Phòng khám chất lượng cao bệnh viện Nhi đồng 2

17/01/2015 10:18

Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân. Bệnh viện Nhi đồng 2, Tp. Hồ Chí Minh xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa và bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Với mục đích nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tận tình chăm sóc bệnh nhân, Bệnh viện Nhi đồng 2 xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao với sự tham gia của các bác sĩ Trưởng/phó khoa nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hoạt động theo phương thức dịch vụ “ một điểm dừng”. Với mô hình này, bệnh nhân sẽ được khám theo yêu cầu, theo lịch hẹn, được tiếp đón, khám chữa bệnh, điều trị, phát thuốc và thông báo kết quả xét nghiệm nhanh nhất. 

Phòng khám dịch vụ chất lượng cao hiện khám và điều trị 2 chuyên khoa là Nội và Ngoại Nhi. Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ khám và tư vấn kỹ càng trong vòng 15 phút. Dịch vụ phòng khám chất lượng cao “một điểm dừng” sẽ có giá 250.000 đồng/ lần khám (không bao gồm tiền xét nghiệm, thuốc…). Bệnh nhân khi đến chữa bệnh tại phòng khám chất lượng cao sẽ được hưởng dịch vụ khép kín, khi cần điều trị sẽ được chuyển vào các khoa chuyên môn và nằm giường dịch vụ.

Lịch làm việc

Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu:
                                          - Sáng : 7h30 - 11h00
                                          - Trưa :  1100 - 16h00
                                          - Chiều: 16h30 - 19h30
Thời gian làm việc: Từ thứ thứ Bảy đến Chủ nhật:
                                          - Sáng : 7h30 - 11h00
                                          - Trưa :  13h00 - 16h00
                                          - Chiều: 16h30 - 19h30

 Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng - P Bến Nghé - Quận 1 - Tp.HCM

Thẻ: