Phim đầu tay của Đàm Vĩnh Hưng chính thức ra rạp

17/01/2015 10:18

Tối ngày 25/9, bộ phim đầu tay của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang tên “Hiệp sĩ mù” đã có buổi công chiếu ra mắt báo giới và nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía bạn bè cũng như người hâm mộ.

Không ngoài dự đoán khi sự kiện này thu hút đông đảo cả giới truyền thông cũng như giới văn nghệ sĩ và những gương mặt quen thuộc hoạt động trong ngành giải trí như Hồ Ngọc Hà, Trần Bảo Sơn, Thủy Tiên, ... Sức hút từ dự án điện ảnh có ca sĩ  Đàm Vĩnh Hưng giữ vai trò Giám đốc sản xuất đã đem lại không ít sự hiếu kỳ, nhất là khi chính bản thân anh cũng đóng một vai trong phim.

Trong phim “Hiệp sĩ mù”, Đàm Vĩnh Hưng vào vai một ông bố người dân tộc thiểu số với nỗi đau mất con. Để hóa thân vào vai diễn, Đàm Vĩnh Hưng đã thay đổi hoàn toàn vẻ bề ngoài cho phù hợp nhân vật, anh đã nhuộm răng đen, mặc quần áo nhàu nhĩ, mang dép tổ ong, trông như một người dân tộc thiểu số thực thụ. Nội dung phim là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật chính tên Linh (Ngọc Thanh Tâm thủ vai) và Cường Chột (do Bình Minh đảm nhận) và những ân oán giang hồ kéo dài từ quá khứ đến hiện tại. Ngoài tập trung vào khắc họa bối cảnh thế giới ngầm và những trận chiến nảy lửa, phim cũng làm bật lên thế giới nội tâm phúc tạp của các nhân vật. Dàn diễn viên cũng có sự góp mặt của nhiều cái tên đáng chú ý khác như Đinh Y Nhung, Quốc Cường, Mạc Can… đem lại nhiều thú vị cho người xem. 

“Hiệp sĩ mù” cũng là bộ phim đầu tiên của Việt Nam được áp dụng công nghệ âm thanh atmos tiên tiến nhất, kết hợp cùng những cảnh hành động hấp dẫn của phim hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm điện ảnh thú vị.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ cùng các diễn viên của Hiệp Sĩ Mù tham gia một tour gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ tại một số cụm rạp trên toàn quốc.

Phim chính thức được khởi chiếu từ ngày hôm nay, 26.9.2014.