Vợ khôn sẽ không bao giờ để lộ những điều này với ai, kể cả người nhà và bạn thân

09/09/2017 15:07

Dù có ‘cạy miệng’ cũng đừng mong vợ khôn ‘hé răng’ nửa lời về những điều sau

Vợ khôn luôn biết đâu là giới hạn, vậy nên có những điều họ sẵn sàng mở lòng chia sẻ nhưng cũng có những điều dù bạn có ‘cạy miệng’ họ cũng không ‘hé răng’ nửa lời.

Người ngoài đừng mong nghe được từ miệng vợ khôn một lời nói xấu chồng nào- Ảnh: Internet

Nói xấu chồng

Vợ khôn thừa hiểu đây chính là điều đại kỵ trong cuộc sống hôn nhân việc kể xấu chồng không giúp quan hệ vợ chồng tốt lên mà chỉ khiến vấn đề càng nghiêm trọng hơn. Vợ khôn biết, không ai ngoài người trong cuộc mới hiểu thấu đáo vấn đề, lời khuyên của người ngoài là vô dụng.

Chưa kể, chẳng người chồng nào có thể vui vẻ khi vợ đi bêu rếu mình khắp nơi. Thay vì nói sau lưng, hãy trao đổi trực tiếp với chồng mọi chuyện.

Khoe khoang tiền bạc

Chẳng đàn ông nào thích vợ mang tiền đi khoe mẽ với người khác, càng không thích người khác biết gia đình mình đang có bao nhiêu tiền. Vợ khôn thừa biết điều đó, không khoe của còn là cách bảo vệ mình khỏi trộm cắp.

Tự biết đâu là giới hạn nên những cô vợ khôn ngoan chẳng bao giờ khoe thân trước thiên hạ - Ảnh: Internet

Khoe ảnh hở hang, kiệm vải

Vợ khôn luôn biết cách xuất hiện trước mặt chồng một cách gợi cảm, xinh đẹp nhưng họ không bao giờ khoe khoang những bức ảnh khiêu gợi lên mạng xã hội. Họ hiểu, chẳng người chồng nào thích đàn ông khác xăm soi cơ thể vợ mình.

Kể xấu mẹ chồng

Một người vợ khôn ngoan sẽ luôn biết cách cân bằng mối quan hệ mẹ chồng- nàng dâu. Đừng mong họ kể xấu rằng mẹ chồng mình thế này thế kia, bởi vợ khôn biết việc nội bộ gia đình nên ở lại sau cánh cửa nhà.

Có thể, hôm nay  ta bất hòa với mẹ chồng, nhưng hôm sau khi cả hai đã suy nghĩ thấu đáo để tự nhận lỗi và làm hòa. Vậy nên, đừng tự cắt đứt cơ hội làm hòa vì lỡ ‘vạ miệng’ kể xấu mẹ chồng với người khác.

Dù có nghi ngờ chồng thì vợ khôn cũng sẽ nghi ngờ trong im lặng - Ảnh: Internet

Không tin tưởng chồng

Dù có đang ghen tuông mù quáng đến đâu đàn bà khôn cũng không bao giờ nói với người khác về những nghi kỵ mình dành cho chồng. Họ luôn tự kiểm chứng giác quan thứ 6 của mình, tìm bằng chứng để làm rõ vấn đề. Để rồi, khi xác định được sự thật họ sẽ thẳng thắn nói chuyện với chồng mình.

 

>> Xem thêm: Đây mới là cách vợ khôn ngoan giữ chồng để chồng vừa yêu vừa nể, vợ khờ đọc ngay để biết bấy lâu nay mình đã sai lầm như thế nào

Tin nổi bật
chong-biet-thuong-vo-khong-phai-la-di-lam-ve-dung-gio-ma-la-biet-tan-dung-thoi-gian-lam-viec-de-mang-tien-ve-nha
chong-biet-thuong-vo-khong-phai-la-di-lam-ve-dung-gio-ma-la-biet-tan-dung-thoi-gian-lam-viec-de-mang-tien-ve-nha
Các bà vợ đừng có lúc nào cũng tham lam, đòi gánh cả việc của chồng bằng cách vừa đi làm, vừa chăm con, đêm không chịu nghỉ ngơi lên mạng bán buôn onl ...
dan-ong-ngoai-tinh-duoc-goi-la-lang-nhang-dan-ba-ngoai-tinh-bi-goi-la-lang-loan
dan-ong-ngoai-tinh-duoc-goi-la-lang-nhang-dan-ba-ngoai-tinh-bi-goi-la-lang-loan
Đàn ông khi lên giường với hàng trăm người đàn bà chỉ bị gọi là lăng nhăng, nhưng đàn bà chỉ cần một lần lên giường với đàn ông khác đã được gọi là lă ...
day-la-thoi-diem-vang-de-chuyen-ay-thang-hoa-hon-bao-gio-het-man-nong-nhu-thuo-ban-dau
day-la-thoi-diem-vang-de-chuyen-ay-thang-hoa-hon-bao-gio-het-man-nong-nhu-thuo-ban-dau
Trong mỗi cuộc 'yêu', cực khoái đóng vai trò rất quan trọng trong việc tác động đến cảm xúc của cả hai, giúp cả hai cảm thấy hưng phấn và 'chuyện ấy' ...