Cách giúp bạn trở thành người phụ nữ thông minh

02/02/2018 05:28

Là người phụ nữ thông minh thì phải biết yêu thương lấy mình, hãy sống cho chính mình, hãy dùng gót chân của chính mình để đi đến những bậc thang cuối cùng, hãy nghĩ về những điều tốt đẹp, về những bến đỗ bình yên, về một tương lai tươi sáng.

Người phụ nữ thông minh:

1. Phụ nữ thông minh là biết sử dụng đúng “liều lượng phụ nữ”. Liều lượng ấy chính là thứ cảm xúc bản năng mà họ được ưu ái ban tặng, như: khóc, cười, yêu, ghét.

2. Phụ nữ thông minh biết sự chân thành là cốt lõi của một mối quan hệ. Không mối quan hệ bền vững nào mà không có yếu tố chân thành.

3. Phụ nữ thông minh sẽ chăm sóc da, giữ dáng, không khiến mình tăng cân đột ngột. Phụ nữ thông minh thừa sức biết rằng một làn da mịn màng, một nụ cười đẹp, một thân hình thon gọn luôn là lợi thế cho mình.

4. Phụ nữ thông minh là biết tận dụng sắc đẹp một cách vừa phải. Tất cả những thứ vừa phải luôn để lại dư vị hợp lý. Phụ nữ thông minh không hành xử theo lối “Tôi đẹp, tôi có quyền”.

5. Phụ nữ thông minh biết cách khen ngợi người đàn ông của mình ngay cả khi anh ta thất bại. Phụ nữ thông minh hiểu, lời động viên có giá trị hơn một lời chỉ trích.

Cách giúp bạn trở thành người phụ nữ thông minh ảnh 1
Ảnh minh họa

6. Phụ nữ thông minh biết cách tạo ra việc làm cho bản thân. Việc làm có thểthu nhậpcao haythu nhậpthấp, nhưng phụ nữ thông minh là phụ nữ mỗi sớm thức dậy để đến công sở, thi thoảng đi công tác và cuối năm ngồi nói chuyện về tiền thưởng Tết.

7. Phụ nữ thông minh biết ghen đúng thời điểm, vì họ đoán định được đàn ông luôn muốn khẳng định giá trị thông qua cơn ghen của phụ nữ.

8. Phụ nữ thông minh không so sánh người đàn ông của mình với người đàn ông khác, bởi đến với nhau không vì duyên phận, thì đến với nhau là bởi nghĩa tình. Chê người đàn ông của mình không khác nào tự hạ giá trị bản thân.

9. Phụ nữ thông minh là phụ nữ ý thức được số tuổi mình đang sở hữu.

10. Phụ nữ thông minh biết chia tiền dành dụm thành nhiều khoản: khoản dành cho chăm sóc bản thân, khoản dành cho du lịch, khoản dành cho phụng hiếu đấng sinh thành.

Làm cuộc sống của chính mình trở nên tốt đẹp hơn:

Nỗ lực thay đổi mình.

Đừng vội kết luận là mình không gặp may. Làm như vậy là bạn đã thừa nhận sự kém cỏi của mình. Ở đời, chẳng ai lười mà thành đạt, cái gì cũng có cái giá của nó, thành công hay không tự nó đến. Bạn hãy phân tích hoàn cảnh một cách khách quan. Bạn của bạn giàu có, bạn hãy nhớ lại xem bạn ấy đã nỗ lực như thế nào. Hãy tự hỏi vì sao mình nghèo, mình không thành đạt.

Đi tìm chính mình.

Đôi lúc,thói xấuđố kỵ có nguyên nhân từ sự bảo thủ, chủ quan, không nhận thấy nhược điểm của mình. Mọi sự đố kỵ đều bắt nguồn từ sự đánh giá mình không đúng, khe khắt với người, dễ dãi với mình. Bạn hãy cố tìm cho mình những thú vui lành mạnh, Hãy mạnh dạn giao tiếp, đừng chui vào vỏ ốc. Thế giới bây giờ là thế giới phẳng, ai cũng phải đổi mới, hòa nhập .

Tận hưởng những niềm vui giản dị.

Thực tế cho thấy càng nhiều tuổi, càng cókinh nghiệmsống, thì người ta càng dễ hài lòng với mình, càng ít ghen tỵ. Tự vấn nghĩ xem mình đang có những gì, đã làm được gì, đã giúp được những ai. Mình có những ưu điểm gì cần phát huy, có những nhược điểm khắc phục. Đừng vội hài lòng với mình, chưa bằng bè bạn, bạn hãy cố gắng cho bằng hay hơn. "Tiên trách kỷ, hậu trách nhân", "hãy tự cứu hơn là chờ trời cứu".

'Hay mẹ nhường bố cho cô ấy đi'
Khuya, chồng tôi vẫn chưa về. Trước đó, vào bữa tối, hai vợ chồng tôi cãi nhau. Chồng tôi dan díu với một cô gái...
XEM TIẾP
Người thứ ba dù đáng thương đến mấy cũng làm gì có quyền trách móc đàn ông
Người thứ ba, là những ngọt ngào lén lút, chui lủi. Người thứ ba là những đau đớn, tủi nhục có thể bẽ bàng bất...
XEM TIẾP
Điểm chung của kiểu đàn ông chỉ đem đến bất hạnh cho vợ con
Nếu người đàn ông bên cạnh bạn có những điểm sau đây thì đừng ngại gạt ngay anh ta ra khỏi cuộc đời bạn!
XEM TIẾP
Ngày: 27/05/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cải thảo (kg)  8.000 TP.HCM
 Xà lách búp (kg)  6.000 TP.HCM
 Cải bắp tròn (kg)  5.000 TP.HCM
 Cải ngọt (kg)  11.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 17.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 5.500TP.HCM
Rau muống hạt (kg) 7.500TP.HCM
Cải thìa (kg) 14.000TP.HCM
Rau quế (kg) 12.000TP.HCM
Bầu (kg) 6.000TP.HCM
Su su (kg) 6.500TP.HCM
Khoai lang (kg) bí 6.000TP.HCM
Cà chua (kg) 20.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 15.000TP.HCM
Cà rốt (kg) 15.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 5.000TP.HCM
Su hào (kg) 5.000TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 55.000TP.HCM
Đậu côve trắng (kg) 11.000TP.HCM
Khoai tây hồng (kg)11.000TP.HCM
 Bí đỏ (kg)  5.500 TP.HCM