi-ngoai-tinh-phu-nu-dung-tin
Phụ nữ khôn ngoan nên biết những câu nói dối của đàn ông khi ngoại tình để không phải khổ đau một đời vì những người không xứng đáng.